Bình luận

1 youtuber vừa chia tay người yêu đồng cảm. Mẹ ny: Cháu tháng làm được bao nhiêu Tôi: Dạ,ngày cháu kiếm được hơn 100 đô ạ Mẹ ny: Thế là tháng cháu cũng kiếm được 3000 đô nhỉ. Tôi: Dạ, không ạ, cháu chỉ kiếm được 100 đô 1 ngày,còn 29 ngày còn lại không kiếm được đồng nào ạ.
thiết nghĩ các mày vào đọc cmt này cũng để lại tý dấu vết như like hay thả tim chả hạn để tao còn biết các mày có tương tác hay không, chứ không nên vào xem không xong đi ra kiểu im thin thít như lỗ đít hết hơi như thế ha :))
Đọc mà thấy thương cho hai bạn, nếu là mình với lương cơ bản như vậy chắc mình đem cô ấy dấu tiệt đi không cho ai biết đến lúc gạo nấu thành cơm rồi chả lẽ các cụ lại không nhận cháu, làm đàn ông phải mạnh mẽ lên yêu nhau thì hôi nách cũng không thể ngăn cản
Thầy cũng có một mối tình trong game và ngoài đời dù hai đứa cách nhau 1700km. Trông thầy có vẻ ngầu cool giang hồ xóm chợ nhưng thật thà, hồi đấy bị thả thính nhưng không biết, cứ yêu thật, được một thời gian thì ngta bảo chỉ muốn quen cho vui chứ không nghĩ là yêu thầy, đòi chia tay. Thầy phóng lao thì theo lao luôn, theo đuổi đến cùng mối tình ấy. Người ta dần xóa bỏ khoảng cách, yêu thương thầy hơn. Sau hơn 2 năm yêu nhau thì vượt đường xá xa xôi, thầy nhờ VietJet trèo đèo lội suối đưa thầy đi gặp cô ấy. Gặp nhau bên nhau mừng mừng tủi tủi. Nhà cô ấy cũng chấp nhận thầy, cơ bản là mọi thứ đều ổn. Nhưng sau đó, thầy cảm thấy mình bị áp lực khi phải đối diện với sự quan tâm chăm sóc đặc biệt của cô ấy. Thật ra từ xưa cô ấy đã thế, người yêu mà, xấu đẹp gì chả phải quản. Thầy cũng như danh nghĩa bao bạn trai khác, là thứ bán không cần giá, cho chẳng ai thèm nhưng cứ hở ra là mất. Chẳng có gì đâu, một tháng đôi lần tụ tập ăn uống hát hò với chúng bạn, có lần đấy thằng bạn thân từ nửa vòng trái đất về, thầy đi chơi 2 ngày cùng chúng nó. Dù vẫn nhắn tin với nhau, nhưng sang ngày thứ 2 đi chơi cùng thì cô ấy khó chịu. Thầy cảm thấy mọi thứ không nên tiếp tục nên thầy chủ động cắt đứt. Thật ra thì cô ấy thương thầy lắm, có yêu mới giận, mới quan tâm, nhưng có lẽ tính thầy nó giống như mấy người trên sao hỏa nên mối tình đẹp này mới chấm dứt. Đến giờ, thầy vẫn biết cô ấy có lẽ vẫn còn hận thầy, nhưng mọi thứ đã qua rồi, thầy dù nhớ mong nhưng thầy biết chỉ có đi ngang qua nhau chứ không nợ nhau để đi đến cuối đời được. Dù sao, thầy vẫn hạnh phúc khi nhớ về mối tình ấy. Đó là cái thầy cần.
Tại sao mình cũng đi xe bus đại la, cũng chơi game, cũng học bách khoa, cũng công nghệ thông tin, cũng yahoo,cũng đi làm thêm mà sao không có ex để viết cfs:)) hơn nữa mình cũng ốm mà có cức gì ăn đâu À mà nếu mà a là youtuber về game miền bắc thì cũng dễ tìm ra thôi:)))