Bình luận

Có chia tay mà cứ như là chết đến nơi rồi ấy phũ vậy bình thường. Trượt môn rồi ra trường thất cmn nghiệp thì lúc đó đời vả bôm bốp cho vào mặt cho mới gọi là phũ nhé. Thân ?
Phụ nữ đẹp nhất là khi méo thuộc về thằng nào. Vui lên đi cô gái, vì tớ cũng đang giống bạn..
Có khi nào bạn mới là đối tượng của bạn gái kia. Bạn ý dùng mỹ nhân kế để tách hai bạn, sau đó khi tách được rồi sẽ vồ lấy bạn trong sự ngỡ ngàng của tay ny bạn :) hihi và hihi. Mình chỉ nghĩ thế thôi nhé. Hihi và thân ái hihi
Ôi dào , yêu nhau mà đi chơi đứa thì cắm mặt vào điện thoại đứa cắm mắt vào gái, chia tay là đúng, cảm thấy mãn nguyện vc sau khi đọc ngôn tình bên trên :v
Cái đoạn ở quán nhìn con khác xong giục ko về là thấy ko ổn rồi???. Đáng lẽ nên tát cho nó 1 cái thật đau rồi chia tay mới bõ? bạn hiền quá
kkk, any của thớt bị sét tình đánh 1 phát, rồi đi vào lòng cô gái kia và chết luôn ở trong đó. Tội cho thớt, còn chưa kịp gọi cấp cứu =)))) Thôi thì quên đi, kiểu ng đó luyến tiếc làm gì =)))))) .
Theo môn lịch sử học mà nói thì em chỉ là bàn đạp tạo điều kiện cho thằng ny và cái đứa con gái kia gặp nhau thôi. Khi điều kiện cần và đủ, thiên thời địa lợi nhân hòa thì chắc chắn thằng ny em sẽ đánh đổ bạn gái kia. Và em sẽ được ghi vào sách để nhớ đến sự kiện thôi vì người ta chỉ quan tâm đến chiến thắng sau cùng :))))
Bạn nào ở SG mà bị CSGT bắt thì cứ gọi mình nhé! :)) ở đâu thì mình không dám chứ riêng đất SG thì mình bao tất! . các bạn cứ call mình, chỉ 5~10 phút sau mình có mặt chở bạn về, chứ nó giữ xe rồi thì về làm sao. mình chạy xe Ôm đất SG rẻ hơn những người khác nhé :))))) Sđt : 09738013xx :)))
Lúc ở quán CF bạn phải nhìn thẳng mặt con bé kia dằn mặt quát lớn: "m nhìn ai đấy, m biết bố m là ai k mà dám nhìn zai của t, có biết là chậu đã có hoa ko?? " .Lại giống cái Cfs ly kì giải cứu girl NEU nhàm k chịu nổi ?
Ngay từ dòng đầu đã thấy thằng này sặc mùi đểu cáng rồi. Con trai nếu thật lòng thì không khéo đc đến mức vậy đâu, kgoong nói chuyện ngọt sớt rồi lúc nào cũng đưa đi ăn tiêu đc đc. Còn phải học, phải đi kiếm tiền cho sau này chứ. Mà mình cũng ăn tạp thì trách sao đc nó, gặp nó mới đc chút thời gian, nó đưa đi ăn đi chơi thế là thích là yêu nó ngay luôn. Loại dễ dãi vậy đàn ông con trai nó nhanh chán lắm, nó chỉ coi như đồ chơi thôi. Thôi Chúc bạn sớm tìm được người mới thay thế, với tính bạn chắc cũng ko mất nhiều thời gian để tìm người mới đâu =)))
Haizzz.. lúc ở quán cf phải lên tiếng liền :" ê con kia.. m ngắm chó m cũng phải coi có chủ nó ngồi đấy k chứ"
Chung thủy được định nghĩa là khi người yêu bạn không tìm đc mối nào ngon hơn =)) còn thớt yên tâm đi , chẳng qua thứ bạn gái kia giành được cũng chỉ là kẻ phản bội, thử hỏi chắc gì ny thớt đã chung thủy với cô ta khi lại gặp đc 1 cô gái khác? Chung quy cũng là thứ rác rưởi. Không cần bận tâm.