Bình luận

T ko biết sao chứ hôm đấy nhớ là đi uống bia xong ko nhớ gì sáng ra thấy nằm ở phòng rồi. Vi diệu... À mà đó là ngày xưa thôi. T vừa hạ quyết tâm bỏ rượu bia hôm qia, nên t quyết định chiều đi nhậu để ăn mừng
Đời nể nhất mấy thằng say xong đắp chăn đi ngủ, còn ghét nhất loại say xong lảm nhảm hoặc cố tình mượn rượu lảm nhảm và làm liều
K phải mất trí nhớ tạm thời đâu. Thật ra lúc tỉnh lại nhớ hết ấy, rõ là đằng khác, nhưng nhục quá nên méo dám nhận thôi! :))) P/s: say vui lắm, thử 1 lần cho biết thế nào là mất hình tượng! :))
Cứ nói đến say là mặt bắt đầu đỏ lên, Ahihi lần nào cũng thế cứ snag mai tỉnh là lại thề t K bh uống nữa, lời thể chưa dứt tối lại thấy hò hét từ cổng lên. Mấy đứa ở phòng nó gọi là "huyền nát" ??
còn tui thì chưa bk đã say hay chưa.. uống càng nhiều mặt ng khác nhìn vào thì tỉn, nhưng bên trong rất choáng... ko bao giờ mất kiểm soát, ăn nói như bt ko chửi, ko tục ( có khi càng uống nhiều càng hiền ). đc cái là ngồi từ đầu buổi đến cuối buổi ko ai uống nữa thì nghỉ. về nhà vẫn chơi đt cả tiếng đồng hồ ms ngủ... gọi là chưa có lần nào say gục tại trận.. he he... và ngày hôm sau vẫn ngớ tất cả mọi thứ xảy ra trong buổi nhậu đó
Khi t uống say, t thường nhớ về người yêu cũ rồi than khóc ầm ĩ, t muốn gọi điện mắng cho nó một trận cho hả dạ,nhưng rồi t chợt nhận ra rằng, đến cả người yêu cũ t còn không có và t lại tiếp tục khóc, khóc chán rồi thì t sẽ đi ngủ. Rồi mai lại đâu vào đấy cả thôi. ???
T nhớ sinh nhật bạn năm lớp 11. Bọn nó cho t uônga rượu nếp . Cái thức uống ngọt ngọt thơm thơm . T uống k biết say là gì . Sau đó cả bọn đi vô siêu thi vệ sinh bọn nam thì vô hết một bên riêng t chạy thẳng vô bên đối diện wc nam ?
nhớ 1 lần say, lúc đấy đang cãi nhau vs ny, lấy đt nhắn tin cho ny : A xl a sai r các thứ các thứ thế méo nào nhắn mẹ nhầm cho ông chủ quán bia nãy vừa gọi ship bia với đồ nhậu :)) mà hình như đấy số bà vợ thì phải :)) thế là ông ấy gọi lại bảo chú nhắn gì cho vợ a đấy :)) bảo e say nhắn nhầm :))
=)) say, thay vì về nhà thì phóng xe sang nhà bác, xe dựng ngay ngắn giữa đường cách nhà 100m xong đi bộ về gục tại cửa nhà bác( may có 2 bà chị vác vào). Sáng hôm sau tỉnh dậy k nhớ xe để đâu, tưởng mất. Lúc sau thấy bác bảo có cái xe giống xe mình dựng giữa đường, chạy nguyên cây quần đùi áo cộc phi ra, mừng rớt nước mắt. Qua 1 đêm xe vẫn còn, khoá cổ đàng hoàng...
Mình nát nhất là đi nhậu xong đi hát, xin đi vs bảo mấy phút vào thì ôm mẹ nó nhà vs nôn xong hình như ngủ luôn trong đấy, bạn bè nó vào lôi ra còn chụp ảnh mình đang ôm nhà vs. Về sau cno lấy đó làm bằng chứng bắt nạt mình
Mình say thì vẫn nhớ. Nhưng mỗi lần uống nhiều 1 tí là ngồi nói nhiều :)))) có lần đi Đà Nẵng với ny. 2 đứa ngồi uống rượu tâm sự như 2 đứa bạn thân :))) uống một lúc bắt đầu mình kể về ngày xưa, kể về nyc của ny mình :))) kể mình tủi thân thế nào :))) xong mặt buồn như đang thất tình trong khi đang đc ny cưng chiều vch ra :)))) ny mình bảo hôm đấy mình đáng yêu vcđ :)))
M thấy m say thì hay cười. Đôi khi nghe người khác nói k hiểu gì cũng cười như con dở. Có lần say đi nôn nhiều qá. Đắng hết cả mồm nghĩ trong đầu thế đéo nào lại đi pha cốc đường chanh uống để khi đi nôn tiếp cho ngọt ngọt. Ai ngờ uống xong cốc nước ngủ ngon hẳn đéo đi nôn nữa. Sáng mai dậy đầu đau như búa bổ nhưng vẫn phục mình thông minh =)))))
Lần đầu say thật sự là nhậu ở nhà, nhậu xong còn tỉnh lắm đi lấy cây chổi quét nhà ? cây chổi nằm dưới đất mà tay thì đang quét. Mà có điều là say rồi ngủ lúc nào cũng cười mỉm mỉm (anh chị bảo thế) ?
Không uống được vì dị ứng với cồn, nhưng có lần buồn quá nên quyết định đi ra quán nhậu, gọi rượu thịt xong xuôi cái ngửi mùi rượu ghê quá nên kiu thêm ly trà đá, ăn mồi uống trà đá xong tỉnh queo đi về.
Chồng tao say. T trở về đi qua mấy ông bà lao công thu dọn rác xong hô tooo : "Hello Bẹt-phờ ren " =)))) ( Chồng tao học môi trường ?)
Ngày xưa lúc học nghiệp vụ xong cả lớp nghiệp vụ liên hoan. Có con ko biết uống nhưng thấy mn uống cũng uống. Sau đến tăng 2 cứ thấy nó lúc thì khóc lúc thì cười. Chạy lại hỏi say chưa e ? Nó tát mình 1 phát nổ đom đóm mắt kèm câu chốt " Say cái mả bố m ". Tông môn nhà nó nếu kp con gái và say nát bét r chắc t cho nó đi nguyên hàm răng =)) Hôm sau nó nghe kể lại rối rít xin lỗi m =))