Bình luận

Đã từng yêu công an, thấu và thấm từng chữ, chung qui lại thì họ thường nghĩ rằng " CA " là 1 cái j đó rất sang chảnh và quyền thế, kiểu oách oách j đó, trưởng thành hơn chút mình mới nhận ra, may ngày đó anh phản bội ngủ với con khác chứ ko giờ em sống vừa khổ tinh thần mà lại nghèo vật chất nữa. Thà lấy ck ngành kinh tế , tuy khô khô cục cục nhưng chân thành tuyệt đối. May có thằng bạn thân làm trong ngành vẫn giữ dc bản chất lương thiện.
Trong ty ghét nhất thể loại im lặng tự hiểu, làm như bản thân cao thượng lắm vậy. Đàn ông đến câu nói kết thúc còn không mở mồm ra nói được thì lấy tư cách gì làm nổi việc lớn. Đã vậy còn lăng nhăng 1 lúc nói yêu vài cô mà nghĩ rằng với đàn ông đấy là đào hoa cơ. Luật nhân quả không chừa một ai , rồi sau này chắc chắn sẽ bị đứa khác nó cắm mấy cái sừng vào đầu cho " bổ xung canxi để làm gì " ??
Sau vài ba cuộc tình của bạn với các a xây dựng, kinh tế, bách khoa... thì bạn sẽ lại mất niềm tin với trai VN, rồi khi yêu người nước ngoài bạn lại sẽ mất niềm tin với trai Trái Đất. Và khi đó bạn sẽ về đúng nơi bạn sinh ra - SAO HỎA. Nói thật chứ, mới yêu mỗi 1 ng trong ngành mà bạn có thế phán được 1 câu ấu trĩ thật!!! ??
T đây yêu công an yêu 3 năm nó cắm cho t mấy cái sừng biết không Cắm 7 cái sừng cơ... Đau lắm Bạn chủ thớt chưa là gì đâu. Còn biết chúng nó ngủ mới nhau rồi.. Cảm giác noa thốn lắm.. Nhưng ngược lại bây giờ t đang rất hạnh phúc... Cảm ơn anh công an đã như vậy để t có ngày hôm nay Hôm nay hiện tại bây giờ rất hp
Bố t cũng làm công an đây mà có như mày nói đâu. Vẫn chung thủy với vợ yêu thương con cái hết mình phục vụ tổ quốc đó thôu Đừng có lôi cả ngành CA vào đây theo cái suy nghĩ của cái con teo não gặp thằng sở khanh như vậy . Ok
Đơn giản vì CA thì cac bạn nữ nghĩ Sẽ công việc ổn định. Hao nhoáng hoặc là con cha cháu chú. Vs cái vẻ hào nhoáng ấy thì thằng CA nào cũng dể tán gái mà gái cũng dể đổ hơn. K ns tất cả vì trong môi trường nào cũng có người tốt kẻ xấu. Nhưng môi trường công an thì những người tử tế sắp tuyệ chủng hết thật rồi.
CA phải k người nào cx xấu... Xấu xa là do bản chất :)) hãy ngĩ là ctay th của nợ đó thì sẽ mở ra cho mình 1 cánh cửa khác tốt hơn đi. Mà đúng là tốt hơn thiệt mà chế. Ny hiện tại bh của chế chẳng phải là rất tốt sao ?
mẹ kiếp. cử nhân kĩ sư chúng tôi thì chê nghèo, khô khan. cứ thấy cảnh phục hào nhoáng, đẹp troai lồng lộn lên là thích. đến lúc ct thì sướng rồi chứ.??
yêu vào rồi thì ai nói gì nói, vẫn cứ " anh ấy khác " cho đến khi hứng trọn bộ ms biết ?? đoạn này nhớ mấy câu của phòng mình quá Cherry Thảo
Toàn vơ đũa cả nắm, lấy cá nhân đánh giá tập thể, tôi vô tình gặp 1 đứa không ra gì tôi đánh giá cả họ, hay cả lớp cả trường nó à? Cảnh báo lộn xào nhất mà mình biết!
Tìm trai tốt trong c.a giống như tìm một sinh vật lạ. Một giống vừa quý lại còn hiếm. Những người nam hoặc nữ đi qua cuộc đời họ, chỉ người họ muốn đi hết cuộc đời thì họ mới yêu thật lòng. Còn ngoài ra những người mà họ ko xác định đi đến cùng thì chỉ giống như những thứ đã từng, chỉ để đếm ngày vui thôi, hôm nay với ta, ngày mai với người khác, kể cả nam hay nữ. Nghĩa là mối quan hệ này sẽ được lợi ích là gì, mqh kia lợi ích là gì, sau đó sẽ cân nhắc và quyết định. Điều này áp dụng cho cả những mối quan hệ hai người trong ngành hoặc một người trong và một người ngoài ngành. Nhớ nhé, hiếm và quý thôi, không có nghĩa là không có, vẫn tìm được. Chúc các bạn may mắn khi đánh cược với số phận (y)
Mình cũng từng yêu một ổng CA. Cơ mà là yêu đơn phương nửa năm j đó, r mình cũng tỏ tình. Sau đó anh ấy với mình vẫn nc như k có j xảy ra, vẫn có gì đó gọi là thân thiết. Thế rồi, 1 ngày Sơn Tây không đẹp giời, ổng hủy fr với mình. Mình nhận ra, bấy lâu nay làm phiền họ quá. Kể từ đó, mình quên tiệt cái thời ngông cuồng, ngây dại ấy lun :))) k phải mình k sâu sắc, mà khi họ đã bày tỏ thái độ, mình k thể k tự trọng đc :))) Mà thớt quên ổng kia đi nha nha. Ny htại mới qtrọng nè ^^
Ở một nơi nào đó gần chỗ nyc của bạn: T đang ế mà gần đến trung thu rồi ,gió mùa sắp về đến đít rồi ,t muốn có ny .....m đừng CẢNH TỈNH nữa .... Lỡ gặp thằng lăng nhăng thì đừng vơ đũa thế chứ .... Thương cho những thằng trong sạch và ế như t với :((
Bạn à, công an không phải ai cũng xấu đâu. nếu là nghành khác cũng vậy, cũng có người tốt kẻ xấu, nhưng mà công an thì không chỉ có người xấu mà còn là quá xấu, chẳng qua bạn chưa gặp người tốt thôi, tui cũng chưa gặp và tất cả những gì ngta nói, bạn bè tui thấy thì méo có thằng nào tốt đẹp cả :)
1 năm sau nhận đc tin nhắn " xin lỗi e vì tất cả. Ngày ấy a nhận đc lệnh lên đường, sang nằm vùng đc phân công cặp bồ với vợ 1 tên tội phạm, ko đc liên lạc vs bất kỳ ng thân nào". Giờ a lên chức quay về gặp e, ko biết diễn biến tiếp tnao nhỉ :))
Do bạn gặp ko đúng ng thôi chứ sao lại quy chụp như thế.Mình quen a ng yêu mình 5 năm từ hồi ảnh còn đi học cảnh sát,giờ đi làm r và hiện tại cũng là ck mình cưới nhau dc 3 năm r đó thay.8 năm! Có gái gú gì đâu trời,nói v tội cho mấy ng làm C.a,có kẻ này ng khác chứ bạn
#2017 Em đừng thấy một thằng con trai tối ngày hỏi han, cứ 5 phút nhắn tin cho em một lần, hết "Em ăn cơm chưa?", "Chúc em ngon miệng" rồi lại đến "Nhớ em quá", "Yêu em nhiều"... mà cảm động rồi nghĩ nó yêu em nhiều lắm. Cái thằng yêu em thật ấy, nó đang phơi nắng ngoài ruộng ,bù đầu với sổ sách hay đần mặt nghe chửi trong công việc ,cố kiếm thật nhiều tiền để lo cho em. Nó không rảnh để cứ vài phút lại thấy nhớ em nhưng tan ca, đêm về, là lúc nó mong được nghe giọng em tha thiết...... Đấy, chính những thằng hay bị các em trách là vô tâm, khô khan , xấu xí không được như người ta ,mới chính là những thằng yêu em đến vô cùng "
Thằng CA đó nó k tốt với e. Nhưng nó lại tốt với ng cgai khác. Thế nên trong mọi chuyện cái gì cũng có 2 mặt. Đừng đánh giá ai đó k tốt. Chỉ là mình chưa đủ để ng ta tốt với mình thôi. Nói thẳng ra thì trai kinh tế,xây dựng,công an,bách khoa...đều có kẻ xấu ng tốt. Hi vọng bạn yêu thêm mấy a ngoài Công an ra cũng xấu để nhận xét luôn thể nhé :( . Good luck to you.
Hay thật đấy. Nếu b chỉ tâm sự là ny b như v xong b chỉ nói qua là a ta học cảnh sát thì có j đâu mà phải nhấn mạnh là yêu Cảnh sát v? Ngành nào cũng có ng này ng kia, bản thân t cũng từng yêu cả c.a và bộ đội đấy nhưng những j t bị đối xử ấy còn hơn những j b đã nhận dc cơ nhưng b ạ. Đấy là do tính của con người chứ lwan j đến nghề nghiệp?
Ờ hay lắm! CA đào hoa... nghe câu nói của bạn mà t phấn khích quá thể nhưng t đang nhìn t bạn ạ. Bạn nói k đúng rồi! T ế chổng vó đây mà! Bạn làm t hụt hẫng quá! T phải xem wiki nó giải thích đào hoa là như nào.
C.A, C.S giờ hay bị chị em tố lăng nhăng, mất nết nhỉ? K hẳn là tất cả nhưng chắc cũng gần hết, yêu cầu mấy anh bớt sống lỗi, sống đểu đi nhá, a nào vẫn còn tốt bụng, trong sáng thì nên khuyên bảo mấy đồng chí của mk đi, k thì chó nó cũng chê đấy.
Tôi nói ko đùa chứ c.a tốt người ta yêu người tốt hơn rồi. C.a người ta ko rảnh để suốt ngày lên mấy cái page giấu mặt này bóc phốt hay kể lể thậm chí vu khống người khác đâu các bạn, nếu mà muốn ấy tôi cũng khẳng định chắc cũng nhiều không kém các bạn đâu. Suốt ngày lên nói ko nên yêu ca vì họ thế này thế kia, sao không tự hỏi là nếu c.a họ cũng tụe nói rằng đừng nên mấy đứa con gái lắm chuyện và dở hơi suốt ngày than vãn trên mạng ảo thì ntn nhỉ... à chắc cũng hay không kém...
Sao mấy nay toàn bài bóc phốt công an thế nhỉ. CA họ cũng là người thôi, mà đã là người thì phải có người này, người kia chứ. Thánh cứ bóc phốt thế này thì mấy a CA tốt như T bao giờ mới có ng iu đc đây???
hẳn là quy chụp cả một lực lượng ? . những ngành khác, trường khác cũng có người như thế. nhưng khi liên quan đến CA lại quy chụp tất cả ai cũng như NYC của bạn. viết như thế này những người ế như mình bao giờ mới có ny chứ đừng nói lấy vợ :(
Vkl. Mấy thằng tử tế nó đéo ra khỏi trường đâu mà yêu với đương. Ngu bị mấy thằng sở khanh nó lừa cho lại đi đánh đồng cả ngành
:)) Em gần giống chủ cfs ?? " Anh chuyển công tác vào Nam, anh không muốn yêu xa em khổ" Cả đi làm về cả khóc, chưa biết nói gì chặn luôn cả 2 nick fb của em, lấy fb e gái vào theo dõi mấy ngày thấy yêu đương bên rồi... Thề là cay luônn >< Công với chả An.
1. Anh ta lừa bạn. Dù kiếp này có là CA hay là thằng phe vé thì anh ta vẫn lừa bạn thôi. Bạn yêu một thằng đểu nên bạn khổ. Đừng đổ lỗi cho CA vì cái ngành nghề nó chả liên quan gì. Bạn quy chụp thế là chết cmn bao nhiêu thanh niên rồi. 3. Người yêu hiện tại mới là quan trọng nhất. Đừng mong là sẽ yêu mãi mãi, nhưng khi còn yêu thì hãy luôn hết mình. Đừng vì dẫm cứt ngày hôm qua mà hôm nay bước đi trong lo sợ. 4. Quá khứ là quá khứ. Dẹp. Trách làm gì? Bộ bạn hối tiếc thằng đó sao mà trách? Đồ hư thì tiếc làm cái gì?
Thực ra đọc chuyện cũng bình thường mà chế cứ làm quá lên ý chứ. Yêu đương phải tỉnh vào chứ lụy tình thế chỉ khổ thân. Gọi 1 cuộc không nghe, 2 cuộc không nghe, 10 cuộc k nghe thì kệ mie nó đi, méo gì phải gọi 200 cuộc. Chia tay 1 năm mà biết nó cò ny mới thì kệ mie nó đi, còn bày đặt vào nt hỏi han con bé ny kia làm gì. Ngu thì tại mình thôi. Tự rước đau vào bản thân. Thằng con trai kia nó đểu thì kệ nó thôi, mình dứt nó ra rồi, còn quay lại nt hỏi han, hồi tưởng quá khứ làm chi. Khổ tại mình thì chả thương đc.