Bình luận

Có lẽ chị ấy đã làm đúng a ạ! Chị ấy không thể cứ bỏ mãi thời gian bằng bẵng để chờ đợi một tín hiệu chưa xuất hiện. Con gái có thời thoii, dù tốt hay xấu, xinh hay đẹp... đều có một khoảng thanh xuân nhất định. Nếu bỏ qua nó có lẽ khó có thể hạnh phúc và đầy tiếc nuối. Con gái họ chỉ đẹp một thơi và họ chỉ hạnh phúc nhờ một cơ hội đến bất chợt nào đó. Mãi mãi đừng bắt con gái đợi, vì đợi mỏi quá cũng quay hướng khác thoii!!!
Có một câu hơi ngôn tình như thế này : trưởng thành của đàn ông mãi không theo kịp tuổi trẻ của con gái. Lúc anh còn trẻ, chị ấy cũng còn trẻ, thật sự tình cảm thì chẳng kém gì, nhưng lại có quá nhiều thứ rào cản vô hình để thường thì sẽ để lỡ mất người con gái " thương " anh một cách vô điều kiện đến thế. Dù sao thì cũng chúc mỗi người hạnh phúc và thi thoảng nhớ lại, chỉ là một niềm vui nhỏ của tuổi trẻ. Tuổi trẻ từng được rung động, được vui buồn vì tình cảm là chuyện không phải ai cũng được trải qua.
Em của năm ấy chính là em tuyệt vời nhất nhưng tôi của mãi sau này mới là tôi tuyệt vời nhất. Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ, dù có chạy thế nào cũng không thể thắng nổi thanh xuân. Chị ấy đã chờ anh đến tận 25 tuổi và chị ấy xứng đáng được hạnh phúc, mong người chồng mà chị ấy cưới là người tốt, mong chị luôn vui và cũng mong anh sớm tìm được hạnh phúc của mình.
Nói chung là anh này cũng k lụy chị này nhiều lắm thì k tỏ tình là đúng rồi. Nhỡ mà có thổ lộ xong rồi yêu nhau,yêu xong cãi nhau,cãi nhau xong giận nhau,giận xong chia tay có phải mất thời gian không. Thế mới bảo FA nó sướng bomera. Nhưng nói thật là tui cũng chán FA lắm rồi.
Tôi không hiểu sao nhưng tôi ghét kiểu đó không đủ yêu để níu giữ nhưng lại muốn người con gái chờ. Chả có j là chắc chắn tất cả đều mông lung mà còn mơ tưởng
Cái gì khi mất đi thì mới biết trân trọng và nuối tiếc,con người luôn như thế....Con gái thì chẳng cần gì nhiều, chỉ cần 1 lời hứa , 1 lời nói chắc chắn thì họ nhất định sẽ chờ, cho dù là bao lâu...Nhưng con trai thì luôn mập mờ và k đủ can đảm để giữ lại ng mình yêu thương, để rồi lại lạc mất nhau. Nghịch lí của cuộc đời!!!!
Có đôi khi tớ nghĩ, nếu có thể gặp cậu vào lúc cậu đã trưởng thành, hoặc sắp kết hôn, vậy thì tốt biết mấy. Thế nhưng ông trời lại cứ khiến tớ gặp cậu vào những năm mười mấy tuổi. Giữa quãng lưng chừng tuổi trẻ ấy, tớ có thể trở thành người cậu thích, nhưng không thể là người cùng cậu đi đến cuối cuộc đời. Lời hứa hẹn của tuổi mười mấy chẳng hề nông cạn qua quýt, chỉ là chúng mình không đủ sức thực hiện. Những năm tháng ấy, quá khứ không nhiều dấu ấn, tương lai phía trước mịt mờ, vậy mà lại khiến tớ cả đời này không thể nào quên......
Chủ thớt cứ nghĩ tc nó chưa đủ nhiều để thổ lộ để rồi ngta đi lại nhận ra đó là cả tuổi thanh xuân... Hình như ai cũng mắc lỗi này :)) Người ta nói ko sai. Ty cần sự dũng cảm rất nhiều. Hy vọng rằng các bạn nam nếu đã có crush hay cảm nắng 1 ai đó thì hãy can đảm lên thổ lộ tc của mình vì biết đâu đấy ng ấy lại chính là cả cđ sau này của bạn trong thế giới 7,4 tỷ ng này (:
Viết cfs cứ kiểu như là yêu nhau nhiều lắm . nhưng nếu có kiếp sau thật tin là bạn ấy sẽ để dành tiếp cho người chồng kiếp này chứ không đợi anh đâu mà ảo thế ???.
"Thật ra tớ đợi câu bao lâu cũng được, đợi cả đời cũng không sao, chỉ cần cậu hứa một câu sau này chúng mình có thể chính thức đến với nhau... Chỉ là con gái có thì..." Đọc mà đau lòng.