Bình luận

dẻo, ép dẻo, ép plastic lấy ngay. Để đảm bảo cho tất cả các loại giấy tờ bền đẹp, không bị mục nát chúng tôi chuyên ép dẻo, ép plastic công nghệ cao. Ép chứng minh thư, bằng lái xe, đăng ký xe. Ép giấy khai sinh, bằng khen, giấy khen. Ép bàn cầu cơ. Ép sổ đỏ, huân huy chương và tất cả các loại giấy tờ khác, ép bền đẹp, lấy ngay.
Tầm này rồi thì có vừa lùn vừa mập cũng yêu chứ không phải lùn :((( còn trong bài viết này quan trọng là chị này xinh thôi :v tỉnh ngủ chuẩn bị đi chợ nấu cơm chiều đê
Cao 1m52 nhưng được cái mặt kéo lại, mấu chốt câu chuyện nó nằm ở chỗ này này. Thấp nhưng mà xinh thì mới vớ được soái ca 1m8 thôi, chứ xấu thì sẽ lại thành combo đã lùn mà lại còn xấu. Còn t, tuy được cái cao nhưng bù lại t lại còn xấu và lép nữa, hèn gì đến giờ t vẫn ờ lon. ???
Để t kể câu chuyện t đi bơm xăng vs thằng bạn cao 1m82 nhé. Nó đeo găng tay nên nhờ t mở cốp xe cho nó. T nói tao ko mở. Thằng bơm xăng nghe thế nói t bé mà đành hanh. Đời ko như mơ m nhé. Bão qua rồi tỉnh lại rồi đi ủng hộ miền trung dfi
Đã có ai 3 năm cấp ba luôn đo là 1m54 mà đùng một cái đại học đo 1m 52 chưa ạ.cảm giác thất vọng vô cùng. ???
Ừ ko tiền bạc vật chất đâu chỉ nhà HN mới xây với SH các kiểu thôi mà :))) Tao thề, tao thề là kiếp sau t cũng chỉ nguyện cao m50 thôi lấy chồng m9 cho nó sang ???