Bình luận

Đồng ý đi rồi nó sẽ thịt em. Anh cam đoan đấy :)) rồi có khi em sẽ được đi du lịch trung quốc lúc nào không hay đâu. Tin anh đi :))
đợi chị cười nốt đã :v nhưng mà thích nhau thì tuổi k quan trọng đâu em, quan trọng mình phải thích em ạ.
Theo anh nghĩ ấy, thì em cứ đồng ý đi. Vì cậu ta 2k1 suy nghĩ chưa chín chắn. Xinh thì cứ lao vào vậy thôi. Em đồng ý rồi em để cậu ta tìm hiểu em sau cũng được. Nếu em từ chối thì cậu ta sẽ tự tử đấy, anh tin chắc là như vậy. Vì cậu ta chưa chín chắn mà. Nếu có thể thì em cứ bảo anh là người yêu em cũng được mà. Anh sẵn sàng làm bia đỡ nó thay em. Anh 96 nhé :3
Thôi b ạ , sau xoạc xong n kiện b tội hiếp dâm đấy . Mà sắp trung thu rồi , n kiếm gấu chơi trung thu thôi, chơi xong n bỏ đấy , thật .
Xời, chị từng yêu 1 tên ít hơn chị 1 tuổi. Nhưng đời không có cổ tích đâu em. Cứ yêu đi rồi em sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trông trẻ cho mà xem. Chúc em may mắn chứ chị thì ám ảnh lắm. Thân!
Xời. Có lm đổ cốc nc cũng xin sđt. Chung quy chủ thớt thấy a này đẹp zai, chứ ko để tiền lại bù cốc nc là ok ròi. Nhưng mà như thế thì đã éo có cfs này để đọc???
Vui thôi nhé. Nếu đổi lại lúc bạn nữ làm đổ cốc nc vào người bạn nam mà thấy bạn nam mặt vừa xâu vừa tỏ vẻ khó chịu thì chắc lại có cfs " con trai thời nay sao mà xấu tính vậy?" cho mà xem.
10 giờ mới tắm cảm lạnh ko tốt cho sk đâu. Còn nhóc kia thì . cuộc tình dù đúng hay sai hắn chưa 18 thì em đi tù. Young buffelo lắm. Rồi lại mất công đăng thêm cái cfs hậu chia tay thôi
Thích bỏ mẹ còn bày đặt hỏi, thớt chị sợ thằng cu ấy nó chưa mười Tám thôi à, cẩn thận lại giao cấu vs người chưa vị thành niên nhé, đi tù chứ chẳng chơi ? :v
Dự là cặp Đôi Máy Bay này mất khá nhiều Tiền để đi uống Trà sữa chỉ với mục đích đc gặp nhau :))) Ở nhà Bố mẹ làm còng lưng cơm không có mà Ăn mà chúng m ngày nào cũng trà sữa ngày nào cũng trà sữa... 2k1 tý tuổi đầu mà yêu đương cái gì hả? Chú đâu 35tuoi đầu còn chưa dám yêu ai đây nè!!!