Bình luận

Bạn là một bến đỗ an toàn. Có lẽ vì cô ấy cảm thấy bản thân xứng đáng nhiều hơn, muốn kiếm tìm một bến đỗ an toàn "hơn" thôi.. Hãy nhớ. Bạn là một bến đỗ an toàn. Chúc bạn may mắn.
Có lẻ bạn ntn cô ấy mới bảo là không an toàn. hay là cô ấy đã yêu một người khác và cấm sừng bạn ! xa mặt thì cách lòng :) giỡn thôi đó. Người không thể ở lại đừng cố giữ. Người không muốn ở lại cố giữ cũng như không :))
Tôi cho rằng hạnh phúc chỉ đơn giản là việc ta có hài lòng với cuộc sống xung quanh ta hay không. Nếu cứ mãi so đo nhìn về những thứ người khác sở hữu, thì suốt đời này ta sẽ không có được hạnh phúc mà ta mong muốn.Mạnh mẽ lên bạn rồi trong đoạn đường phía trước chắc chắn sẽ có cô gái khác yêu bạn hơn cô ấy thôi
Chia tay vì lí do đấy càng làm cho bạn thêm đông lực để làm việc, kiếm tiền. Đến lúc bạn thành đạt rồi sẽ nhận ra rằng chỉ có xa gái thì mới giàu lên được.
Theo ngôn tình thì vài năm nữa thớt sẽ trở lên giàu có còn cô ng y bị ng đàn ông kia ruồng bỏ =)) cố lên bạn biết đâu ngôn tình có thật
Không sao đâu ông ạ. Mình là thằng đàn ông cũng lớn và trưởng thành rồi. Thì tôi nghĩ ông cũng nên làm điều gì đó lớn lao hơn đi để người vợ tương laicủa thớt được yên tâm. Còn về cái vụ ny thớt thì đàn bà dell tin được con nào cả đâu nó cũng chỉ được cái miệng cho tới khi thớt có nhà cao và xe to thôi.. thôi tôi chạy grab đây
Con người mà ai cũng có tham vọng...chẳng qua tham vọng của họ đến đâu. Khi mà mình nghĩ người yêu hiện tại của mình là bến đỗ an toàn rồi thì dù xung quanh có bao nhiêu điều kiện tốt hơn thì cũng k bằng bến đỗ hiện tại....hay cho dù thời gian yêu nhau có là 7năm hay 10năm đi chăng nữa.
tình yêu thời sinh viên và tình yêu khi con người ta lúc đi làm là hoàn toàn khác. thời sinh viên nghèo cũng yêu nhưng đi làm rồi thì a lương cao, có nhà riêng, có 4 bánh thì tôi yêu. 7 năm có là gì :)) 7 năm nhưng ko bằng 1 thèn 6 tháng. trong tay có nhà có xe có cả sự nghiệp. đó là thực tế. không phải mình bạn. nhiều người cũng gặp rồi. đừng trách người, nên trách mình không bằng thèn kia thôi. chúc bạn may mắn và tìm được hp cho riêng mình :))
Đừng buồn anh. Vì ít nhất, người yêu anh đã nói thẳng với anh, rằng cô ấy không còn cảm giác yêu nữa và muốn dừng lại. Đó là một sự tôn trọng. Còn hơn việc yêu đương lén lút rồi khi anh biết, anh cảm thấy thất vọng với đau chừng nào? Nên hết yêu thì nói, rồi thì chấp nhận mà xa nhau thôi. Cạn duyên thôi mà :) Ít nhất đã không có sự lừa dối.
" bến độ an toàn hay đại loại hết duyên or ko đồng điệu tâm hồn..." chỉ là 1 cái cớ khi tình yêu không đủ. "Sự chung thủy còn tồn tại khi không có mối nào ngon hơn". Thôi bạn à. Nghĩ thế này cho tự an ủi " hạnh phúc khi được nhìn thấy ng mình yêu hạnh phúc với nhưng gì cô ấy trọn, thế là đủ rồi. Tập cách buông bỏ và tìm một hạnh phúc mới thôi bạn" chúc thớt sớm tìm được một nửa của đời mình :)
Làm lương cao hơn để làm gì rồi bảo là phải tìm bến đỗ an toàn hơn. Giờ yêu nhau cứ phải có nhà có ô tô thì mới được nhỉ? Nghe mà nãn ;). Mình có tiền thì cũng dùng để mua trải nghiệm bằng cách đi du lịch và du học chứ cũng chưa muốn dùng tiền mua nhà. Còn bạn gái nào thích kiểu yêu nhau cùng cố gắng vun đắp cho mái ấm không giơ tay phát? Mất niềm tin vãi cả đái!
Cô gái nào cũng vậy. Lúc còn là sv. Ngây thơ chưa phải tính toán. Ra trg rồi đi làm. Bất cứ đứa nào muốn ở lại hn đều phải cố gắng hoặc là tìm cho mình 1 bên đỗ an toàn hơn. Bạn nam ở đây mình dám khẳng định là ý chí kém hơn nên lương cũng thua bạn nữ. Chắc gd cũng ko phải là thế mạnh của bạn nam luôn. Vậy lấy gì để giữ ty đó khi mà con tim ko thể thắng nổi lý trí
bạn suy nghĩ tích cực lên đi. thanh xuân của cô ấy dành 7 năm bên cạnh bạn. Tới giờ hết duyên thì chia tay. Phụ nữ ko giống đàn ông. Gần như tạo hóa sinh ra thì đàn ông là phái mạnh, che chở cho phái yếu, là chỗ dựa cho họ. Họ lui về sau lo lắng cho gia đình, đối nôi đối ngoại. Vậy nên, nếu đã là chỗ dựa, thì phải chăng họ cũng nên chọn cho mình một chỗ dựa vững chãi. Hết duyên chưa đủ nợ thì ko ở cạnh nhau được. Nên tôn trọng cô ấy bạn nhé.
Đàn ông phải có tiền em ạ. Ko phải chỉ để đủ ăn đủ mặc đâu mà phải có tiền để người con gái của mình ko bị cám dỗ bởi tiền của thằng khác. Cái này tuy ko hẳn hoàn toàn đúng nhưng nó khá là đúng trong xã hội hiện nay đấy
khi khúc thịt cương cứng chen giữa những miếng thịt mềm mỏng trong một căn phòng sang trọng với một tương lai sáng lạng về vật chất,… thì hiển nhiên những kỷ niệm cực khổ trong phòng trọ ộp ẹp, hay những nhà nghỉ bình dân đã gắn bó 6 năm 10 năm cũng ko còn ý nghĩa gì đâu…
Tốt nhất là giờ cứ ra trường xong kiếm đứa nào tìm hiểu 1-2 tháng r lấy luôn =)) chứ thấy giờ yêu nhau 5-7 năm mà không đâu vào đâu ?
Nhiều người trách cô gái thật, nhưng nói đi cũng phải nói lại, cô ấy đáng thương nhiều hơn đáng trách đấy. Nhiều người luôn nghĩ, yêu nhau lâu như vậy, 5 năm, 7 năm rồi sao không vì nhau mà vượt qua hết, cũng vì cái mác của nhiều năm yêu đó, mà nhiều cô gái nhắm mắt xuôi theo dù tình cảm k còn được như trc. Người ngoài làm sao biết được trong 7 năm đó cô ấy đã cố gắng như thế nào? Đã hi sinh và vì ny bn? Và đổi lại cô ấy nhận được gì? chúng ta chỉ nghe chàng trai nói cô ấy vì tiền mà ctay, nhưng đó chỉ là bề nổi,còn bề chìm là ntn ai mà hiểu được bằng người trong cuộc. Suy cho cùng, yêu nhau, bên nhau là vì tình cảm chứ đừng vì những con số năm ấy, hết duyên rồi thì ctay, nhất là con gái, sinh ra đã khổ nên nếu được, hãy sống vì mình nhiều hơn một chút! :)
Thôi, chẳng ai đáng trách ở đây cả, nhất là cô ấy có quyền được lựa chọn trong khi cũng chung thủy vs chú 7 năm rồi. Những thằng sv mà đã tự mua đc nhà, mua đc ô tô thì chứng tỏ nó đã va chạm XH, học kiếm tiền từ khi còn bé tí rồi. Tiền ko đợi tuổi. Mà những th như thế thì sức hút vê lờ luôn. Biết đưa đẩy, cầm nắm buông, tư duy doanh nhân nó khác ng lắm, a tin ko chỉ ny chú mà nhiều em hoa hậu, ng mẫu, hoa khôi v..v chết vì nó luôn rồi ấy ;)). Hơn 20 tuổi đầu có cả tiền tỉ chục tỉ trong tay éo phải chuyện đùa. A thấy m chả việc gì phải buồn cả. Cái này gọi là chia tay trong hp cmnr. Thôi chúc phúc cho cô ấy đi. Nhớ đến dự đám cưới đấy, phong bì dày vào =))
Đã bên bạn cho bạn 7 năm để cố gắng và phấn đấu, nếu đến ngày hôm nay bạn vẫn chưa tạo được một bến đỗ an toàn cả về vật chất lẫn tinh thần cho ng con gái bạn yêu thì lỗi là do bạn! Người ta thường nói nếu bạn sinh ra trong nghèo khó bạn ko có lỗi, nhưng nếu bạn chết đi trong nghèo khó, lỗi là do bạn!
"Cuộc đời mà nói, đau lòng nhất là lúc bản thân không có năng lực thì lại gặp người muốn chăm sóc cả đời." Nhân vô thập toàn, 7 năm - Cậu đã ở bên cạnh Cô ấy suốt tuổi thanh xuân rồi, cái gì không phải của mình có cố gắng đến mấy cũng không thể giữ được. Trưởng thành đôi khi rất đơn giản là can đảm học cách từ bỏ. Thế giới rộng lớn, còn nhiều điều phải làm và cả cuộc đời phía trước. Sống cho đáng nhé. Thân.
Người ta nói đúng con gái bao giờ cũng trưởng thành hơn con trai ,đến tuổi này con trai còn có nhiều thời gian theo đuổi ước mơ nhưng thanh xuân của người con gái trôi qua sẽ k bao giờ quay lại được đâu, yêu nhau 7 năm bạn gái ấy trải qua bao nhiêu truyện . Các bạn cứ trách nhưng nếu là các bạn các bạn 1 khi tình cảm đã k còn cố găng chỉ làm khổ cả 2
Khi họ bỏ bạn đi, trải qua 7 năm, mình biết cái bạn tiếc hiện tại ko phải là ng con gái ấy mà là cái 7 năm, là kỉ niệm, nên chấp nhận thôi vì mỗi người có 1 cách nghĩ về hạnh phúc. Dần dần rồi cũng qua, đôi lúc nghĩ lại đau lòng 1 chút thở dài rồi lại đâu vào đấy. Rồi đến lúc bạn nhận ra tiền mới là thứ quan trọng nhất, chăm chỉ, tập trung và nghĩ cách kiếm tiền là tốt nhất. Tình yêu thôi cũng không đủ đâu.
Yêu "Bằng tuổi" đến thời điểm này càng ngày mk càng thấy rõ đc nó hơn bao h hết. Con gái thanh xuân có mấy, 7 năm dành cho a cũng k phải ít. Nhưng đi học và đi làm thay đổi mt sống. Đi làm tiếp cận gặp nhiều người giỏi hơn mk thành đạt hơn mk nên chắc chắn cách nghĩ nhìn nhận về t.y sẽ khác. Đi làm có lương chi tiêu cho bản thân mk sẽ khác và t.y để xứng đáng vs nó cũng khác. Ra trường a thì đang chơi vơi vs đồng lương thấp k biết đi về đâu bao nhiêu thứ cần phải học. Trong khi chị ấy ở thời vàng son nhất của con gái chị ấy cũng làm ra tiền chị ấy cần c.s đáp ứng đc nhu cầu. Và hơn nữa chị ấy cần 1 chỗ hạ cánh an toàn để chị ấy k phải lo nghĩ về vật chất. Con mk đẻ ra và các vấn đề kéo theo sẽ đầy đủ k cần lo nghĩ nhiều. Thôi a ạ. Coi như mk làm phúc 7 năm. Còn duyên thì ở mà hết duyên thì đi. Sống lạc quan lên. Thời điểm này t.y đâu còn phải thứ quan trọng nhất. Tập trung cho sự nghiệp rồi 1 con thuyền mới sẽ đến và thấy a là nơi cập bến an toàn. Chúc a luôn thành công trong c.s