Bình luận

Đấy. Có đứa em gái là đáng sợ như thế đấy. Người ta thường nói muốn yêu thằng anh thì qua cửa của bà cô trước.
Đấy, mấy con xấu nhìn vào đấy mà tự hiểu vì sao bị giao thông tít còi mà xin nó éo tha nhé. Nên nhớ mà đi cho đúng luật, cứ tơn tớn như ninja lead nó phạt cho lại cho làm không công cả ngày bjo
vc em =)) chị bị CSGT bắt suốt ngày, đang tính yêu một anh, kiếm tiền tập trung nuôi mình anh ý thôi chứ nuôi CSGT cả TP này chị chớt. Mà em làm chị vỡ cmn mộng r =))
Công an đấy mà thua cả tội phạm ở cái khoản thủy chung. Bằng anh Thọ sứt chịu mọi gian nan cực khổ dẫu có án tử thì anh cũng quết vượt ngục để gặp hiền thê ❤
T không biết là nó đẹp trai ga lăng thế nào :))) t chỉ cần nghe đến từ CẢNH SÁT GIAO THÔNG là t nghĩ đến mấy thằng lấy TIỀN của dân thôi... :))) Suy nghĩ hơi tiêu cực nhưng vì thực tế mà ra cả :))
Đc, cô em sống thật như này thì tốt. Hàng hiếm đấy, a nào muốn hốt thì phải qa Vàng, à thiếu, 2 ông anh mặc cảnh phục màu vàng làm csgt nhé!! =))
Nói ngắn gọn là như thế này : đừng yêu công an , quân đội gì hết vì bọn này là cái loại bắt cá lắm tay chứ không phải hai tay nữa , phải luôn đề phòng thính ngập tràn , đó là phương diện tình cảm . Riêng em vì học kinh tế nên ghét nó vì mất tiền phạt trong khi mình còn chưa quen đường Hà Nội mà nó cũng không tha.
Chả biết nói sao chứ t đi ngoài đường gặp CSGT toàn chạc tuổi mấy chú, bụng to vượt mặt như kiểu có chửa mấy tháng mà vẫn phải đi làm ấy. Trông tội vc. Mà nói chung thì quen csgt cũng may rủi lắm. Nhưng tóm lại là em viết cái cfs này nhằm mục đích gì, muốn khoe anh trai hay muốn nói em nhà mặt phố bố làm to đấy, các anh đến hốt em đê ê ê.
Đấy, quen mấy ông CSGT làm gì -_-. Quen IT có được không :'(, đến nhà tôi mẹ tôi phát miễn phí cho :'(
Ờ mà có vẻ e nói hơi nhiều đấy, chỉ cần biết 2 ông anh làm CSGT là được rồi, không nhất thiết phải trình thêm cái "bố em làm phó phòng tổ chức cán bộ" đâu
Nhìn mặt csgt ghét kinh, mới bị bắt, ăn của t 200k còn đòi xin số, xin cái quần què, t cho số thằng bạn 3D, chắc giờ chúng nó đang hạnh phúc?
E chồng tương lai ngoan lắm. Để đấy về chị dậy lại a ấy thả thính cho gái ăn bả bấy lâu là đủ rồi. Mà e muốn chị làm dâu cả hay dâu thứ nhà e nào. Chị cũng có a trai nên k có chuyện bà cô nhà chồng đâu. Nghe giọng văn là biết chị e mình hợp nhau lắm ý. Chờ gì nữa e ib gửi cho c info cả 2 ông a trai e đi. Lm dâu thứ hay dâu trưởng để chị tự lựa cũng đc e ạ.
Không có đứa bình thường nào mà cả gia đính bao nhiêu người làm cảnh sât mà lại đi lên đây bêu tếu, nói xấu cảnh sát như thế này, khâc gì tự chưởi gia đình mình đâu. Nếu là thật thì chắ người viết bài này đầu óc không bình thường.
Csgt t gặp có 2 loại, 1 là gầy nhom như que củi mặt nguy hiểm, hằm hằm như băm vằm ng ra, 2 là bụng phệ như bầu 6 tháng, mặt rất nghiêm túc và thường đã trung tuổi. Chả gặp thằng cha nào vừa trẻ vừa đz cả
Ghét mấy đứa suốt ngày khoe khoang này nọ! Mình đây dùng kem đánh răng Ps, dầu gội Rejoy , tắm sữa tắm lifeboy ,toàn thương hiệu nổi tiếng thế giới đấy nhưng mình có thèm khoe đâu Đấy chưa kể nhiều bạn cứ khoe xe này xe nọ, mình đây ngày đi xe bus, 35 chỗ trị giá hàng tỉ đồng, sáng đi 1 xe trưa đi 1 xe, tài xế thì đổi liên tục , mình cũng đâu thèm khoe. Chưa kể mình còn có mối quan hệ rất thân thiết với các thương hiệu nổi tiếng của việt nam như hảo hảo, gấu đỏ, ô ma chi , 3 miền Thế nên các bạn bớt khoe đi nhé, chả ăn thua gì so với mình đâu.
Nói thật chứ mình thì chúa ghét mấy ông công an cảnh sát gì đó. Công an bây giờ toàn lũ tham quan cướp tiền của dân trắng trợn thôi. Nhất là mấy thằng chó vàng giao thông. Gặp chúng nó toàn gọi là bọn chó thôi.
Chứ còn nói khoe khoang thì tôi nghĩ k phải, có ai biết là ai đâu mà khoe. Với lại mấy cái khoe đó chỉ bổ trợ cho cái nội dung chính là 2 anh này có điều kiện quá nên gái mê và bị dính bẫy thôi mà. Nhưng mà nội dung cái bài này chỉ muốn nhắc nhở các bạn nữ đừng mù quáng tin tưởng vào công an quá mà bị đau khổ trong tình cảm. Riêng mình thấy cái này nói cũng đúng, điều ko phải đúng hoàn toàn. Vẫn còn có những anh CSGT chung tình và yêu nghề lắm.
Méo biết cứ nghe thấy từ cảnh sát or công an là thấy hãm lol r......chỉ đc cái mác , đẹp mã đứa nào chẳng thế xấu đẹp giàu nghèo ra trường đi làm đc thời gian là ảnh hưởng tiêu cực nhau hết .....sống thực dungn, tán gái linh tinh, tình cảm mờ nhạt, k chung tình , bê tha , nhậu nhẹt rượu chè ,gia trưởng , sống ảo ........
Bài này sặc mùi hư cấu. T chưa thấy thằng csgt nào treo ảnh ava quân phục và đề là làm ở PC67 (mã phòng CSGT) nếu nó đz tán gái giỏi,lắm tiền chứng tỏ nó cũng dẻo mỏ và có đầu óc và khi nó có tiền,có mã,có danh vọng thì không thằng có đầu óc nào để lộ nó làm ca đâu. Nó giấu đi còn ko xong, vì nó còn bảo vệ cho cái nghề, tránh phốt, tránh báo cáo kiện tụng. Và nhất là khi đz, lắm tiền,cao to thì nó chả cần cái mác công an lắm đâu :)))