Bình luận

M chỉ mong chị vợ đọc được cfs này và lấy làm cảnh giác thôi. Đời còn dài, và chuyện gì cũng có thể xảy ra. Lỡ chẳng may 2 vợ chồng xích mích, rồi bị đâm sau lưng lúc nào ko hay, lúc đấy lại sốc :)
Kẻ thù lớn nhất của đôi lứa chính là bạn thân khác giới của người yêu. T vẫn nghĩ là có tồn tại tình bạn khác giới,tuy nhiên chắc chắn 1 trong 2 người sẽ có tình cảm đặc biệt hơn với người kia. Và tình bạn ấy chỉ đẹp khi cả 2 người đều không có người yêu mà thôi. Nếu một trong hai người có người yêu, người còn lại sẽ cảm thấy như mình bị bỏ rơi, sẽ có chút chạnh lòng và ghen ghét với người yêu của bạn mình. Dù sao đi nữa cũng mong chị sẽ sớm tìm được tình yêu của mình và sẽ thật hạnh phúc.
Bạn thân cưới đáng lẽ phải vui chứ khóc lóc thế như kiểu ' tao đ cho mày lấy con đấy, mày phải cưới tao ' :))))))))))))) Vẫn còn thân như lúc trước là đẹp rồi, chúc chị mãi giữ được tình bạn này.
Sao e đọc mà có cảm giác c thích bạn thân của mình. K có bạn thân khác giới chỉ là 1 trong 2 thích ng còn lại mà k dám ns ra sợ mất tình bạn... Ý kiến cá nhân :)) dù gì cũng chúc chị tìm đc gia đình nhỏ của mình.
Có ai như tôi không đọc câu truyện mà 3_dòng cảm xúc: -Ngưỡng mộ -ghét cô gái bạn thân -câu truyện méo ra gì và cái kết vẫn là THẢ THÍNH... Méo có ai đớp đâu...méo CÓ AI ĐÂU...!!!