Bình luận

Gom hết sách vở, đồ đạc của nó lại. tịch thu thẻ, tiền, xe. Cho nó chim cút ra khỏi nhà, cho nó ôm theo đống thần tượng của nó. Mẹ bạn đằng nào cũng cất công lên quản lí nó, thì cho nó ra khỏi nhà r đi theo giám sát nó, xem nó đi đc bao lâu phải quay đầu. ( 1 tuần thôi) Kinh nghiệm em đã từng trải. về ngoan hẳn. Tỉnh luôn.
Thật sự luôn có time mẹ xé album của mình mà chỉ biết khóc, chạy lên phòng tỏ thái độ vs cái cửa rồi thấy ấm ức thôi chứ k như cái em kia :" Những người như em ấy làm xấu mặt fan Kpop thật ấy... Có cả tỷ cách tiết kiệm để mua alb vs goods mà... Là do tính cách của con người thôi... #Team_Xuyến_Chi
Mấy thể loại dùng mồ hôi và nước mắt của ba mẹ, người thân để thở nhưng tối ngày trong đầu chỉ chứa toàn đám idol cặn bã thế này, hết thuốc chữa rồi, ko nói nhiều đạo lí hay giáo điều gì sất, cứ đem nó ra chắn bão số 10 ấy, để mẹ thiên nhiên dùng cái sức gió 150km/h có khi kia tát sml thì còn may ra... Thân :)
Cho nó thi tốt nghiệp đê. Tốt nghiệp xong k cho đi học gì hết, cho nó về làm ruộng. Bố mẹ ở nhà quản thúc nó kỹ vào, cần thiết nhốt nó lại. Ép cho nó đến đường cùng đi, nó sẽ bỏ nhà đi. Ok. Mày cứ đi thoải mái, va vấp thoải mái, tệ nạn kệ. Bố mẹ anh chị k dạy được thì chỉ có đường đời dạy được. Thà nuôi một đứa bệnh sắp chết , còn hơn nuôi một đứa k biết suy nghĩ cho tương lai gì. Thả nó ra, cho nó tự do.
Hồi còn trẻ trâu mình cũng lấy trộm tiền của bố mẹ để ngồi net nhưng k bao giờ có chuyện hỗn láo với bố mẹ kể cả trong suy nghĩ hay nhật ký như đứa em chị, cũng bị đánh vài lần nhưng cũng từ đó mà biết suy nghĩ hơn, đi làm mới biết kiếm tiền nó khó thế nào mà thương bố mẹ nhiều hơn. Còn về đứa em chị cho nó về quê, kèm thật chặt đến lúc nó lên đại học k thì tốt nghiệp xong k học thì cho nó tự bay luôn.
Trước cũng đọc bài ông bố có con gái cuồng mấy nhóm Hàn Quốc đòi bỏ đi, ông cho nó đi luôn tịch thu hết tiền và điện thoại, cấm cả bà mẹ ko dk liên lạc,sau ông bố nghỉ cả việc để đi theo, khoảng 1 tuần thì nhóc quay về nhận lỗi rồi ko còn mê mẩn như trước nữa... Em gái mình trước cũng mê lắm, sau mình tịch thu hết đồ đạc liên quan khóa vào tủ bảo bao h đỗ cấp 3 thì trả, đến lúc thi xong hỏi nó có muốn lấy lại ko nó bảo thôi vứt đi.
Bạn gái cuồng BTS kia ơi, nếu bạn đọc được thì suy nghĩ lại về cách hâm mộ thân tượng của mình đi nhé. Mình tin rằng Bangtan sẽ không vì bạn mua album ủng hộ mà lại trở thành con người như thế mà vui đâu. Hãy sống đúng cách, làm 1 fangirl mà cộng đồng fan ngưỡng mộ, làm 1 fangirl mà Bangtan có thể tự hào. Nếu không thể làm như thế thì đừng làm ngta đánh giá xấu về fan BTS cũng như fan Kpop.
Thần tuợng không xấu nhưng chính fan cuồng lại làm xấu đi hình ảnh của họ. Ai chẳng từng thích một hình mẫu nào đó, mơ uớc tới hình bóng nào đó, nhưng không phải để cuồng si mà là để nhìn vào những mặt tốt , lấy đó làm mục tiêu phấn đấu. Tôi thích nghe rap , cuồng rap vì những lời ca chân thật mộc mạc gần gũi, tôi nghe nhiều và nhận ra nhiều lí tuởng cho cuộc sống của tôi . Em gái bạn sai , đúng là vậy , nhưng nó còn trẻ , đầu óc còn đầy non nớt, hãy quan tâm hơn , giúp nó cảm nhận nhưng thứ thực tế hơn là cuồng si những thần tuợng ảo ảnh xa vời. Tôi biết nhiều đứa trẻ lạc lõng đến sa vào nghiện ngập , chất kích thích, làm ơn hãy quan tâm khi có thể
Trước khi học thành tài thì phải học thành người và làm người đã, bạn ko thể ở kè kè bên nó mãi được. Tốt nhất cho nó về quê, ko cho đi học nữa lấy kết quả bảo lưu lớp 11 là được rồi nhưng đừng bảo với nó là bảo lưu kết quả. Nói với nó là không cho đi học nữa, về quê đi làm kiếm tiền giúp đỡ bố mẹ. Về quê môi trường sẽ khác, ko được đi học thời gian đầu có thể nó cũng chẳng cần nhưng thời gian sau nó sẽ biết suy nghĩ, 2 hay 4 năm cũng được.
Chỉ nhớ trước ngày xưa học cấp 3. Đi đánh nhau về sứt cả chán. :) Anh trai tát cho lật mặt.:) Còn bố nói: "con xem lại cách sống của con đi nhé!" Từ đó, không bao giờ mình đi đánh nhau nữa. Mà mình chuyển sang quản thúc đánh nhau.:)
Phải giải quyết triệt để ngay và luôn em ơi. Càng để lâu càng khó dậy, thà mất 1 năm để nó thành người còn hơn là hỏng cả đời nó. Nghỉ 1 năm, năm nay chỉ thi tốt nghiệp thôi, sang năm thi đh sau.
Điều đó không quan trọng Quan trọng là : Tin bão số 10 Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn trung ương, 7h sáng 13-9, vị trí tâm bão ở cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 580km về phía đông đông nam. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 9 (75 - 90 km/h), giật cấp 12. Dự báo trong 24 giờ tới, bão di chuyển theo hướng tây tây bắc, mỗi giờ đi được 15-20km và mạnh lên. Đến 7h ngày 14-9, vị trí tâm bão ở cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 140km về phía đông đông nam. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 11 (100 - 115km/h), giật cấp 14. Do ảnh hưởng của bão, khu vực bắc và giữa Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có mưa rào và dông mạnh; gió bão mạnh cấp 8, sau tăng lên cấp 9-10. Vùng gần tâm bão đi qua cấp 11, giật cấp 14. Biển động dữ dội. Trong 24 giờ tới, vùng nguy hiểm (gió mạnh từ cấp 6 trở lên) trong khoảng 13,0 độ vĩ Bắc đến 19,0 độ vĩ Bắc; phía đông 112,0 độ kinh Đông. Trong 24 - 48 giờ tiếp theo, bão di chuyển theo hướng tây tây bắc, mỗi giờ đi được khoảng 20km và còn tiếp tục mạnh thêm. Đến 7h ngày 15-9, vị trí tâm bão ở cách bờ biển các tỉnh Nghệ An - Hà Tĩnh khoảng 320km về phía đông đông nam. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 13 (135 - 150km/h), giật cấp 15. Trong 48 - 72 giờ tiếp theo, bão di chuyển nhanh theo hướng tây tây Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 25km. Bão số 10 giật đến cấp 15, cảnh báo nguy hiểm cấp độ 4 - Ảnh 2. Dự báo đường đi của bão số 10 - Ảnh: Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn trung ương Trước diễn biến phức tạp của bão số 10, chủ trì hội nghị, trưởng Ban Chỉ đạo trung ương về phòng chống thiên tai Nguyễn Xuân Cường cho biết bão số 10 rất nguy hiểm và diễn biến phức tạp nên các bộ ngành, các tỉnh, địa phương không được chủ quan. Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn trung ương phải bám thật chặt, cập nhật các dự báo của các trung tâm khí tượng tiên tiến trên thế giới để nghiên cứu, đưa ra dự báo sát với thực tế, tránh chủ quan hoặc gây hoang mang cho người dân. Các tỉnh, thành phố ven biển từ Quảng Ninh đến Bình Định phải theo dõi chặt chẽ diễn biến của cơn bão. Thường xuyên cập nhật thông tin, thông báo kịp thời cho các phương tiện đang hoạt động trên biển chủ động phòng tránh, thoát ra hoặc không di chuyển vào khu vực nguy hiểm. Khu vực nguy hiểm trong 24 giờ tới được xác định từ 13 đến 19 độ vĩ Bắc, phía đông kinh tuyến 114 độ kinh Đông (khu vực nguy hiểm sẽ được điều chỉnh theo diễn biến của bão) và sẵn sàng lực lượng, phương tiện để cứu hộ, cứu nạn khi có yêu cầu. Các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ khẩn trương khắc phục hậu quả do mưa, lũ gây ra thời gian qua. Kiểm tra, rà soát sẵn sàng triển khai các phương án ứng phó với lũ, lũ quét, sạt lở đất, các hồ chứa xung yếu, nhất là các hồ chứa nhỏ đã tích đầy nước do địa phương quản lý, đảm bảo an toàn công trình và khu vực hạ du
Chẳng phải nhọc lòng quản đâu , cứ thả cho nó sống kiểu đó . Sau này ra đời , xã hội cho vài cái tát là sml ngay : )))) Lúc đó thì nó tự khắc hiểu ra thôi : ))) Chứ bh càng nói nó càng chống chế = ))) Tuổi trẻ mà , cứ nghĩ thế là hay ho :)
Hị, BTS comeback ngày 18.9.2017. Năm nay là cuối cấp, chị có thể định hướng cho em nó du học Hàn, em nghĩ là bé sẽ ngoan luôn , học bằng sống bằng chết ?
Sợ nhất mấy em fan cuồng lắm, chúng nó có coi Bố Mẹ là gì ngoài thần tượng của nó đâu. Trong khi, người đáng ra phải thần tượng ở ngay trước mắt là Bố Mẹ mà chúng nó méo hiểu. Nhiều khi không muốn chửi nhưng mà bọn sửu nhi nó không cắn thuốc mà sao ngáo thế.