Bình luận

Ở giữa cái đất Sài Gòn hoa lệ, trung tâm kinh tế, ăn chơi của cái miền Nam đất nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam độc lập tự do hạnh phúc này, có một thằng 20 năm cuộc đời chưa một lần lô đề, cá độ, chưa một lần đập đá hút cỏ, chưa một lần cave, phò phạch, chưa một lần dấn thân vào tệ nạn xã hội, không tiền án tiền sự, là mẫu đàn ông của gia đình thích ăn cơm nhà nấu, tự tay giặt quần áo trắng, dọn dẹp nhà cửa, chung thủy, mộng mơ, sống nội tâm, yêu trẻ con, trái tim giàu tình cảm, chưa mất nụ hôn đầu đời, chỉ có một nhược điểm duy nhất là đẹp trai, hai ngày cuối tuần vẫn ngồi cày thâu đêm suốt sáng vì tương lai của vợ con sau này. Thế mà ngày nào lên fb cũng thấy chúng nó than bây giờ đàn ông tốt không còn tồn tại trên cõi đời này nữa. Thiệt tình là cái hành tinh này giữ đĩa bay của tao lâu quá.Bao giờ mới trả đĩa bay cho tao:))
Em viết cfs mà không để lại số ĐT của em gái hay địa chỉ chỗ làm thêm của 2 em thì đúng là 1 sự thiếu sót không hề nhẹ :)))
Nhớ lại ngày trước bạn bè tôi bảo tôi là thằng FA vì tôi chưa có bạn gái và cũng chưa yêu ai. :)) - Nhưng tôi cũng đã từng có người con gái nguyện sống chết với nhau: " Không trả tiền cho bà mày, bà thề sẽ sống chết với mày". - Cũng từng có người con gái thề non hẹn biển đến kiếp sau : " Muốn cưa em hả?? Hẹn kiếp sau đi cưng..! " - Cũng từng có người con gái cam lòng vì tôi mà chết: "Cái gì?? Làm bạn gái ông tui thà chết còn hơn..!" - Lại có người kém thông minh vì yêu tôi : "Tui bị ngu nên mới yêu ông" - Viên mãn nhất là có người vì để được hẹn hò cùng tôi mà quên cả tình Mẫu tử: "Đi chơi với anh á! Quên mẹ đi..!" Nghĩ lại mấy năm đó tôi đào hoa thật :))