Bình luận

Chắc phải lừa anh ý cho húp tiết canh dăm ba lần mới thấm được..em đùa thôi chứ em có biết mọe gì đâu:))
Sướng vậy còn gì. Chả bù cho tôi, toàn bị sai đi mua bvs đây lày. Đến nỗi giờ đi metro mua đồ về bán cũng chơi 2 xe bvs luôm cho chắc ăn. Ak mà mình bán tạp hóa nhé. 1 bịch bvs có 8 miếng nha mấy thằng đực rựa khắm lọ gả gái hay hỏi text hàng con gái hay con trai nhé.
Em nghĩ đồ trong ngày đèn đỏ nên tự mình giặt riêng chứ chị, chị vứt vào chung với quần Áo thường cũng là sai rồi :3
Cj ơi cj xem phim "mùa hè của hồ ly" chưa?? Đảm bảo chồng cj mắc bệnh sạch sẽ thái quá như a nam chính trong phim này rồi :)))
Cưới xin là chuyện cả đời, c phải tìm hiểu kĩ chứ qua vài lần cafe mà thấy thích thích rồi cưới thì theo e 80% chả ở với nhau đc bao lâu. Đó là quan điểm của e
Kiểu này chắc do tai nạn. Có lần ăn tiết canh của em nào sau đó sợ tới già rồi :v Nhưng bạn cũng may mắn lắm. Mấy ngày đèn đỏ cứ tha hồ mà nằm hưởng thụ thôi.
tôi xin lỗi chứ gở mồm mà nằm bệnh ra đấy, ko mò dậy ỉa đái đc khéo nó mặc kệ cho ỉa ra giường ấy, vợ chồng với nhau, sợ cái đ' gì, sợ thế thì ở mie 1 mình đi. Đây cũng là bài học cho những ai đến tuổi nhưng chưa kết hôn nhé, đừng vì bố mẹ mọi ng nói mà chọn bừa một ng, ít nhiều cũng phải tìm hiểu thói quen, cách sống của ng kia đã. Còn bố mẹ mà cảm thấy ko chứa gái già thì cứ mạnh dạn ra ở riêng, có kinh tế thì xoắn cái gì :)))
sao chị ko nói với ổng "Mẹ anh có máu thì cũng mới đẻ ra được anh đấy nhé. Lúc anh chào đời, những hơi thở đầu tiên của anh cũng còn ngập ngụa trong máu...". Đảm bảo từ nay ông ấy cả thở thôi cũng ko dám. ???
Thanh niên vừa lệch lạc vừa thiếu kiến thức sinh học trầm trọng. 1 là phụ nữ không có tuần trăng thì thanh niên ấy cũng chẳng có mặt trên đời, còn ở đấy mà ghê. Máu kinh của phụ nữ về cơ bản là hoàn toàn sạch sẽ tinh khiết (trừ khi là người có những bệnh lý liên quan đến phụ khoa). 2 là đã yêu và kết hôn được thì về tình về lý người ta không ghê bất cứ cái gì của nhau cả. Bạn gái lấy phải người đàn ông kỳ dị này quá là bất hạnh luôn. :(