Bình luận

Đang buồn đang chán ai tán yêu luôn, tuyển người yêu, tuyển anh trai blah blah... - chào em, làm quen nha - cc cút ???
Bảo bạn em giữ phong độ nhé để được kết nạp làm cựu thành viên hội FA. Klq mà thấy nc nghe chảnh dữ ??
Chợt nhận t cũng k phũ như nó. Nhưng mà có ngoan hơn thì cũng 21 xuân xanh qua đi chó vẫn chạy ngoài đồng. Mẹ t bảo, bạn bè t bảo có chó nó yêu. Đứa nào cứu vớt cuộc đời tao đi????
Khổ thân cô gái nhiễm ngôn tình nhiều quá.Cứ tưởng cuộc đời mình sẽ giống như nữ chính trong phim.Tiếc là đời đéo như mơ,trả lời như thế thì zai nó chả chạy mất dép.À mình đọc nhiều ngôn tình lắm nên cứ đưa info đây.Mình sẽ đưa bạn thớt trở về với trái đất,chứ cứ ở trên sao hỏa lâu tội lắm :)))
em cho anh hỏi tí về con bạn của em tí,mặt nó cỡ như Mai Phương Thúy không em?,đít Cà Mau không em,ngực Vũng Tàu không em?...anh chỉ hỏi đơn giản thế thôi nếu nó đc như trên thì cmt xuống dưới để anh phi trâu tới trải thảm tán nó xem sao:))
Nói chung là thớt cứ vứt cái facebook của ẻm bạn thớt lên đây, trên Neu này nhiều người tài giỏi và cũng lắm cao thủ tán gái lắm, đảm bảo vài ngày là ẻm bạn thớt có người yêu luôn. Tiện thể sắp trung thu rồi nên bạn gái nào muốn tặng quà, bánh trung thu, son hay dây chuyền thì cứ bảo mình một câu, mình tát cho tỉnh mặt ra nhé , lớn tướng rồi còn đòi quà trung thu, có cl ấy :))
Có người yêu là hơn cái đám f.a chúng tôi rồi. Bạn có biết ngoài những cô gái ế ra còn vài chục trai đang chờ hốt người yêu của bạn không?
Theo quan điểm cá nhân. Nếu đã hẹn ra ngoài như thế thì cũng nên đưa con ngta về. Ko lầm thì hành động đó sẽ dễ có cảm tình hơn vs con gái.
CŨNG thú vị phết đấy chứ.nói cũng có lý...sao k theo về tận phòng??? người xin số đt thì có cả nghìn nhưng người dám theo về tận phòng thì k nổi 1..cũng k hẳn là kiêu.mà chỉ là ý nghĩ hơi khác biệt về cách chọn người yêu mà thôi.thú vị phết
Điều đó không quan trọng. Quan trọng là: Thuở mới chớm hẹn hò, A ngại mình đắng ngắt. Nhưng E thì bất chấp, quyện vào A mê say. Nồng nàn đến ngất ngây, bao nhiêu năm vẫn vậy Chỉ yêu một star Phương Nam :vv Ngôi sao Phương Nam cho vị cà phê sữa ngon đúng điệu :vv
Đàn ông con trai nó có thể yêu và quen 1 đứa con gái xấu đi 1 chút nhưng nó hài hước, biết nói chuyện mở và có cá tính riêng của nó. Vì vậy mọi cuộc hẹn sẽ ko bị nhạt nhẽo và nhàm chán. Chứ xinh đến mấy mà như cô bé này. Là tôi thì tôi cũng ngán ngẩm chứ chả phải con trai. Cho đi và nhận lại? Nta hỏi mh rồi thì cũng phải biết lm sao cho cuộc nc ko bin đi vào ngõ cụt. Nên đừng hỏi vì sao ế. Và bây giờ tao cũng mới hiểu vì sao ngày xưa tao xấu thế mà vẫn có nhiều ny rồi. Nhưng tao chỉ yêu có ck tao thôi =))
Thực ra là vì cái suy nghĩ :" con gái thì phải giữ giá chút" khiến cho trong đầu bạn ấy tự động bật chế độ chảnh cún =))) Nhưng như bạn này thì hơi lố. Công nhận là ấn tượng đầu tiên quan trọng nhưng kiểu như bạn này ko còn là giữ giá mà là hơi thiếu lịch sự và tinh tế trong giao tiếp. Cái facebook và sđt nó chả có gì quan trọng cả mà giữ như bí mật quốc gia, ko thích sau xóa hay chặn đi cũng chẳng chết ai mà.