Bình luận

Đúng là thằng kia tâm lý thật nhưng em đừng có đem cái tâm lý ấy ra mà ngụy biện cho sự vụng về hay những mặt chưa tốt của mình. Biết ny tốt như thế thì nên ráng mà hoàn thiện bản thân đi. Ko ai bao bọc, che chở mình cả đời được đâu
Chỉ Yêu Nhau không Đủ. Còn Phải Thương Nhau nữa. Chỉ Có Duyên Thôi chưa Đủ. Phải Có Phận nữa. ..."Chỉ Đẹp Trai thôi không Đủ" Phải Có Tiền Nữa" Mà chắc Bạn Xinh + Con nhà Giàu thôi... Cứ thử Xấu xấu + Nhà Nghèo xem :)))
Lại đây bà tát cho tỉnh?. Lúc mới yêu mới đc ba cái câu ngôn tình vậy thôi rồi đợi coi dăm bữa nữa chả như.... À mà thôi cứ mơ tiếp đi em ?
Chắc thớt này phải xinh lắm chứ nếu không tao cũng chẳng hiểu thằng kia nó yêu thớt vì cái qq gì... Luộc rau với chiên trứng còn chẳng xong, son môi cũng luộm thuộm, vlìn. Đem nhân giống thằng này gấp!
"Tình yêu" luôn diệu kỳ và rất nên thơ. Mỗi người có một góc nhìn và có cách thể hiện khác nhau. Sai, đúng trong tình yêu không có một thước đo cụ thể. Điều quan trọng là 2 người cùng nhìn về một hướng và tìm đến hạnh phúc với nhau bền vững. Anh luôn tốt trong lòng em và là niềm an ủi cho em trong những ngày buồn phiền, áp lực. Anh luôn có bàn tay đủ lớn để che chở cho em lúc bão giông. Anh luôn có một tâm hồn đủ lãng mạn để em thấy cuộc đời này tươi đẹp... Còn anh chỉ cần mong có em bên cạnh là đủ rồi. Con trai nói chung là đơn giản và không quá quan trọng hóa nhiều vấn đề, họ chỉ cần một người mà họ yêu bên cạnh thôi. Vì vậy, em cứ yêu và chân thành với tình yêu em đang có. Chúc đôi bạn đơm hoa, kết trái và vững bền hạnh phúc