Bình luận

Điều đó không quan trọng quan trọng là Sắp trung thu rồi, bạn gái nào muốn nhận quà, bánh trung thu và dây chuyền các thứ, thì bảo mình một câu , mình tát cho tỉnh mặt ra nhé, lớn rồi mà còn đòi quà trung thu :)))
Mấy thằng con trai ct toàn bảo ct để em tìm ng đàn ông tốt hơn a. Nhưng sự thật là để tìm ng con gái tốt hơn em.:((
Mới nghe cô e gái bốc phốt 2 a trai csgt giờ nghe chị phốt a này nưa.. Đã bảo rồi dân còn ko tin CA thì phận gái mình tin sao nổi.. Đểu như chó... ??
ca còn nhiều người tốt (như a) lắm mà e ko có duyên gặp rồi Đẹp khen xấu chê nhưng đừng đánh đồng nhé các bạn trẻ Hãy cào phím đúng lúc
Ca là ai? Là những đứa những thằng nghịch nhất lớp học giỏi nhất từ dưới lên, sao nó chọn vào đây.. Vì gái thì tranh nhau theo, tiền thì đấy, mấy anh nông dân và buôn bán nhỏ đưa cho nó tiêu. .. Rồi nó vô đó làm gì? Lấy cái mác và lộ bản chất, với dân thì bóc lột , lúc nào cũng bằng những biện pháp nghiệp vụ. Đẩu má tranh nhau chui vô đồn tự tự kìa. Khổ thế là cùng.. Tình yêu làm gì có với chúng nó.. Luật pháp trong tay, quần áo cơm dân áo đảng được cái mác.. Đứa nào con nhà giàu , xinh, nó đưa lên giường rồi có đối tượng mới nó chim cút.. Nếu có 1 niềm tin thì đừng đặt vào bọn cơm dân áo đảng.. Rồi thì cũng là đàn bà khi qua tay chúng nó.. Trung thu đến nơi rồi các má cứ nghĩ đến CA đòi quà lớn làm chi.. Nó tát cho vật ra giường..
Hình như mấy trường CA có giáo án cua gái toàn tập lưu hành nội bộ trường hay sao đó :)) motip y chang nhau vậy :))
Các bạn trẻ cứ ở đấy mà ảo tưởng Công An đi, 10 thằng thì 11 thằng lăng nhăng và yêu đương từa lưa =)))
Công an hay bộ đội cũng có người này người kia, nhưng cũng ko phủ nhận rằng dưới cái xã hội này còn tồn tại những loại người cặn bã, coi tình cảm của người khác là trò đùa để mua vui cho bản thân. Có quả báo hết đấy, cứ thề thốt cho lắm vào có ngày nhăn cmn răng.
Biết đâu vào một buổi tối đẹp trời, ổng đã bị cô gái ấy úp sọt rồi đổ nguyên đống vỏ thì sao. Đấy, làm đàn ông khổ lắm, nhỡ nhì nhằng cái là đổ vỏ cả đời ???
Yêu côn an thất đức bỏ mẹ. Tất nhiên CA có ng tốt kẻ xấu nhưng chung qui đa phần t thấy bọn CA toàn bọn có tiền chơi bời phá phách gái gú các kiểu vì chúng nó có quyền và có tiền. Đừng mơ về ngôi nhà nhỏ cũng những đứa trẻ với cái lũ đến tình thương con ng, đồng bào với nhau (trừ tội phạm) còn phải vứt bỏ để nghe theo tiếng gọi của Bác thì đấy rồi chống mắt mà xem có đc như ngôn tình ko nhé :))) Éo đánh đồng tất cả nhưng đa phần CA là thế :))
Các bạn nữ nên yêu vài ba tk xây dựng bác sĩ với nhất là mấy ông học nghệ thuật nhé :))) để thấy ca còn tốt chán :)