Bình luận

Chắc là bạn cứ nhìn chòng chọc vào nó, hay lâu lâu cứ liếc liếc nó chứ gì. Chó mà thấy ai nhìn nó hoài hoặc lâu lâu liếc nó thì nó cho rằng có ý định làm hại nó, 1 kẻ ko thể tin tưởng -> sủa. Và tiếng sủa của chó không phải lúc nào cũng có ý nghĩa thù địch. Khi vui, khi muốn báo điều gì đó, khi thắc mắc (anh là ai?), hoặc muốn được quan tâm nó cũng sủa (có khi nó ghen vì chủ nó quan tâm đến bạn hơn đấy). Cách nhận biết thì tùy thuộc vào âm điệu tiếng sủa, cử động đuôi, gương mặt, lỗ tai, cả người... Nếu bạn là người không quen nuôi chó, không hiểu nhửng cử chỉ biểu đạt của chó, cũng không quen làm quen với chó thì không nên gượng ép quá. Chuyện này cần phải có "năng khiếu". Không cần quá thân mật, vui đùa với nó, chỉ cần nó hiểu bạn là người quen, không sủa nữa là được. Nếu chỉ như thế thôi thì khá đơn giản. 1 lưu ý là khi làm quen 1 con chó lạ, nên có chủ nó ở bên cạnh. Bạn hãy nói chuyện vui vẻ thân mật với chủ nó trước mặt nó. Chó bị xích thường dữ hơn chó thả, bạn có thể hỏi bạn gái thả nó ra được không. Khi nó được thả tự do thì cứ để nó ngửi chân bạn 1 cái, sau khi ngửi thì thường nó không sủa nữa. Sau đó thì cứ lờ nó đi. Nếu nó không thích làm quen thì nó sẽ kiếm 1 góc lủi vô quan sát. Nếu nó muốn làm quen thì nó sẽ đi ngửi bạn và vẫy đuôi. Khi đó thì bạn có thể ngồi xuống ngang tầm nó, hơi giơ tay ra ngang mũi nó. Hãy để con chó tự quyết định tiếp cận bạn, đừng tự mình đến gần nó. Nếu nó lại ngửi, đuôi hơi vẫy là coi như đã làm quen xong. Để như vậy 1 hồi rồi có thể thử đưa vươn tay thêm 1 tí gãi bên má dưới gốc lỗ tai nó (còn sợ không thích thì thôi). Cũng có thể cho nó ăn bimbim để "mua chuộc". Bạn xé bịch bánh ăn trước, có thể cho cả bạn gái ăn nữa, rồi lâu lâu vứt cho nó vài miếng (nó sẽ hiểu rằng cái đồ ăn đó là của bạn, bạn nhín ra cho nó - hi sinh lớn quá). Sau đó thử để bánh lên bàn tay chìa ra đút cho nó. Nó chịu ăn và vẫy đuôi thì thử gãi sau tai nó (chỗ gốc tai chó nhạy cảm lắm, nó rất thích được gãi chỗ đó). Tùy con chó, có con dễ làm quen, có con thì rất khó. Nên "tôn trọng" ý muốn của nó (để tránh bị cắn). Nếu nó không thích người lạ làm quen, vuốt ve thì ta chỉ cần phớt lờ nó đi là được. Không cần cứ phải len lén nhìn nó, hay cố gắng làm quen nó. Chỉ cần đi đứng hiên ngang, nói chuyện vui vẻ, không tỏ thái độ khó chịu gây hấn với chủ nó, không lén lén lút lút, nhìn trước liếc sau thì nó sẽ không sủa.
Đàn ông mạnh mẽ lên chứ, nói chủ nó ko đc thì quay ra nói con chó. - Chó sủa mình mình sủa lại chó. - Chó cắn xe của mình mình ra cắn xe của chủ con chó. - Chó cắn mình thì mình cắn lại chó. - Mà chó ỉa, đái bậy cửa phòng mình thì mình với thằng bạn cũng ỉa với đái bậy trước cửa phòng chó. Thế thôi mà cũng...ko làm đc thì mặc váy đi, lên đây kêu than như đàn ông mặc váy vậy? p/s: Trong tất cả các han động trên, mỗi lần làm thì cố gắng lẽ lưỡi thở hổn hển cho giống vào thì con chó nó mới hiểu đc....
Chuẩn bị: 2 cái đùi gà kfc Thuốc ngủ ( càng nhiều càng tốt) Thuốc xổ ( như trên) Bước tiến hành: - nhồi thuốc ngủ, thuốc xổ vào cái kfc - đến xin lỗi con chó - đưa cho nó ăn - ngồi chờ nó vừa ngủ vừa ị. ?
Bác dụ nó ra đường cho bọn nó bắt trộm mẹ đi :) tin em đi. Kể từ ngày đó bác ko thấy con chó nó sủa nữa đâu thay vào đó sẽ là chủ sủa :)
Tôi bày cho ông cách này nhé , ông mua 1 quả mướp non mang về nướng cho nóng xong rồi rán mấy cái xúc xích cắt lát mỏng buộc quanh quả mướp rồi vứt cho con chó , chó mất răng như trai mất rái làm đéo gì đc nữa mà sợ
Hôm nào a đi chợ mua củ riềng mí ít là mơ rồi thấy con chó thì dơ lên bảo "mày có biết cái gì đây không"...em đảm bảo con chó đó chỉ biết câm nít luôn cho mà xem !!!
Bây giờ a dạy chú, mua ít xả thêm mấy nghìn riềng, hôm nào cũng mang qua cho nó, rồi dặn nó: anh nge họ nói chó thích ăn cái này lắm, tuần 3,4 ngày mang sang, xem nó bảo sao. Nó lại chả khiếp m mất vía luôn, nhưng mà cho phải mặt mũi lạnh lùng vào, mà có chot cười thì nhìn con chó mà cười, nói to cho chủ nó nge thấy: mày thêm tí mắm tôm lá mơ nữa, t quay rượu mận ngon phải biết ???
Gặp mình thì cả chủ với chó không còn răng ăn cháo rồi, loại người vô ý thức ấy cứ rình bắt được là cầm gậy vụt, mà có khi em ý thích thớt nên cố tình làm thế để gây ấn tượng cũng nên
Này là vô văn hóa chứ gì, xấu mặt gái luật quá. Do gặp anh hiền nó mới thế, gặp thằng giang hồ nó có chém cả chó lẫn chủ ko chứ. Sống ở đời mà vì 1 câu chửi chó mà chủ nó tức như chửi nó thì chả khác gì con chủ cũng là con chó =))))))) Hôm nào anh dán trước cửa phòng và trên yên xe là "Đứa nào thù dai là chó" xem sao :))))