Bình luận

Các bạn ở đây phần nhiều còn rất trẻ tuổi, sẽ không thể hiểu được những gì bạn đã trải qua đâu bạn gái à. Thế nên nếu có đọc được những comment top ấu trĩ kia thì cũng đừng buồn nhé. Nghe nè, bạn không phải là người thứ 3. Trong tình cảnh ấy, anh kia mới là người lựa chọn. Họ yêu nhau nhưng không dám đến với nhau sao lại có thể đổ lỗi cho bạn được? Bạn không có lỗi gì trong chuyện này hết ngoài việc đã yêu nhầm một thằng đàn ông quá bạc nhược. Đọc câu chuyện của bạn, mình cảm thấy bạn là một người rất nhân hậu, dù rằng chính bạn là người thấy khó nhưng không muốn lui, nhưng tình cảm mà, ai biết được thế nào mới là tốt nhất. Mình có cảm giác cô bé kia cũng chẳng còn yêu chồng bạn nữa đâu, chỉ là không cam tâm vì đã mất anh ta về tay bạn. Chồng bạn thì quá tham lam và hèn. Bạn gái, nếu bạn cảm thấy còn yêu rất nhiều, còn có thể tha thứ được thì hãy tha thứ. Còn nếu bạn cảm thấy mình xứng đáng có được một người đàn ông tốt hơn thì hãy dũng cảm buông tay. Anh ta không xứng với tấm chân tình của bạn. Hai con người yếu đuối ấy thích sống chết vì nhau thì cứ thoải mái đi. Nhưng đừng để họ làm tổn thương đến mình nữa. Chia sẻ với bạn. Mong bạn bình an.
Uầy muốn nhắc các bạn chửi chị gái kia. C ấy là người đến sau. Ko phải người t3.Ok. C ấy ko chen chân giữa cuộc tình 2 người này. C ấy yêu a kia 2 tháng mới biết a kia có ny rồi. Vậy thì địa vị của cả chị này và nyc vẫn như nhau thôi. Chỉ khác ở mỗi thời gian yêu nên chả có ai có lỗi cả. Con bé kia mới là người t3 ý. Biết 2 người này lấy nhau rồi mà vẫn trả thù. Trả thù đc cái méo gì. Trả thù xong ko khéo còn đau hơn.
Trách thì cứ trách chị ý là người thứ 3. Nhưng cứ thử đặt mình trong trường hợp của chị ý. Hai ng đều có tình cảm, anh kia có cv ổn định trong đà nẵng, cô bé kia thì lại sống ở HN và sắp đi du học. Hơn nữa anh này còn kiểu rất quả quyết là muốn nghiêm túc với mình (mà lúc đó chắc anh ý muốn nghiêm túc thật). Mình có ko đến thì anh ý cũng ctay bé kia. Mình nghĩ cũng nhiều bạn sẽ đổ ... Nhưng mình thì sẽ nhất quyết tránh, tốt nhất là ko dây dưa vs đứa đã có tình đầu sâu đậm. Hên xui lắm :))
Thiệt mình ko hiểu sao mn vẫn vô cmt chị vợ là người thứ 3, đọc mà ko hiểu các bạn chẻ nghĩ gì, với mình chen ngang cuộc sống gia đình người khác mới là kẻ thứ 3, chị mà mềm lòng như vậy thì có ngày mất chồng đúng rồi, chị có lỗi gì mà phải vậy, họ yêu nhau sâu đậm đến vậy, hiểu nhau đến vậy sao từ đầu ko cố gắng đến với nhau đi. Bây giờ người ta đã có cuộc sống gia đình riêng và sau khi bị thằng bồ bỏ rơi thì quay lại mồi chài. Thiệt trơ trẽn hết sức. Mạnh mẽ lên và cào nát cái mặt đứa giựt chồng ấy chị!!
Trong chuyện này, người đánh trách là thằng đàn ông, vì tham lam, vì đã phụ lòng cả 2 người đàn bà. Người vợ chỉ vì tin vào người đàn ông chấp nhận cuộc hôn nhân ko trọn vẹn, còn cô bé kia, vì đã quá yêu nên quay cuồng ko lối thoát. Mình nghĩ dù hai ng có về lại với nhau thì giữa họ cũng có rạn nứt, có 1 cuộc hôn nhân nằm ở giữa, có hận và có cả cố chấp sửa chữa sai lầm. Mà như vậy, chẳng bao giờ có thể hạnh phúc dài lâu.
Mình cảm nhận được rằng bạn và cả cô gái kia, đều có nội tâm rất sâu sắc. Các bạn đều yêu chung 1 người đàn ông, yêu một cách nghiêm túc. Để rồi, bạn đau vì chồng không trọn vẹn tình yêu cho mình mà vẫn còn vấn vương người cũ. Thật ra lý trí anh ta chọn gắn bó cuộc đời với bạn, nhưng cái hoài niệm quá khứ, sức ám ảnh của người yêu cũ khiến cả bạn và chồng bạn mệt mỏi và khổ sở. Nhất là khi, cô bé kia có ý định trả thù... Từng mùi nước hoa, từng hành động của cô bé đều có sự toan tính chứ k phải bồng bột đơn giản. Cô bé muốn làm đau bạn, làm cho bạn chịu cảm giác đau đớn, bào mòn tâm hồn của bạn khi bạn có- nhưng có không trọn vẹn. Còn cô bé, có thể chồng bạn là người đầu tiên của thanh xuân cuộc đời, ăn ở với nhau, cùng nhau vượt qua khó khăn cuộc sống. Nhưng bị chồng bạn đá văng khỏi tương lai của anh ấy, chắc chắn nó sẽ buồn và khổ sở. Vì hy sinh, vì mất mát quá nhiều tâm tư khi yêu sâu đậm nhất lại bị buông tay... Sau cùng nó chọn yêu người khác ngay lập tức như để lấp chỗ trống, làm điểm tựa tinh thần cho nó, cuối cùng cũng rời bỏ nó. Rắp tâm trả thù, bản thân nó chắc chắn cũng đau và dằn vặt khi thứ nó không thể có được và cố gắng toan tính để tô hằn vào sức ảnh hưởng của nó vào chồng bạn, vào cuộc hôn nhân của bạn. Nhưng mình chắc chắn, sự trở lại của cô bé này là để dày vò 2 vợ chồng bạn, buông không được mà nắm cũng không yên. Và nếu như bạn và chồng bạn chia tay nhau đi chăng nữa, mình chắc chắn cô bé này cũng sẽ không kéo chồng bạn về bên cạnh để yêu lại từ đầu đâu. Nó chỉ muốn cho bạn cảm giác có nhưng không trọn vẹn, và cho chồng bạn nếm mùi có rồi mất sạch sẽ thôi... mất vợ, mất tương lai, mất cả quá khứ. Mà cái quá khứ phản bội thì ôi thôi, không thể vượt qua được đâu dù là người bản lĩnh đến mấy... Nhưng cuối cùng thanh xuân dấn đầy thù hận của cô bé đó cũng sẽ đầy sóng gió và mất mát song hành cùng cuộc hôn nhân ám mùi quá khứ của 2 vợ chồng bạn. Nếu có khi nào đó, ví dụ mà cô bé kia đọc được dòng cmt này của mình, mình chỉ muốn nhắn nhủ đơn giản thôi, CÓ và MẤT trong tình yêu đôi khi không thể phân biệt rạch ròi. Nhưng thanh xuân mất đi rồi, là mất mãi mãi, sẽ đầy tiếc nuối khi thanh xuân của em bị đắm chìm trong thù hận và mệt mỏi tâm hồn cứ phải toan tính làm thế nào để đối phương phải hối tiếc hay cảm thấy tội lỗi khi bỏ rơi mình. Người ta bỏ rơi mình không quan trọng, chỉ khốn nạn nhất là khi bản thân mình cũng bỏ rơi mình.... Còn về bạn gái viết bài này, từng câu từ của bạn mình cảm nhận được suy nghĩ và tính cách rất tình cảm và nhân văn, hãy chọn cho mình 1 quyết định đúng đắn và đỡ tổn thương tâm hồn nhất... Chúc cả 3 người, sớm vượt qua cơn bão lòng.
Con bé kia sai rồi. Nó có hiểu ông kia hơn nữa thì n cũng có thành vợ ô đấy đâu. Sau cùng lại biến mình thành đứa thứ 3 trơ trẽn ngủ cùng chồng ng khác. Ô chồng thì nên cắt trym rồi. Chị add nên tự đập đầu vào tường hối lỗi vì ngu quá. :))) đọc mà thấy b.cười.
sao mn cứ bảo chị ấy là kẻ thứ 3 vậy nhỉ??? Lỗi là do thằng kia mà, thằng đàn ông mà tính như đàn bà, khs bảo con bé kia k có tương lai rồi cũng có ý thích chị và muốn yêu lâu dài. Bây giờ lại còn bày đặt nhớ thương tình cũ các thứ các kiểu :(( điên. Ns chung là cả 3 người chả ra làm sao và đáng trách nhất vẫn là thằng đàn ông
Ban đầu, chị ko có lỗi, nhưng sau khi biết chuyện chị vô tình là người thứ 3, thì đúng là chị đã có lỗi thật vì đã cố ý làm người thứ ba. Thời điểm ấy, chị biết anh ấy chọn chị không phải vì tình yêu mà là vì sự phù hợp, chị đã chấp nhận cơ mà :) chị vốn biết rõ anh ấy vẫn yêu nyc, chị cũng vẫn chấp nhận cơ mà :) Em thấy trong chuyện này, đơn giản chỉ là LUẬT NHÂN QUẢ thôi chị à :) Nyc tên P kia cũng có cướp chồng chị đâu, cô ấy cũng chỉ cho chị hiểu cái cảm giác mà trước đây cô ấy từng chịu đựng thôi :) Em thấy nó rất hợp lí mà, hợp lí với lẽ tự nhiên, với luật đời :) Còn khởi đầu của mọi chuyện tất nhiên không phải do sự ích kỉ của mình chị (cái lí do nếu chị nhường ny cho chị nyc kia mà nhỡ 2 người ko đến được với nhau ấy, em nghe nó rớm tai cực luôn ấy, thà chị bảo do chị quá yêu nên muốn giữ anh ấy lại còn được, chứ cái lí do kia thật sự kiểu rất dối người dối lòng :) ) mà còn do ông ny của c quá tham lam. Cơ mà bản chất tham lam đó, nếu ko có sự nhu nhược và ích kỉ của phụ nữ, sẽ ko bao giờ có cơ hội để bộc phát. Còn xét về mặt đạo đức, thì cô nyc tên P kia đã sai khi ngoại tình với chồng người khác. Ở 1 góc độ nào đó em vẫn có một chút thương chị. Nhưng chắc là do vì ban đầu chị cướp ny của chị kia nên em cảm thấy nỗi đau này chị phải chịu đựng là đúng. Luật nhân quả là vậy. Huống chi, ông chồng của chị vẫn ko rời xa chị như trước kia ông ta đã rời xa nyc. Chuyện chị không thể chấp nhận được, là trong tim ông chồng vẫn còn rất yêu nyc, tại sao? Ngay từ lúc bắt đầu chị đã biết điều đó rồi mà, là do chị cứ cố tiếp tục đấy chứ. Mà thôi, tóm lại chẳng thể ở bên 1 người ko yêu mình đâu. Nhẽ ra ngay từ đầu chị ko nên tiếp tục tình cảm này, ko nên quá ích kỉ như vậy, thì bây giờ mọi chuyện đã ko ra như thế này. Trách ông chồng 5, trách cô nyc 2 thì chị tự trách bản thân 3 phần là đúng.
Làm sao quên được nyc, thương vợ thì vẫn thương nhưng chẳng bh quên được, chẳng biết ai đúng ai sai, a kia cũng khổ, làm sao quên được chỉ có chết mới quên, biết sai nhưng vẫn gặp, nếu t thì t cũng làm vậy, chỉ biết kiếp sau trả thôi. Nó đau đớn lắm, cô nyc có lấy ck cũng chẳng bao giờ quên, biết là không đi tới đâu, dày vò nhau, thế mới nói '' Cảm xúc lên cao trí thông minh giảm xuống'' chẳng bh quên được mối nợ này. Biết là vợ là người bên mình nhưng làm sao quên được nyc, dù có 3 năm nhưng làm ta nhói đau cả đời, chẳng lẽ mối tình kiếp trước 3 người nợ nhau.
Từ câu chuyện thực tế của bản thân e, e cũng xin khẳng định lại là đàn ông vĩnh viễn chỉ muốn thêm mà không muốn bớt. Nếu tình yêu của chúng ta dành cho anh ấy là đủ lớn, thì chúng ta sẽ chẳng hằn học ghen tuông anh ấy, chúng ta chấp nhận điều ấy chỉ để giữ anh ấy lại bên mình. Nhưng thật đáng buồn là chẳng ai đủ bao dung để san sẻ tình yêu với một người khác nữa cả. Vậy thì tại sao chúng ta không lựa chọn một con đường khác, dù không có anh ấy song hành, nhưng nó làm cho chúng ta thanh thản?
"Anh có yêu em, nhưng bảo a quên P là điều không thể ". Hay lắm a, khốn nạn. A có tư cách gì để làm đau lòng cả 2 người con gái, khi xưa mạnh miệng phũ phàng lắm kia mà
Dừng lại đi chị ạ, đừng tiếp tục sai nữa. Đừng cho người ta cái quyền tổn thương chị chỉ vì chị đã từng làm sai. Quả báo như thế là đủ rồi. Hy vọng sau này e có rơi vào hoàn cảnh như này, e cũng sẽ có dũng khí để từ bỏ, ít nhất tc vẫn đang trong tầm kiểm soát, đủ để cố gắng, nhưng cũng vừa đủ để có thể buông bỏ
Quả báo thật c ạ, c là ng thứ ba xen vào ty của họ mà, đàn ông con trai mật ngọt, muốn thêm không bớt, giơg c thấy chưa, thôi, tốt nhất c giải thoát cho chị đi, c đã bị lừa bao nhiêu năm rồi
Trong câu chuyện này chẳng ai đúng. Chị sai vì chị làm ng thứ 3, anh sai vì quyết định cưới mà ko biết trân trọng vợ còn cô bé kia lại quá sai khi lúc có thì ko cgang giữ lúc ngta đã ổn hơn thì mang cái xưa cũ để chen vào
Mình mà là nữ chính mình sẽ chấp nhận anh lấy P làm vợ thứ 2.Có thêm một đẹp giỏi tốt trong nhà làm bạn vs mình càng vui chứ sao.Còn cứ bắt anh quên P thì cũng chưa chắc đã hay đâu ạ Vì đó là duyên cũng là nợ của anh với P mất rồi
Im lặng mà đi thôi. ((= sẽ có thằng khác tốt hơn anh ấy nhiều. Người đàn ông như v, sau này, họ sẽ ((= gặp cái xứng tầm với họ. Mạnh mẽ lên!
nói thật chứ thằng chồng chị tham lam quá. y e này nhưng vẫn muốn nt vs e kia. chị k có lỗi. lỗi ở thằng chồng chị thôi. a ấy và nyc còn y nhưng vẫn muốn quen c để r e kia khổ. c cũng khổ. phải e thì e cưới e kia rồi. đã xinh còn học giỏi :)))
Đúng là loại thứ 3 và một thằng đàn ông lăng nhăng Cái éo gì mà ty k thể nhường , m là loại thứ 3 mà m còn mở mồm ra bảo k thể nhường đọc đoạn đấy là tức cả máu Giờ lại chốt câu cuối Trách đàn ông Mẹ cái loại con đàn bà lẳng lơ giờ lại đi trách đàn ông Loại óc chó éo có m thì 2 ng đó vẫn bên nhau rồi Dmmmm
"Em hiểu anh ấy còn hơn cả bản thân mình. Cả đời này anh ấy quên em ko nổi đâu,anh ấy là người tham lam tột cùng,chỉ muốn thêm chứ nhất định ko chịu bớt đâu"-EM THẬT LÀ NGỐC- Vũ Duy Khánh
Đỉnh cao của sự buông bỏ là biết mà ko thương. Nói thật loại đàn ông như thằng này chỉ làm ô uế xã hội. Đkm t cũng trải qua như mi rồi nhưng t chỉ mất 1 năm đã thông tư tưởng. Đkm đọc xong mà ói máu tội nghiệp chị viết quá. Là 1 thằng đàn ông như vậy dù có giàu đến đâu t vẫn khinh bỉ
Dù con trai chúng tôi có là con người tệ thế nào thì tình đầu cũng là sâu đậm nhất. Sâu đậm thôi chứ không phải tất cả. Tôi nghe người ta từng nói: " Có duyên sẽ gặp, duyên lâu thành nợ, nợ lâu thành sứt đầu mẻ trán ". Nghĩa đen hay bóng gì mình thấy nó vẫn đúng.
Đéo hiểu chúng nó nghĩ gì. Vợ con đang ở nhà ngóng đợi chồng về. Chồng thì ở bên ngoài xoạc nhau vs nyc. Tội làm clg con bé đấy. Biết hai ng đã cưới nhau rồi mà vẫn tòm tem tí toét, bày đặt nhân nghĩa các kiểu. Dẹp, dẹp mọe đi. Li hônnnn
Người thứ 3 thì mãi mãi như vậy thôi chị à trách ai, lại còn bày đặt thấy tội vì em ý hồng nhan bạc phận :))) còn đàn ông thì đúng là chỉ muốn thêm không muốn bớt :))
Ngay ban đầu đã biết đấy là loại người gì vẫn cố chấp, rốt cuộc lại rước họa vào người :) bh bỏ không được mà cam chịu không xong, là hậu quả của người thứ ba đó chị à
Loại người như anh ta đúng là hợp với chị :)) có gan làm thì có gan chịu, gieo nhân nào thì gặt quả nấy thôi chị à. Còn cô kia cũng ko hẳn là người tốt nên chị yên tâm, nhân quả của việc biết là người ta có vợ vẫn ăn nằm với họ thì sẽ đến sớm thôi =)))
ban đầu có thể là sai, nhưng em kia đã có nym, 2 ac này cũng đã lấy nhau. chẳng có 1 lí do nào có thể biện hộ rằng vì ngày xưa chị cướp ny em mà giờ em có quyền giật lại cả. chẳng có gì là sai hay đúng ở đây mà nó là đạo đức mà thôi. khi họ đã kết hôn tứclà mối quan hệ vợ chồng dàn buộc, k phải bảo bỏ là có thể bỏ như ny. ok
em cũng nghĩ là chị xứng đáng bị như vậy. khi bắt đầu yêu nhau chị chưa biết hai người họ vẫn chưa chia tay, đó không phải lỗi của chị, nhưng khi biết rồi mà vẫn chọn một thằng đàn ông vô trách nhiệm như vậy và làm tổn thương người ta thì xứng đáng bị quả báo rồi còn gì. < hiu hiu , em nghĩ vậy thật đấy, quan điểm cá nhân, miễn ném đá>