Bình luận

Đọc cũng thấy khổ thân. Thôi các em cố gắng học hành phát triển các kỹ năng cho tốt. Sao giờ lắm người không lương tâm lừa cả tiền của sinh viên nghèo ?
tôi là sinh viên KTQD- tôi sinh ra là để làm giàu- mục tiêu của tôi là 1 tháng kiếm được 1 tỷ- 2 tháng tôi được 3 tỷ- sau 1 năm tôi mua biệt thự và mua ô tô- các bạn có muốn giàu giống tôi không ạ?
Thất bại là mẹ thành công, còn BÓC LịCh là ae ruột với thành công, có những thất bại đi đến thành công nhưng cx có những thất bại dẫn b đến nhà đá,mọi sai lầm đều đc đánh đổi bằng mồ hôi của cha me,hãy thật tỉnh táo trên dòng đời này( 1 thanh niên vừa ms cắm sổ đỏ để trả nợ chia sẻ)
Mình cũng từng sv cũng từng đi nghe đa cấp nhưng suy nghĩ lúc đó của m là nghe bảo đa cấp đào tạo kĩ năng mềm hay lắm nên đi vài buổi học hỏi thôi và cầm tiền chỉ đủ đi lại với ăn trưa thôi. Còn phòng hay làm việc gì không có bất cứ người lạ nào lừa được mình. Nhưng lại bị người quen lừa vay tiền ko trả rồi bán hàng lởm cho mình rồi chơi đểu ... . Nên m cũng muốn nhắc các bạn là nên cảnh giác cao độ với người kể cả quen hay lạ.
Đấy là phí vào đời đấy. Phải trải nghiệm nhiều lên. Sống ở cái đất hà nội này không dễ đâu. Đủ loại thành phần của xã hội. Tôi chỉ hơn thớt là không bị bọn đa cấp lừa thôi. Còn mấy cái kia qua hết cả rồi. Cứ nhớ đấy là bài học cho riêng mình. Chúc thớt thành công.
Lừa cho nó khôn ra chứ ở cái xã hội này hiền lành với ai?? Lừa mất vài trăm nghìn mà khôn ra còn tốt đấy 3 năm nữa nó lừa 1 phát vài trăm tr, vài tỷ thì điện thoại trong tù cũng chẳng có mạng mà đăng CFS đâu
Bị lừa vài lần nhỏ nhỏ thế thì sau bạn mới ko bị lừa những cái lớn. Bên tàu người ta nói rồi, không nên có tâm hại người, nhưng cũng nên đề phòng người. Bạn nên cảm ơn những "người thầy" đã cho bạn những bài học bổ ích, dù cho học phí quá cao.
Em mới SV năm 2 mà đã rất năng động chịu khó tìm tòi và lao động chăm chỉ. Điều đó cho thấy cá tính mạnh mẽ và linh hoạt của em. Việc đi làm thêm của SV để trang trải cho cuộc sống học tập là rất hữu ích, em hãy phát huy. Tuy nhiên em cũng đừng mải mê chuyện kiếm tiền nhiều quá, cần phải cân đối thời gian học tập và làm thêm. 4 năm đại học qua rất nhanh, vì thế phải đầu tư thời gian cho việc học tập để tích lũy kiến thức. Lần đầu trải nghiệm cho bất cứ thứ gì đều có những khó khăn và không tránh được rủi ro. Em đã nhận ra được một số vấn đề xã hội hiện nay sau khi trải nghiệm là rất đáng mừng. Có thể những rủi ro em gặp phải trong những lần đầu tiên va chạm, gây khó khăn cho em thời gian đầu nhưng sẽ là kết quả tốt cho cuộc đời phía trước sau này. "Khi làm việc có thể thành công hoặc thất bại nhưng không trải nghiệm thì chắc chắn không thành công bất cứ việc gì". Chúc em thành đạt trong tương lai.
Bạn này thua mình rồi, mình năm nhất ra cũng bị công an bắt thế là mình khóc (mấy ae bày cho mình là gặp c.a cứ khóc) khóc chán chê thế là giảm từ 400k còn 100k thôi hihi