Bình luận

Ôi đag định đi ngủ . Vụt qua thấy đăng vừa xong nghĩ rằg mình lên top. Ai ngờ tay đã nhầm nút home thế là vội vàng vào lại. Vâg cmt thứ 4
Ơ cái thằng này hay ghê,người yêu tâm lí thế biết ko có nhiều tiền nên trả hộ.Biết ý thì sau này mua quà tặng lại người yêu.Có thế mà cũng cãi nhau,đúng là bệnh sĩ chết trước bệnh tim.Thôi bỏ mẹ nó đi yêu anh đây này :))
Đàn ông thằng nào cũng có tính sĩ diện cả, em đừng buồn, lúc nào đó nc nhỏ nhẹ, bảo lúc này lúc kia chứ em ko coi thường anh. Thời buổi này tìm được cô gái dành trả tiền đi chơi như bắt được vàng 10 ấy chứ, lão kia có phúc mà còn tự ái vặt.
Ôi trời. Tâm lí như này còn muốn gì. Nhưng mà là em thì em sẽ dừng ở tiền cf. Tiền gửi xe và mua đồ sẽ để anh tự trả. Vì chắc chắn anh sẽ không thoải mái. Mà vậy mới là đàn ông, chứ kỉu không biết xấu hổ sống bám thì chịu.
Em. Bỏ đi. Về đội của a. Tiền nong mai lày đi chơi e không phải lo, cho e thanh toán tất. Gì chứ ăn uống với đi chơi là nghề của a rồi.
Ơ cái thằng hay thật! Cô ny chịu chia sẻ khó khăn trong cs mà không biết đường cảm ơn lấy một câu! Lại còn sỹ hão! Yêu nhau, chia sẻ là chuyện bt. Mà ước gì có ngy như thớt nhể, chứ fa chán thấy mồ
Có thể bạn cho rằng nó không đáng bao nhiêu, nhưng bạn làm vậy là sai rồi còn gì??? Một người con trai có thể chủ động trong những trường hợp như vậy, nhưng là nữ thì bạn cũng nên tôn trọng bạn trai một chút. Không một chàng trai nào muốn để bạn gái chi trả tất cả như vậy mà không nói trước với anh một lời. Nên rút kinh nghiệm bạn ạ, sự chu đáo của bạn cũng tuỳ hoàn cảnh mà phải xử lí khác nhau. Ngay từ đầu việc bạn đã đi làm có thu nhập hơn bạn trai đã khiến mối qh của bạn kém đi 1 phần trong việc để bạn trai có cơ hội quan tâm tới bạn hơn rồi.
Thật ra thì con trai họ không nghĩ như con gái, chị giành tiền trả hết như thế đồng nghĩa với việc là kiểu như không tôn trọng anh đấy, anh đấy lại nghĩ là ' m cậy có tiền ' nên oai :)))))))). Campuchia thì oke, nhưng mà tranh trả vậy con trai họ k thích :)))). Nhất là mấy cái chuyện tiền nhặt vặt thì lại càng nghĩ hơn.
Thân là con trai ai cũng muốn trả tiền thôi bạn à, dù ít hay nhiều đi nữa, dù bạn có nhìn nhận hay không đi nữa thì cũng còn người ngoài mà. Với bạn, có thể tiền không quan trọng ai trả cũng như nhau nhưng không phải ai cũng vậy. Vì vậy nên mới có kiểu tranh nhau trả tiền đấy :v Như mình toàn nhường nhịn bạn bè, thấy ai tranh trả tiền là mình nhường hết ấy. Nói chung mình sống để làm người khác vui hoy. ahihi.
Tâm ý của em thì tốt nhưng ít nhất thì hãy bàn bạc hoặc nói qua cho người yêu còn biết. Đây toàn thấy em tự quyết, như việc mua quà: người yêu đã nói thế rồi, nếu em muốn tự mua thì cũng bảo lại thanh niên ấy 1 câu, hoặc như việc trả tiền cà phê, em cũng tự quyết mà không nói cho thanh niên ấy biết. Người ta sẽ cảm thấy ý kiến của mình không được tôn trọng thôi