Bình luận

Đấy, bằng tuổi với tớ mà cậu có ty 6 năm, lại có chồng rồi. Tớ còn chưa có bạn gái đây. Bố mẹ thì bảo cuối năm ko đưa được ai về thì cho ra khỏi nhà luôn. Khổ tớ không? ?
Ngày cưới bố lại chẳng giống như mọi ngày. Đâu còn cái vẻ gia trưởng mạnh mẽ thay vào đó ánh mắt yếu mêm,đôi mắt dưng dưng nói với mẹ" Tội nghiệp thằng rể" =)))
Chị thật may mắn :)) Em còn chưa 1 lần đc bố ôm, chưa 1 lần đc cảm nhận tình yêu của bố là như thế nào... Mặc dù bố chỉ ở ngay trc mặt... :)) Và đôi khi còn tự hỏi sao tự dưng bh bố xuất hiện trc mặt con làm gì??? Sao bố không cứ như khi bỏ rơi con đi và đừng bh xuất hiện.... Tha thứ...xin lỗi...con không bao giờ tha thứ đc cho bố... Bởi tổn thương bố gây ra cho con kbh hết đc, và dường như...bố còn chẳng thương con. :) Bố còn k nhớ ngày sinh, chẳng biết họ tên đầy đủ, và bh chẳng thèm hỏi mẹ sđt của con, và dĩ nhiên chưa 1 lần gọi điện cho con. :)) Kể bh cho hết về bố đc nhỉ???
yên tâm tương lai bố cũng thế con gái của bố ạ:)) nhưng bố chỉ ngán mỗi mẹ con đến giờ vẫn chưa thấy mặt đâu để chuẩn bị chục năm nữa phối hợp cho con ra đời:))))
Bố chị quân đội nghiêm trang Cấm yêu phải học đàng hoàng nha con Việc làm ổn định là ngon Tiền nong đầy đủ đẻ con là vừa Bố dạy chị chả thấy ưa im im yêu 1 đứa cưa chị rồi 6 năm tình cũng đẹp đôi Thế mà bố lại chia đôi chúng mình Anh chị bày kế linh tinh Làm luôn bầu fake lừa tình bố ngay Nghe qua bố bảo cũng hay Thôi thì cho cưới nhanh tay kẻo buồn Ok chị cũng cưới luôn Cưới xong mới biết bố buồn từ lâu Lừa bố chả nói 1 câu Bố đây đã biết âu sầu chị ơi Mẹ chị lừa bố muôn đời Hồi xưa mẹ đẻ bố mời bảo kê Quân nhân bảo vệ lời thề Chăm lo con cái yêu nghề chị ơi