Bình luận

Ép dẻo, ép dẻo, ép plastic lấy ngay. Để đảm bảo cho tất cả các loại giấy tờ bền đẹp, không bị mục nát chúng tôi chuyên ép dẻo, ép plastic công nghệ cao. Ép chứng minh thư, bằng lái xe, đăng ký xe. Ép giấy khai sinh, bằng khen, giấy khen. Ép bàn cầu cơ. Ép sổ đỏ, huân huy chương và tất cả các loại giấy tờ khác, ép bền đẹp, lấy ngay.
Trời sức chịu đựng của thớt thật trâu bò. Con gái yêu đúng là mù quáng, từ bỏ cv cua mình vì ng yêu. Bạn hi sinh quá nhiều rồi. Cứ chịu đựng thế chính bạn là ng thiệt thòi thôi. Haiz. K biết nói j luôn. Tại hạ bái phục? K lq nhưng ai có nhu cầu éo giấy inbox t nha Ép dẻo, ép dẻo, ép plastic lấy ngay. Để đảm bảo cho tất cả các loại giấy tờ bền đẹp, không bị mục nát chúng tôi chuyên ép dẻo, ép plastic công nghệ cao. Ép chứng minh thư, bằng lái xe, đăng ký xe. Ép giấy khai sinh, bằng khen, giấy khen. Ép bàn cầu cơ. Ép sổ đỏ, huân huy chương và tất cả các loại giấy tờ khác, ép bền đẹp, lấy ngay.
Klq đến chuyện yêu đương, nhưng ai bảo b là làm thầy cúng con cái k có phúc. Trừ khi sống k có Đức, thì lúc đấy k có phúc là đúng nhé. Nhà Ck mình 13 đời làm thầy cúng đây. Ông bà phù hộ độ trì cho rất nhiều nhé. Ai cũng bảo có ông bà độ cho vợ chồng mình,..... k nên kết luận như thế b ạ.
Ng yêu mình ngày xưa cũng khô vcc, rồi mình mặt dày đi đòi qà thì phát hiện "thà e đòi a còn mua chứ k đòi a đ' biết mua gì" =)))
Tình yêu mà đính kèm với so đo lợi ích, mang cái danh thực tế ra thì nó không gọi là yêu. Đối với anh ny bạn đó chỉ là trách nhiệm phải có ny, phải lấy dc vợ với gia đình,xã hội chứ đâu phải do bản thân muốn. Tặng quà khi yêu nó đâu nhất thiết phải thực dụng như thế nhể, bước chân ra ngoài thoáng qua cái kẹp tóc nhỏ nhỏ xinh xinh... là nghĩ ngay đến ny, đó cũng là quà. Yêu mà ko quan tâm thì vứt. Dẹp, dẹp, dẹp!
E ơi, vấn đề ko nằm ở chỗ 2 thế giới, mà là e và a kia ko thật sự sinh ra để giành cho nhau e ạ! 25 tuổi cũng k phải trẻ nhưng cũng đâu phải vội! Hôn nhân ko phải chuyện cứ 1 người cố gắng là đc, hơn nữa e tính e nthe chị tin e cần giành thời gian để suy xét lại, chậm 1 phút, có thể hạnh phúc 1 đời! Chúc e may mắn