Bình luận

1 đám ma và 1 đám cưới đối diện nhau.Và sau đây là 2MC of 2 bên đấu nhau: -Sau đây ban tổ chức tang lễ xin đc giới thiệu lễ viếng... -Xin cho 1 tràng pháo tay để chào đón cô dâu và chú rể -Ối than ôi chỉ còn 2 phút nữa thôi là... -Cô dâu chú rể vào động phòng!!! Để tiếp tục chương trình,xin mời đại diện nhà trai lên... -Thắp nhang kính viếng hương hỏa cụ -Để đáp lại những tình cảm của nhà trai,tôi xin mời đại diện họ nhà gái phát biểu đôi lời -Kính thưa hươg hồn cụ,kính thưa gia đình tang chủ!Trong giờ phút đau thương tiễn biệt này,tôi k biết ns gì hơn.Chỉ có kèn thay tiếng khóc,và xin 1 phút mặc niệm,1 phút mặc niệm bắt đầu... -Nhạc sập sình nhạc rất là vui,mừng uyên ương sánh đôi,lễ ra mắt tay trong tay.lá la là la... chiếc nhẫn xinh chứng tỏ đôi mình...té tè re té re tè te... Xin cảm ơn 2 bạn và bài hát mừng cô dâu chú rể sốg bên nhau trọn đời Và tiếp theo thay mặt cho 2 bên gia đình tổ chức tôi xin tuyên bố lễ... -Truy điệu đc phép cử hành! -Và để kết thúc buổi lễ chúng ta cùng rước cô dâu xinh đẹp về... -Nơi an nghỉ cuối cùng tại nghĩa trang quê nhà :)) Nguồn : Nhặt nhạh trên mạng
Có 3 con ma cà rồng vào quán bar ... ! - Con thứ 1 gọi: cho tao ly máu nóng. - Con thứ 2 gọi: cho tao 1 ly máu đánh đá.. - Con thứ 3 gọi: cho tao cốc nước nóng :)) Hai con kia tròn mắt nhìn con thứ 3. Con thứ 3 rút miếng kotex ra...nói!! - Nhìn éo gì!!! tao uống trà lipton không được à... :))
Trước có cfs là người bạn đi tiễn bạn đi du học xong thấy ông bố của bạn này đang seophì cùng các bạn khác. Y như chuyện này vậy. Ngôi kể thứ 3
mình đi mấy năm rồi, hôm bữa có về chơi, lúc đi bama và gia đình đi tiễn, mình còn cười toe toe bảo quen rồi. Đó là chuyến bay đầu tiên mình không khóc, Mình cũng tin là bố mẹ vui vẻ, cho đến khi sang tới, gọi về mẹ khóc đến không ngủ nổi, bố thì đang lo lắng vì mẹ khóc nhiều quá nên đau đầu. Còn mình, mình cũng không khóc nữa, nhưng thấy thương bố mẹ, thấy đau lòng. Càng như vậy lại càng tự nhủ phải mạnh mẽ hơn để bố mẹ k lo cho mình nữa.! Cám ơn cuộc đời và cám ơn những chuyến đi!
Ba năm trước, xa nhà đi ra Hưng Yên dạy, bước chân lên xe là khóc rồi. Xa bố mẹ ở một nơi xa lạ, cảm giác tủi thân khủng khiếp. Hầu như tối nào đi ngủ cũng khóc. Mỗi lần nhìn tàu chạy là mỗi lần muốn về. Sau một tháng thì cuối cùng cũng cuốn gói về nhà, dù thất nghiệp cũng về. Về tới vinh lại khóc như mưa, khóc vì hạnh phúc, con đã về :))))