Bình luận

Chuẩn bị đào một cái chỗ nào giấu tiền bí mật đi anh ạ không một vài năm nữa đến tiền đổ xăng cũng k có đâu :v
Vợ tôi mà giận thị kệ mẹ nó đấy bỏ đi chơi... Ngày thứ nhất về ko thấy gì Ngày thứ 2 3 cũng thế Sang ngày thứ 4 thấy rồi..... Mắt đỡ sưng chút chút =)))
"Bỏ mẹ nó đi cho rồi". Đấy, mấy bọn đáng ghét sẽ nói thế đấy. Chứ em thì nghĩ anh nên tự nguyện yêu chiều chị ấy, tự khắc chị ấy sẽ dần thay đổi. Chúc gia đình a hạnh phúc. ^^
Nhắc lại cho ad nghe về tuyên ngôn độc lập thần thánh 2/9/1945 tại ba đình Hồ Chí Minh viết " Chúng ta càng nhân nhượng thì địch càng lấn tới"... Vậy nên cứ nhõng nhẽo đi, cứ khóc lóc vật vờ đi, thì người của ad sẽ ngoan ngoãn nhận ra ad vẫn là tốt nhất thôi.. Mặc kệ đôi lúc tuyệt vời hơn chiều chuộng...Đừng để con gái nó nghĩ " Nó là đệ mình " Tốt không có nghĩa là cái gì cũng đáp ứng, Chiều chuộng nó sẽ nghĩ mình Vô dụng. Sau tất cả nếu ad không chiều được nữa thì tan đàn xẻ nghé à.. Mặc kệ vẫn hơn cung phụng
Em nghĩ anh cũng nên trẻ con lại đi. Tỏ ra dễ thương như kiểu mua băng đô màu hồng đeo nè! Mặc đồ con màu vàng nè. Rồi cũng õng ẽo, nhõng nhẽo các kiểu. Yêu k nhất thiết là phải cố gắng làm hài lòng tất cả nhu cầu của đối phương đâu anh. Yêu là cùng nhau san sẻ. Nên anh cứ san sẻ hộ chị ấy cái tính cách ẩm ương kia đi. Good luck to anh.
Đăng cfs mà toàn điều hiển nhiên vậy anh? Ngta yêu a ngta mới như thế đọ, vợ mình k chiều, k để vợ làm nũng thì để thằng khác làm hộ á?
Em là con gái em cũng không thể chịu nổi tính cách của vợ thớt :))) Õng à õng ẹo, mè nheo... thôi thì em phục thớt :) Cứ như này rồi thớt sẽ bị đè đầu cưỡi cổ thôiii
Khi 1 ng phụ nữ gặp đc 1 ng đàn ông tốt. Thì cô ấy mãi mãi kf trg thành ?. E nghĩ a nên cảm thấy hp vì điều đó chứ? Điều a nên làm bây h là hãy cứ làm ng đàn ông Tốt để ng con gái a yêu không bao h phải lớn lên. Rất đơn giản mà??
V bạn y hệt m luôn. Thắc mắc ko biết phải vợ bạn sinh tháng 1- 2 ko? Người như thế tình cảm thường sâu đậm, mà hạy bị tự ái vặt, thích được quan tâm lo lắng, nhưng cũng hết lòng cho ng khác. Bạn nên cảm thấy may mắn vì được cô ấy hành xử khác với bạn so với người khác. Ng như bọn m chỉ như vậy với ng m yêu nhất thôi. Muốn cô ấy bớt trẻ con, trừ khi bạn trẻ con hơn. Muốn cô ấy bớt tự hành xác, hãy ăn vạ nhiều vào ^_^ Ngta cũng thương m lắm mà
Thế này thanh niên nhé. Đêm năng nổ hoạt động vô, mua bổ thận tránh dương vô. Canh me vô. Làm cho nó dính bầu đi. Mày đéo làm nó trưởng thành lên được đâu, nhưng con mày thì có thể đấy!!!
1. Có con đi. Phụ nữ có con sẽ khác. Còn nếu ko khác tức là bạn cuới nhầm âm binh, dù yêu mấy cũng bỏ ko nó ám. 2. Vỏ quýt dày, cùi buởi cũng dày. Nó bỏ đi bạn cũng đi theo, kêu nó về nhưng đừng có mè nheo. Đến lúc nó đói, mệt thì mua đồ cho nó ăn. Nói với nó mày muốn đi đâu thì đi, tao theo đến cùng. Kể cả là nghỉ làm. 3. Cái gì đáp ứng đc thì làm liền, cái gì ko thì nói thẳng. Mà ko phải kiểu "anh sẽ làm mà huhu em đừng giận anh" mà là "đkm thứ nlmm, hãm l cành cạch. Bố mày nói đéo là đéo." 3. Tuyệt đối ko tha thứ cho hành vi tháo nhẫn, doạ ly hôn. Vì những cái nhõng nhẽo khác chỉ là làm bạn cực một chút. Còn kiểu đem tình yêu ra làm giá thì ko chấp nhận nổi.