Bình luận

nói thật chứ chừa đi chứ , bây giờ nuôi chó lại chửi cả chủ cái vạ mồm này thì có mà trời mới cứu được. Phải tôi tôi sẽ bảo con chó : này người anh em , thằng vừa chửi cậu đã vào đây rồi, cậu cứ tha hồ cắn mà không sợ nó cắn lại đâu.
Câu chuyện về một thanh niên xui như chó khi chửi chó chửi luôn cả chủ chó mà chủ chó lại là bố người yêu ở nhà nuôi chó. Chắc ông này hay ăn thịt chó nên xui hơn cả con chó hihi.
Đúng rồi người ta nuôi chó là dành trọn vẹn cả tc cho nó. Bây h ny mình có chửi chó của mình kiểu thế thì cũng k yên chứ đùa.
Về ra mắt nhà em nè.. Người ngoan mà chó cũng ngoan nạ.. Ba má em hiền lắm.. Chó nhà em chỉ cắn 1 chân thôi không bao giờ cắn chân thứ hai.. Nếu anh muốn còn 2 chân bình thường thì cứ đưa chân t3 cho nó cắn nhé.. Em tiêm phòng dại cho nó rồi, nó chỉ chưa tiêm thuốc đề kháng trai thôi..
Phải nói thật là anh số chó rồi :V Thôi đầu tháng làm vài cân thịt chó về ăn cho đen nốt tháng đi a ạ, dở dở ương ương khổ lắm :V
Bỗng nhớ lại câu hát của bài " cho họ ghét đi em" cái gì sáng sớm bước ra cửa đạp cứ* chó đã thấy nhọ. Rồi thêm cái câu gì ông già em ko quen như vậy mới chó. ??.