Bình luận

Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ, Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha. Nước biển mêng mông không đong đầy tình mẹ, Mây trời lồng lộng không phủ kín tình cha. Tần tảo sớm hôm mẹ nuôi con khôn lớn, Mang cả tấm thân gầy cha che chở đời con. Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc, Đừng để buồn lên mắt mẹ nghe không!
Đọc cái này cay mắt quá, tôi cũng trái ý mẹ, công ăn việc làm ổn định ở nhà bỏ ra hà nội làm lại hết, biết bố mẹ buồn nhưng mỗi người chỉ có một cuộc đời, tôi chọn sống cho mình, cho những hoài bão mà đi ngược lại vs mong muốn ba mẹ, là một đứa con hư. "Nếu như con hiểu được lòng mẹ, có lẽ con đã trưởng thành sớm hơn"
Mẹ e cũng vừa mất đc gần 3 tháng. Cũng vì bệnh nhưng mất đột ngột, e còn chưa kịp nói lời nào mà mẹ đã mất rồi. Từ bé đến lớn cái gì cũng mẹ lo, mẹ chăm sóc. Con trai to đầu rồi bệnh chút xíu mẹ cũng chạy ra mua thuốc rồi mua cháo về đút cho ăn, cái gì cũng đc mẹ lo chu đáo. Thật sự phải sống 1 cs không có mẹ thật sự khó khắn, làm gì cũng nhớ tới mẹ nhiều lúc muốn bật khóc. Nhưng cuộc sống có những điều dù kh muốn cũng phải chấp nhận, còn rất nhiều thứ phải làm và còn rất nhièu ng để yêu thương. Quan trọng là phải sống thật tốt cho mẹ đc an lòng. Chúc a mau vượt qua nhé
Mẹ mất rồi, có đau buồn thương mẹ bao nhiêu anh hãy dồn nén tình cảm ấy cho người cha còn đang bên cạnh. Chúc 2 bố con luôn vui vẻ và bình an
T đi học ngoài.này bố mẹ cũng gần 60rồi.trk ít gọi điện về nhà vì con trai mà t/c khô khan ko giỏi.thể hiện ra.từ hồi.đọc cfs về gia đình lâu rồi của neu t chăm gọi hơn chăm về.hơn (quê t TH) bố mẹ hay ns thiếu gì ns bố mẹ lo nhưng t chả xin thêm gì cả.t khuyến khích bố mẹ mua.những thứ mk thích đi ăn uống đầy đủ vào đừng vì lo cho con quá mà khổ,t biết bố.mẹ t thích hát mẹ ns hồi trẻ bố hát hay lắm.thế là t vs bố góp tiền mua cái đầu 6số về bộ míc ko dây,sau thêm giàn âm ly thế là cs tình thần m.nvui hẳn lên chẳng to tát gì nhưng t thấy vui.nhiều lúc ns về nhà ôn thi cho yên tĩnh mà toàn ngồi hóng mẹ vs bà gì hát karaoke.nhìn cảnh vậy t thấy vui hơn nhiều.Hôm bữa về mẹ ns cả đời.mẹ chẳng có cái xe đạp nào mới đi tử tế cả (trk nhà có cái xe bị trộm nó lấy rồi ) cái xe đạp bh mẹ đi chợ nó cục cạch,có lẻ từ h đến tết dành tiền mua cho mẹ cái xe đạp mới :)vì mẹ ko biết đi xe máy mà xe máy t nghĩ cho phụ nữ lái nguy hiểm lắm. Đọc cfs này kiến.m.n nghĩ về gđ thật nhiều NeuCfs cần lọc những bài tn đăng buổi tối thì nhiều người đọc và ngẫm bổ ích.