Bình luận

Trẻ con thích nhất là êm Người lớn cũng thế cần thêm dịu dàng Yêu thương là đốm nắng vàng Trên lưng chú chó lang thang chiều hè!
Giọng văn mạch lạc, cảm xúc, tình tiết câu chuyện ly kì và hấp dẫn, có cao trào, đưa người đọc đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác :v :v, có điểm mấu chốt, nút thắt và cách tháo gỡ của câu chuyện. Cảm tưởng như đang đọc một tác phẩm truyện ngắn vậy. Nói vui thôi. Chúc anh chị hạnh phúc, chúc chị mẹ tròn con vuông, bố hình tam giác.
Klq nhưng giờ xã hội ngày càng bất bình đẳng. Xong chỗ này còn đống bát tướng nữa phải rửa. Sinh ra là đàn ông đã khổ ...
Lâu lắm rồi sau những cuộc tình tan vỡ đau khổ vì tình thì cũng xuất hiện một câu chuyện hạnh phúc với cái kết đẹp. Chúc mừng chị, người phụ nữ may mắn trong canh bạc.
"yêu nhau sau nụ hôn dài mê mải, sau cả cái nắm tay ghì chặt" là sao nhỉ? là nắm tay, ôm hôn rồi mới dần yêu á? Nhưng nói chung thích cách giải quyết vấn đề của bạn này. Dứt khoát, rõ ràng lúc phát hiện thấy any có biểu hiện lạ. Thả tim.
Có những chổ k hiếu nỗi, 1. Nếu như k có đứa bé đó liệu là a có xuôi ngược vì chị k ? 2. Rốt cuộc là a vì thương đứa con hay là thương chị? - Rồi tôi nghĩ, làm phụ nữ nếu có thể xin đừng lấy nhau chỉ vì có con trước, mà hãy lấy nhau vì thấy đã đủ thương nhau, cần nhau trong đời.
hôm qua ngày 17/9 mình có đi chơi ở công viên thống nhất, lúc 7h tối thì có bị giật đồ, trong túi có giấy chứng minh nhân dân, bằng lái xe, thẻ sinh viên, vé xe bus đều mang tên Phan Thị Hoa. hy vọng có ai đi chơi trong công viên thống nhất có nhặt được giấy tờ của mình thì liên hệ sđt 01648235588 cho mình xin lại với ạ. mình xin cảm ơn nhiều
T nghe thầy giáo ns " hay yêu và lấy 1 chàng kĩ sư bời vì những năm tháng sv và công việc họ thường thiếu vắng các bóng hồng bên cạnh,sự buồn chán của trường lớp nơi toàn namvs nam.nên họ sẽ cố gắng trận trọng t/c vs người con gái họ đi cùng họ sau này "