Bình luận

Cách xử lý chuẩn men: là khi 2 đứa giận nhau, gấu hét lên :" THỲ EM SAI, ĐƯỢC CHƯA " , rồi gấu quay lưng đi, mắt rưng rưng. Lúc đó, tiến lại gần ôm gấu từ phía sau và thì thầm vào tai gấu: " Thế mày không sai, thì bố mày sai à " :)))
Nhu - cương nên tùy lúc. Sòng phẳng, rõ ràng trong tình yêu là rất tốt, nhưng mình nghĩ nếu sửa đc lối suy nghĩ "Đàn ông phải xin lỗi dù đó không phải lỗi của anh ta." Đừng đòi hỏi công bằng trong khi suy nghĩ luôn mặc định những thứ không công bằng. Nếu bạn sai, nên nhìn thẳng vào vấn đề mà thừa nhận, k nên né tránh hay đổ lỗi cho bất kì ai. Như thế ấu trĩ lắm.
Hay cho câu cái gì cũng phải có giới hạn. Vì phụ nữ là thứ sinh vật kì lạ mất máu mỗi tháng 1 lần ko chết nên nó vô lý cũng ko lấy làm lạ. Xin lỗi là ok rồi nó còn ko bỏ qua nữa thì hỏi thẳng luôn em thích khung ảnh thờ bằng sắt hay i nốc anh còn chuẩn bị
Chia tay luôn đi anh ơi, người đâu mà vô lý đùng đùng :))) Con gái thì cũng nhường 1 vừa 2 phải thôi chứ. Như bà này là quái thai chứ ko phải nhõng nhẽo rồi ?
Chia tay là hợp lí bạn ạ, vì có lẽ tính cách 2 ngừoi không hợp nhau. Có thể vì tình yêu bạn dành cho đối phương nhiều thì sẽ nhường nhịn người yêu mình, nhưng ở đây bạn gái là người hẹp hòi và lúc nào cũng đòi hỏi quá đáng, bạn ấy chỉ biết nghĩ tới bạn thân mình và hơi ích kỉ. Chúc bạn tìm được người con gái tốt bụng và bao dung hơn nhé.
Tao k cần biết mày đúng hay mày sai. Nhưng để ngiu mày giận thì mày nên xuống nước xin lỗi trước. Hãy nghĩ lại thời gian trước khi yêu mày chiều bả ra sao, bây giờ có rồi thì mày nên trân trọng thay vì so đo hơn thua như thế