Bình luận

sắm mấy dãy ghế ngoài hành lang làm gì, gđ lắp điều hòa rồi mà ai cũng ăn trong gđ thì riết gđ thành lotte, kfc sặc mùi mất =)) bữa lầu 5 đột nhiên bị đóng cửa k biết nhờ ơn của ai nữa đây, làm ae phải nằm xếp chiếu ngoài hành lang
Vấn đề là một số bạn k ý thức được, phòng đã đóng cửa kín còn mở máy lạnh mùi đồ ăn vô thì ai mà chịu nổi chưa kể ăn đổ dơ bàn nhiêu khi đổ xuống sàn được mấy ng chịu đứng ra dọn. Trẻ con nó biết ăn bỏ rác vô thùng rác còn nhiều bạn ăn xong vứt hẳn vô học bàn, ý thức quá kém, thua cả đứa con nít. Ngta khó để giữ chổ sạch sẽ cho mình học thôi đâu thử mấy bạn ngồi học mà như ngồi trên đống rác thêm với để tập lên bàn dính đồ ăn thì cảm giác ra sao??!
đậu xanh. năm ngoái đang ngủ bị dựng cổ dậy đuổi ra một lần vì mấy anh chị lớn tuổi ăn trong gđ??.
Anh quản lý lầu 5 :)))) t biết rành rành ảnh, tuy rằng năm nhất t học ở GĐ lầu 7 tụi nó nhét rác đầy, nên hư đốn từ đấy :)))) nhưng t vẫn ý thức được rác ăn xong vẫn phải mang ra ngoài :)))), hồi năm nhất t đã thấy cảnh ảnh đuổi thằng cổ cặp nam nữ kia bỏ ly trà sữa trên bàn( lúc đấy t đang ngủ ké 5B). Phải chi, các anh lầu khác cũng GẮT như anh thì các giảng đường có phải sạch hơn không~ Nhưng ý thức thì vẫn trên hết. Carrot Lê
Năm ngoái cũng vài lần rồi nhưng vẫn chưa chừa hả huhu :)) Làm ơn đi các anh chị em :))) học mệt như tró, buổi trưa nghỉ ké ở giảng đường mát mẻ sạch sẽ không chịu, THÍCH BỐC MÙI HẢ :) Lại nhớ năm ngoái có anh mang hẳn thịt kho rau muống luộc cơm nóng vào giảng đường ngồi ăn :)))) Trời ơi cái mùi thiệt thơm hết sức :)
bởi vậy tập quen với ngủ ngoài hành lang lâu rồi :)) ghế trong GĐ nhỏ nằm k dám nhúc nhích, mang tấm trải nằm hành lang thoải mái hơn :))
Sinh viên trường y mà ý thức quá kém. Mà không phải năm 1, 2 cần nhắc nhở. Nhiều người năm lớn cũng vậy, nhất là SĐH. Gặp những thể loại như vậy bạn nên mời chú đến tiễn mấy vong này đi. Chú sẽ không mời các bạn khác ra đâu. Y6 hôm nay sau tiết Y đức giảng đường 4D cũng rác không ít.