Bình luận

" Đáng nhẽ lúc trong thang máy thì mình phải đứng trước mặt bạn ấy che cho bạn ấy để bạn ấy có chỗ đứng thoải mái." =)))) Đùa em nghĩ nếu anh làm thế này thì về bạn ấy sẽ kêu như này: KHIẾP, ĐÃ XẤU TRAI RỒI LẠI CÒN BỊ VIÊM CÁNH NỮA ahihi
Nếu đứa con gái nói như thế là vất, xin lỗi mới đi chơi lần đầu chứ có phải ny đéo đâu mà nhõng nhẽo. Cư xử như ông là hợp lí rồi đấy, còn đừng tiêm ba cái ngôn tình vớ vẩn vào đầu bọn trẻ. 10 cô mà ông làm vậy chắc 9 cô khó chịu khi đi chơi lần đầu ấy . Nói chung là vote nghỉ quen em khác. Tôi lần nào lên xe chả tự cài mũ cho tôi mà đã thấy có ny đéo đâu.
Ha ha ha ha ha ha . Đọc ngôn tình cho lắm vào rồi vỡ mộng . Có tay có chân làm được thì tự làm đi chứ. Bao nhiêu tuổi rồi mà lau đũa lau thìa cài quai mũ cho nữa. Vãi cả chim én -.- hay là chỉ mình t thấy vậy. Mẹ t dạy t tự làm được thì không nên chờ đợi người khác làm cho mình mà!
Ai ở hà nội bị csgt bắt thì gọi tớ nhé... tớ lo từ A đến Z. Các bạn yên tâm đii.. tớ quan hệ rộng @@ các bạn có thể cạc 0967896999 tớ sẳn lòng giúp đỡ và đưa bạn đi... . . . . Vì tớ chạy grap mà :)))) nhớ trã tiền trước khi chim cút nhé.. mãi thương :))))
Cảm thấy may mắn cho bạn vì cô gái kia ko thích bạn, chứ mà thích xong sau này yêu vào r thì có mà bị hành chết, em này lậm ngôn lù quá rồi :))))
Ớ. Đọc mà câm nín. Ko nói dc gì luôn. Yêu e này vào chắc a chỉ làm osin.Sao e này kĩ tính thế. Mới lần đầu. Cái gì cũng từ từ có chừng mực chứ:(((.
Lần đầu đi chơi với gái mình nói "Em đi với anh đừng sợ, riêng bao thì anh đây luôn sẵn sàng" thế là ế đến tận bậy giờ. Các bác thấy chưa, con gái nhiều người cũng sòng phẳng lắm, không cho mình bao đâu.
Ngã ở đâu đứng dậy ở đó. Lần sau hẹn em nào thì b nên đi theo đúng lịch trình cũ sau đó bổ sung cái thiếu sót.nếu lần sau còn bị từ chối thì nhớ là k nên nhận lỗi về m là lỗi từ bạn nữ kia.ai đời lần đầu đi chơi người mới mà như đi chơi vs ông anh nuôi của m thế.
Mới gặp cư xử như vậy là ok rồii. ?? . Trời ơi! Mới quen mà đã như kiểu muốn cưng nựng các kiểu rồii . Sao anh không bảo bạn í là : mày trèo lên cổ tao mà ngồi luôn đii :))))
Dào ơi. Lắm chuyện. Chả nhẽ bị què bị cụt k có tay chân à. Lớn tướng r trẻ con đ đâu. Về nhà mà để bố mẹ chăm. Bts đã được hốc rồi còn muốn thế đ nào nữa. Thôi thớt bỏ đi, chăn e đây này. Dễ chiều lại ngoan nữa mỗi tội em hay đi cmt dạo thôi...
Chắc cô ấy nghĩ mình là nữ chính ngôn tình rồi, bạn hãy tán anh trai cô ấy để cô ấy thành nữ phụ đam mỹ cho trắng mắt ra nhé. Thân?
Nếu anh đi với em thì anh cứ yên tâm, mấy cái đó em l qtâm đâu. Hihi Chị này ngộ hé, đi chơi lần đầu mà cứ tưởng như yêu rồi hay sao ý. Muốn ra dáng bạn trai hay sao, haizz, rõ khổ. Thôi hay anh cứ đi với em đi ?
Không phải do anh sai mà do bạn ấy bị nhiễm ngôn tình sau đó tập tành tìm soái ca ý mà.. Khuyên anh nên thận trọng không lại uổng công tốt với vợ thằng khác nhé.. Cái bọn con gái suốt ngày ngôn tình.. Tao chờ xem soái ca của chúng mày xuất hiện nhá..
Anh ơi yêu em này, mấy cái vấn đề đấy em ko để ý đâu, yêu em anh sẽ cảm giác đôi mình giống như hai thằng đàn ông yêu nhau luôn (em là con gái, đừng quan tâm cái tên) ??
Mới lần đầu đi chơi mà đã thế thì sau lỡ có thành đôi anh cũng nên xác định. Mà em con gái đi chơi với con trai vẫn lau đũa thìa cho cả con trai.Lại cứ phải con trai lau cơ á. Chắc đc chiều quá nên hóa dồ.ngôn tình cho lắm rồi mơ mộng.
Là mình thì lướt dùm, gớm làm như mình là bà hoàng rồi nhõng nhẽo các thể loại. Đọc cho lắm ngôn tình vào! Cái số 1 thì hòi bạn ấy có cần bế lên xe nữa không còn bế luôn?
Bạn quen nhầm con điên rồi b, ns e nó tỉnh lại đi, bớt đọc ngôn tình vs ngôn lù, bớt ảo tưởng đi, ak bảo e nó đi khám chứ chắc bị bệnh hoang tưởng nặng rồi đấy.????? khổ thân
Cái só 5, cái về thang máy ấy thì chủ thớt đúng rồi còn gì nữa. Đó là phép lịch sự và văn minh tối thiểu, chứ thang máy này không phải của riêng ai. Xin lỗi chứ mình đánh giá em gái kia quá thiếu ý thức khi như vậy. Cần người khác đứng chắn cho thoải mái, oh my god, cái nồi gì vậy.
Thôi ctay đi thớt, cần méo gì thể loại tiểu thư ấy...như mình nè, 1. Đội mũ vào k công an nó tóm 2. Con gái mà chả lau cho con trai gì cả à, ế là đúng 3. Ăn gì tự lấy 4. Uống gì gọi đi 5. Thang máy làm gig, đi bộ cho khỏe 6. Dây dầy kìa, buộc vào k ngã sml ra đấy, con gái gì hậu đậu 7. Thích tao đưa lên giường luôn, chứ éo phải phòng
Xl chứ đứng từ góc nhìn của 1 đứa con gái đây, e chả thấy a sai méo gì cả. Vì là buổi đi chơi đầu nên có thể mọi thứ nó ko đc thoải mái thân thiết. Có chăng a hơi khô khan 1 chút thôi Ko hiểu bé này nghĩ gì mà lần đầu đi chơi đã nhõng nhẽo thế rồi, thả bả to quá :3 Chia sẻ từ 1 đứa trc đây đi ăn toàn chủ động lau đũa vs thìa cho bf :))
Ơ ._. Em xin lỗi chứ em thấy anh thế là galant rồi đấy :)) đọc mãi chưa thấy sai ở đâu, chắc sai do chị kia ngôn tình quá ? chứ người yêu em đc nửa anh em cũng vui ?
Nói thật, tớ cung rất thích chiều và muốn đc buộc dây giày cho bạn gái, nhưng chỉ mới lần gặp đầu tiên thì nhắc khéo thế là ok. Lần đầu gặp bạn gái tớ cũng chỉ dám gạt chỗ để chân và mang mũ đi chứ chưa dám đội hẳn mũ rồi buộc. Như bạn gái ý muốn thế thì chỉ có ny mới làm thế thôi. :D
Đối với e, a làm như vậy là đủ rồi í. A có biết là nếu người con gái thích a thì chỉ cần a làm gì cho cô ấy thì cô ấy vẫn cho a điểm cộng. Nhưng vì bạn kia đòi hỏi a khéo hơn nữa trong khi a và bạn kia chả là gì, mới chỉ hẹn lần đầu thì chỉ coi là gặp mặt chứ chưa là hẹn hò nhé. Con gái cũng dễ chiều, với lại a mà làm như bạn kia nói thì có khi bạn kia còn muốn hơn. Đã nói k thích a rồi a phải suy nghĩ làm gì nữa. Nếu là e chắc có lần hẹn tiếp theo đấy kaka cơ mà a chưa biết e là ai. :))