Bình luận

Giật top dk rồi ?? . Có ai như mình comment zong rồi mới nhảy lên đọc nd bài viết xong nhảy xuống comment như thế này không? Nhân câu truyện này mình lại có tinh thần cày game . Ahiiii . Nhân đây ai chơi Vltk thì chúng ta vê chung 1 nhà nhé ???
Tối qua đang ngủ thì trời mưa to, tao vội vàng chạy ra lan can, mắt nhắm mắt mở rút quần Áo... Sáng ra thấy hàng xóm xôn xao bảo bị mất quần.. T cũng chuẩn bị đi làm thì thấy mấy chiếc quần sà lỏn ( salít) của phụ nữ, chắc tối qua rút nhầm của con bé hàng xóm, nghĩ mãi chưa bít phải làm ntn. Mà giờ thì đang loạn um dãy trọ. Nếu đem trả thì quê lắm, ỉm đi thì Bách nhục.. Đành cho vào túi ni-lông treo trước cửa phòng nó và một tờ giấy ghi : cô nương à, tại hạ yêu thích cô nương từ lâu, vì bấn quá đành mượn quần của cô nương về ngửi cho dễ ngủ... Nay đã thỏa mãn đành xin gửi lại, tại hạ phòng 304 ".con bé đó phòng 303,còn tao phòng 302 ...(( kết quả thì... bọn mày tự hiểu /???
lâu quá lại mới thấy có một câu truyện ngôn tình yêu nhau qua gama Hôm trước có đứa bạn con trai nhìn cũng điển trai cao co chơi game thôi rồi,nghe nói mới tán được đứa cũng qua cái game đấy. Lâu lâu không gặp,hôm qua gặp thấy bảo chia tay rồi,nghe đâu còn bị con người yêu đập mất cả lap... Đấy để tao xem đôi chúng mày yêu nhau bao lâu...BAO LÂU ><
Chắc chủ thớt phải đẹp trai như Tiêu Nại, bá đạo ngang Mặc ca, gia thế ngang ngửa Phong mới tán được Vi Vi Lô Vĩ nhỉ!
Nếu đã là 1 người mê ngôn tình chính hiệu thì sao giờ này mới xem "yêu em từ cái nhìn đầu tiên " trong khi nó đã phát sóng từ năm ngoái rồi -> nếu confession này là thật thì t sẽ chống mắt lên coi cm yêu nhau đk bao lâu
T cũng chơi game,cũng đọc ngôn tình,cũng xem phim trung,còn thích xem bóng đá nữa.Thế nào mà t vẫn chẳng gặp được soái ca của cuộc đời t thế.