Bình luận

Góc kinh nghiệm ... Gần nhà tao có ông công an ngầm, nằm vùng y như anh Bảo Ngậu trong phim người phán xử, ổng hoá trang thành phụ hồ, giờ lên thợ chính rồi mà vẫn chưa bắt được thằng nào =))))
Cái này gọi là đào mỏ gì nữa Thuê máy xúc xúc luôn rồi ý chứ. Lần sau có yêu thì rút kinh nghiệm nha a trai
Lỗ nặng, thật sự lỗ nặng rồi. Hôm nọ có thanh niên kia, yêu 6th xong ctay đòi lại đc toàn bộ vốn, lãi cả tiền quà ny tặng, lại còn được xoạc free nữa... Thấy thương cho vị huynh đài quá, tốn hẳn 50 củ trong 8 tháng, chả gỡ gạc được gì mà ctay xong vẫn " Nhiều lúc anh cứ suy nghĩ, anh đã làm sai điều gì "_@@
hầy 50tr 8 tháng tính ra 1 tháng hơn 6tr riêng tiền quà r. Ông anh bị nói đúng quá r còn gì , học kinh tế mà chẳng kinh tế gì cả lỗ quá lỗ luôn. Chia buồn=))
Bạn không ngu mà bạn quá ngu nhé. Mà ngu thì không phân biệt có kinh nghiệm hay không đâu. Có câu như thế này "mọi thứ đều có điểm dừng, chỉ có sự ngu dốt là vô hạn". Phí 5s cuộc đời để đọc quá, tiếc. Thân
Hỡi các chị em tôi đã tìm thấy một mỏ cho các chị khai thác đây rồi. Ai có cuốc dùng cuốc, ai có xẻng dùng xẻng, không có xẻng có cuốc thì dùng thuổng, bốc tay hay thuê một cái máy múc cũng được =)))) xông lên???
Các thím cứ để yên, giờ ảnh đang yêu sẽ ko nghe lọt tai đâu, điển hình là những ng xung quanh, ruột thịt đó :))). Cho nên vẫn là cho tổn thất thêm vài lần 50 củ nữa thì sẽ tỉnh ngộ thôi, mong rằng lúc đó anh đừng quay ra hận tất cả nha anh, rồi mất niềm tin lọ chai này kia, mong anh bảo trọng! =))))
Thanh niên kiếm ra tiền cho bạn gái tận 50 cụ trong 8 tháng mà chỉ cầm tay. :))))) bạn gái lại có cả "Bạn thân là con trai để đi du lịch, đi chơi, đi ăn uống" . Từ những dữ liệu đề bài cho, ta có đáp án NGUUUUUUU... HẾT CẢ PHẦN THIÊN HẠ
mình làm ra tiền r, tuy ko nhìu nhưng vẫn có thể trả tiền ăn uống, tự mua quần áo, giày dép cho bản thân.... chỉ thiếu mỗi bạn trai để đi dạo, nói chuyện, đi xem phim thôi. Bạn đúng gu của mình luôn, nhất là mục số 4. Nếu thấy comment của mình hãy nt cho mình nhé! iu thương :* (à mà mình ko ngại iu xa nhé)