Bình luận

" Thanh xuân của 1 người con gái sao có thể chờ 1 ng đàn ông kịp lớn!" Coi như duyên hết tình cạn thôi b ah. Cố lên
Trong cái họa có cái phúc chị à, lỡ sau này chị lấy anh ta về mới biết được bản chất hắn ta thì còn khổ hơn. Cứ tích cực lên mà sống nhé chị.
riêng những thằng đang yêu mà phải để ny mình trả tiền từ a-z thì tốt nhất các e gái nghỉ yêu nó đi nhé. Nói ít hiểu nhiều :))
Dẫu vẫn biết là đời có nhiều loại người , có trăm kẻ xấu xa nhưng mỗi lần đọc đến mấy thằng mặc váy không biết đến tình nghĩa thì trong lòng lại khó chịu khó tả. Phụ nữ ham xa hoa vật chất đã đành , đến thằng đàn ông cũng tính tình cảm bằng tiền thì thôi bỏ đi , đời lên voi xuống chó mà em , mạnh mẽ lên vực dậy gia đình nhé. Còn loại tham lam vong ân phụ nghĩa như thằng kia , bị kẻ cao tay hơn lừa là sớm muộn thôi. Anh k ước gì nhiều chỉ ước sao nó lấy nhầm một con đ*
Em phải nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn đi ! Nhờ vậy mà em nhìn ra bản chất bên trong của anh ấy và gia đình của anh ấy ! Nếu lấy về rồi mới nhìn ra thì đã muộn ! Em còn trẻ, còn cả tương lai phía trước, thời gian này động viên gia đình, động viên mình, cố găng vươn lên Cánh cửa này đóng lại thì sẽ có cánh cửa khác mở ra ! Chúc em chân cứng đá mềm :)
dăm ba năm nữa biết đâu nhà bạn lại đi lên, anh ta gặp phải cô vợ xinh đẹp giàu có nhưng tính tình thì ko biết điều, chà đạp lên gđ anh ta. gđ sống khổ sở (ý là tình cảm) :v bạn khi này xinh đẹp, có cviec ổn + 1 người ctrai tốt bụng. mẹ anh ta nhìn theo và tiếc nuối =)) . kiểu phim nó hay thế, mà phim thì toàn dựa vào đời thật dựng lên thôi ý ;) cố lên nào, ko có gì tiếc nuối con người, gia đình bội bạc ấy cả.
THằg đàn bà thối nát..nhà nó cũng có ngày đi xuốg thôi, viên chức cũng dễ đi tù lăm..luc đó thì sáng mắt ra..thôi bạn cũg đừg tiếc thứ rẻ mạc đó lam gì, hên là chưa cưới, cươi rồi khổ ban them..gio thì nên lo làm r tư từ đi lên..còn thứ mà sốg chó z som muon gì cũg k có đất cạp
Bởi vậy các bạn gái vừa nghèo vừa xấu phải cảm ơn ông trời vì mình tuy xấu xí nhưng hễ ai yêu mình là thật lòng . Mình biết được ngay tấm chân tình ng ta trao cho mình xuất phát từ tâm .
Thực ra như vậy lại may cho bạn khi biết đc bản chất thật của a ta, ctrai như vậy hèn quá. Tưởng tượng 5 năm sau bố a ta bị bắt vì những sai phạm trong công việc ở tỉnh, gia đình a ta đi xuống. Còn gia đình bạn nhờ các mối quan hệ cũ trở lại kinh doanh dần dần vực dậy, mọi thứ lại trở về như 8 năm trc, lúc đó hãy chuẩn bị 1 câu nói thật ngầu để ném vào mặt a ta nhé. :))) Trên đời này thứ đáng sợ nhất vẫn là lòng người mà!