Bình luận

Trong tình yêu,đôi khi chuyện tình đẹp là k đủ,vì ngoài kia còn bao nhiêu cám dỗ của cuộc đời. 1 người đàn ông bản lĩnh là người đàn ông k bjo gục ngã trước mọi khó khăn của cuộc sống. Nhưng trong chuyện này a ấy chưa đủ bản lĩnh để vượt qua. Biết trách ai bây giờ,1 người đàn ông lừa dối làm khổ cả 2 người phụ nữ,làm khổ người đã đánh đổi cả thanh xuân! Chẳng biết khuyên gì.Thôi đành im lặng...
Mình hôn nhau đến toét mồm Thế nhưng không phải là yêu ? Và e muốn hỏi a rằng chúng ta là cái gì ??? Rồi 1 buổi sáng cuối tuần anh phải lòng 1 ng khác Anh nói anh chỉ Xem em như là EM GÁI ?
Khi chưa khẳng định 100% sẽ về chung 1 nhà thì đừng nên góp vốn rồi chung chung này nọ, ai biết ngày mai sẽ ra sao, trên đời này chuyện quái gì cũng có thể xảy ra cơ mà. Ví dụ như chuyện góp vốn nuôi con riêng cho người yêu mà ko hề hay biết :))
Bà chị yêu nhầm phải 1 thằng hãm lol khốn nạn thì liên quan quái gì đến chuyện có công với không công?! Mà cái câu "Gái có công chồng không phụ" ấy thực ra cũng đéo bao giờ đúng cả nhé. Thằng đàng hoàng tử tế và yêu chân thành thì kể cả con NY có vô dụng ăn hại nó cũng vẫn yêu, đơn giản thế thôi.
Bên họ lúc họ khó khăn nhất...đồng cam cộng khổ...rồi đến khi ngta có cviec ổn định..có đất có nhà ngta lại quên đi người con gái bên cạnh họ trong suốt những năm tháng khó khăn đó để chạy theo những thứ mới lạ trước mắt
Em nghĩ là.... k chỉ 3 năm mà tận về sau này nữa mỗi lần nhắc đến chị vẫn sẽ rất đau. Đã từng chân thành, từng khổ sở vì nhau như thế. Mà cuối cùng cái bản lĩnh của thằng đàn ông k thắng nổi sự cám dỗ của ngừoi đàn bà. Cũng may rằng chị sớm nhận ra. Để anh ta k lừa dối chị thêm 1 lần nữa. Đến đây rồi em cũng k biết phải nói gì để làm dịu đi con tim đang vụn vỡ của chị. Nên em cũng đành im lặng như cái cách bạn cmt ở trên chọn.
Thực ra thì ở xã hội này, chuyện đàn ông thay lòng không liên quan đến việc bạn yêu họ bao nhiêu hay từng nỗ lực cố gắng vì họ như thế nào. Một khi đàn ông đã muốn thay lòng thì cho dù có công thế, công nữa, thì cũng là công cốc. Chuyện tình cảm ở xã hội hiện nay rất dễ hiểu, người bạn nắm tay lúc khó khăn chưa chắc sẽ nhớ đến sự hi sinh của bạn trong giây phút huy hoàng. Đàn bà có thể hi sinh vì đàn ông, nhưng đừng kỳ vọng rằng sự hi sinh sẽ có ngày nhận được hồi đáp. Bạn cho đi là TỰ NGUYỆN, họ đáp lại là TUỲ TÂM. Sóng ngoài khơi thì thử lòng đàn bà, mà bình yên bờ cát thì thử lòng đàn ông. Đàn ông có thể nhìn rõ đàn bà khi trắng tay, còn đàn bà có thể hiểu rõ đàn ông khi có trong tay tất cả. Tình nghĩa bao năm đôi khi cũng không bằng một phút giây cám dỗ. Tôi từng nói với một người thế này. "Thật may mắn khi anh trắng tay, người ở bên cạnh anh là em. Và thật đau khổ giây phút anh nắm trong tay tất cả, người anh dễ dàng quên lãng nhất cũng là em". Công lao hay công cốc, hạnh phúc hay đau khổ, viên mãn hay lỡ dở. Tất cả vốn dĩ chỉ cách nhau một bước chân. Có người nói rằng người mà đàn ông nhớ nhất là người ở bên họ khi khó khăn nhưng có đôi khi cũng là ngược lại, người họ dễ quên lãng nhất, cũng chính là người nắm tay họ đi qua bão tố cuộc đời. Bớt kỳ vọng, thì sẽ bớt thất vọng. Không mơ mộng, thì tỉnh mộng đỡ hoang mang.
Thôi các mẹ ơi... E xin các mẹ... Các mẹ đừng viết những bài ntn nữa... Cứ đọc mấy bài của các mẹ e hết muốn lấy chồng luôn quá ? vs cả cứ dư vậy thì vdụ nếh có yêu ai cx k thể hết mình cho t/y đó đc... Ncl đừng làm ce hoang mang nữa
Mình cũng là đàn ông, nhưng không thể tưởng tượng nổi có thằng dám làm chuyện rất tày đình nhưng lại có lá gan chuột nhắt + máu liều và rất giỏi đổi màu! Thế thì phụ nữ tránh làm sao được. :-(
Độc nhất vẫn là lòng dạ đàn ông ? hi sinh bao nhiêu chỉ mong chung 1 đường tới hết đời, thế mà a ta phủi đi trong phút chốc để lỡ ng con gái đã cùng mình vượt qua bao nhiêu khổ sở :))
Trước kia e từng yêu một bạn ở Hp. C làm e nhớ b nam ấy. E nhớ cái ngày b ấy bỏ e bảo b đi du học e khóc như mưa e phát điên lên. R sau đấy e biết đc b về quê đi làm, ở quê có một chị gia đình nhắm sẵn cho b ấy. Nhưng lúc đó e còn có thể bắt đầu lại. Nhưng sau đấy e đã k thể yêu thật lòng được, kiểu bất cần, k tin tưởng, làm khổ em làm khổ người đến sau. Nhưng e thương chị, từng ấy năm gắn bó, từng ấy năm sống vì nhau để giờ người ta đâm chị một nhát đau như thế bao giờ có thể lành... Sếp em bảo con gái Phú Thọ nhà mình mạnh mẽ, quyết đoán vì thế chị cố lên nhé! Thương chị.... Phạm Ánh
Thương chị quá. Thật ngộ ấy nhỉ chung sống với nhau thì giữ gìn cẩn thận, lo tính tương lai đùng cái với người khác sinh con. Thật không thể hiểu nổi đàn ông sao lại sống chung với một người khác vợ mình chứ, thật ghê tởm.
Khi yêu nhau, nhất là tình yêu ở tuổi trẻ, tình yêu sinh viên, lúc nào cũng nghĩ rằng nếu phải chia tay sau này không biết mình có yêu ai được nữa không. Nhưng ở đời, sông còn có thể cạn, núi còn có thể mòn, tình yêu càng dễ đổi thay nhất, chỉ có tình yêu của bố mẹ với con cái là không bao giờ thay đổi. Mình cũng có thể yêu người khác và người yêu mình cũng có thể hết yêu mình. Và phụ nữ chúng ta là những người dễ bị tổn thương nhất. Các bạn nữ hãy luôn thận trọng tự bảo vệ mình nhé.
Nhiều lúc cũng muốn "quay lại là bờ " còn có gia đình bố mẹ người thân, người yêu cũng chỉ là người dưng mà lại đi cãi lời cha mẹ để cố chấp giữ lấy ty của mình. Mà có tốt đẹp gì đâu chứ :)) cũng bị phụ bạc 1 lần rồi mà :)) nửa muốn giữ nửa muốn buông nhưng khi đã quyết định rồi lại ko làm được. Cần ai đó chửi cho bớt ngu đi chứ ngu mãi khổ quá
Thứ 1, em xin tuyên bố thẳng là em thích chị. Mạnh mẽ, can trường, dám hết lòng vì tình yêu và khi đã cắt đứt thì dứt khoát như cắt phựt cái trym của thằng đó vậy. Thứ 2, em xin đổi lại câu nói đầu tiên của chị. "Gái có công thì trời không phụ". Chị nhé.