Bình luận

Năm cuối lo gì bạn ơi. Ra trường rồi mà vẫn chưa có gì nè. Bạn phải nhường những bậc tiền bối ra trường trước mà chưa có đi chứ, phải kính trên nhường dưới chứ ??
Muốn tán gái mà kiểu one hit thì bác phải đẹp trai Muốn tán gái mà cần thời gian bác phải biết cách làm quen,dẫn dắt vòng lắm.Chứ t đọc đến cái đoạn dắt xe mà xin số là biết vì sao bác tới năm 4 mà k tán nổi ai rồi
Bí kíp tán gái hả anh, đơn giản lắm. Thứ nhất: Đẹp trai Thứ hai: Đẹp trai Thứ ba: Đẹp trai ....... Thứ n: Cũng là đẹp trai luôn :v :v Ngoài ra nếu như đã lỡ không đẹp trai thì anh có thể...... Giàu cũng được. Nói vậy thôi anh có đọc được cũng đừng buồn nha huhu, thật ra duyên chưa tới thôi anh, còn nhiều cô gái k cần gì nhiều, chỉ cần người đàn ông đó là trai thẳng là được rồi anh ạ, như em nè ahihi :v :v
Biết sao k, vì chưa gì đã sồn sồn lên xin sđt ấy Như t cũng năm 3 rồi, xin cũng đ cho luôn =)) Mà có khi xin fb thì có đứa sẽ cho. T cũng k :)) mẹ t bảo mẹ nuôi t hihi
Này thuộc về phạm trù nhan sắc =)) nếu anh đẹp thì bọn nó tự dạng bím mời gọi thôi anh ơi =)) tập quen với điều đó đi =))
Thề luôn, đã k đẹp trai lại vô duyên thì tới tết Công gô cũng k có ng yêu đâu :). Mà đúng là trên đời vẫn còn còn người k thích trai đẹp nhé, đẹp cùng lắm để ngắm chứ ăn dc méo đâu. Con gái chủ yếu là yêu tính cách và tâm hồn thôi! k tin thì inbox để thử nhé! :))) P.s: à nếu bạn nghèo và xấu thật thì xem như mình chưa nói gì nhé! :)))
Đệt mẹ. Giúp ngta thì giúp chân thành trc đã. Toan tính thế thì fail là đúng cmnr :)) ông cứ giúp xong r hỏi han các thứ đã. Tâm lý của 1 ng bình thường là luôn phòng vệ trc ng lạ. Vote đi làm sale nhé :v
Thật ra mới đầu e định cmt ứng cử làm ny của a. Cơ mà đọc hết cfs thì e đoán chắc a ko đc đẹp trai. Nên thôi vậy. Hihi
Đấy, thấy gái xinh mà cho lên cfs thì các ông bà chửi như đúg rồi, còn bảo sao ko mạnh dạn lên mà xin sđt. H xin rồi thì lại bị nta chửi sml, t phải sống sao mới vừa lòng các ng đây. Nghỉ, nghỉ hết gấu mới chả chó. T về với mẹ đây ?
Con trai cần có 3 thứ: 1. Thật đẹp trai 2. K đẹp thì phải giàu 3.k có cả 2 cái trên thì phải thật giỏi Nếu k đẹp, ngèo và còn ngu nữa thì mua lấy 1 con chó về mà làm bạn cho nó vui:))))
:))) thanh niên xin số dạo à. E cứ giúp im im đi, nó cảm ơn cũng im, giúp xong im và đi trong vẻ lạnh lùng bí hiểm, rồi nó sẽ lên đây săn tìm e thôi. .. .. .. .. Ps: chỉ áp dụng vs nhan sắc tầm trung, tầm cao. Xấu thì chắc never có cửa r e , nó lại chửi cho xấu còn chảnh thì nhọ :))
Xin số đt mà ô vô duyên thế -_- đây cho ô tham khảo: 1. lục lục giả vờ ko thấy đt " hmm bạn ơi, mình ko biết mình để quên đt ở đâu, có thể phiền bạn gọi vào số đt này giúp mình đc k" 2. Ngồi trong lớp (lớp dưới càng tốt) "bạn ơi, lát cô điểm danh c gọi vào số này giúp t đc k, bạn t tại nạn nên t phải ra ngay" 3. Làm ở quán trà sữa hả. " bạn có thể cho mình xin tên và số đt đc k ạ, quán đang có chương trình quay số trúng thưởng (giải thưởng là trái tim của mình :3)