Bình luận

Sao có mấy đứa bày tỏ cảm xúc haha vậy? Còn thằng súc vật chứ người gì. Khốn nạn ???. Khuyên bạn của bạn tránh xa nó ra, đừng mù quáng mà khổ bản thân
Thứ nhất là chia buồn với bạn thớt, thứ hai là đọc cfs của bạn đau đầu quá, nhiều chỗ k bỏ dấu làm đọc đi đọc lại mới hiểu, thứ ba nữa là đọc NEU cfs miết rồi thấy trên đời này cái éo gì cũng có thể xảy ra được. Thôi thì cố gắng an ủi động viên bạn thớt đi nha @@
Vấn đề k phải ở thằng đấy mà ở bạn thớt thôi. Trong tình yêu, đứa nào yêu nhiều đứa đó thiệt. Biết nó xấu mà vẫn nhào v thì trách nó trc chứ trách họ thì dc gì. Việc cần làm là chửi một trận vào mặt con bạn thớt cho nó khôn ra, dẫn nó đi chơi, đi giao lưu, bắt nó học và làm đẹp sml ra để méo có time nhớ thằng kia nữa. Để nó biết rằng k có thằng đấy, cuộc đời nó vẫn tươi tắn và hối hả nhé! FA is the best! :))))
Sao suy nghĩ cổ hủ thế nhỉ . Một cái màng không nói nên nhân cách của một con người. Mà cô gái đã dùng tình yêu , sự tin tưởng trao hết cho người ta như thế lại càng cần được chăm sóc , bảo vệ nâng niu hơn nữa để cô ấy không thấy tự ti. Bên ngoài còn nhiều đàn ôngg tốt, mạnh mẽ lên đừng sai thêm sai rồi hạnh phúc sẽ tới thôi cô gái
Tát! Tát cho bạn của thớt tỉnh ra đi. Cái gì mà người tình. bản thân mình còn ko tự trọng, ko biết bảo vệ mình, tự cho cái quyền ngkh làm tổn hại mình thế. Nhu nhược thế chỉ thiệt thân thôi. Còn chuyện tế nhị kia. Giờ cũng ko còn cổ hủ như xưa nữa. Ngta yêu nhau đâu phải quan trọng nhất cái màng trinh. Đừng vì thế mà tiêu cực. Ngoài kia còn đầy những yêu thương, việc gì trói chân làm nô lệ cho thằng chó đó. Còn thằng kia. Mình luôn tin có nhân quả báo ứng. Chỉ là đến sớm hay muộn mà thôi.
Ối giời. Hỏi thế gian tình ái là chi? Mà đôi lứa thề nguyện sống chết. Dẹp, dẹp hết không có ai bảo vệ cho ai hết cả cuộc đời đâu. Mẹ mình đẻ mình ra còn không take care đc mình cả đời cơ mà. Tỉnh, tỉnh lại đi. Ngu muội thật là ngu muội. Thôi thì trao cũng trao rồi, lúc đó đôi bên đều vui vẻ. Giờ thì quên ngay và luôn chúng nó đi. Đứng lên bằng chính mình. Bớt hận thù, buồn bã đi. Chẳng có ai chết vì thiếu ai đó bên mình đâu. Chúc bạn gái tỉnh hơn vào những lần sau. Vui vẻ lên.
Con gái phương Đông cái gì trời ơi. Bỏ cái suy nghĩ đó đi, nhiều đứa con trai bây giờ cũng thoáng lắm đâu có đòi hỏi vợ phải có trinh hay gì đâu mà sợ. Sex cũng như ăn với uống, là một phần của cuộc sống, một phần của bất kỳ mối quan hệ nào thôi. Sex không chỉ nam sướng mà nữ cũng sướng chết mồ, sao lại phải bắt mấy ẻm nhịn chỉ dành cho chồng? Miễn yêu nhau thì sex đâu có sao. Mấy đứa chịch dạo cho đã rồi đòi bạn gái còn trinh là cái bọn ích kỷ đội lốt ngoan hiền chứ có tốt đẹp con mẹ gì (không nói mấy đứa ngoan ngoãn nên cũng mong đợi bạn gái còn trinh nhé). Lo lắng chi cho cái bọn ích kỷ?
Nhiều chị em cứ kêu đàn ông toàn lũ xấu xa nhưng mình thấy ko hoàn toàn vậy đâu , chỉ 1 phần nhỏ thôi .Còn phần đại đa số còn lại là cực kì xấu xa . Nhưng mà còn tùy thuộc vào độ ngu của bạn thớt nữa
Rõ khổ. Yêu phải loại chó. À quên. Đem nó so sánh với chó thì hạ thấp loài chó quá. một cô gái tuyệt vời như vậy. Kiếm đâu ra. Tự nhiên muốn che chở cho cô ấy quá.
ai cũng nói cô gái ấy ngu. uk thì đúng là ngu thật. ngu vì nhẹ dạ cả tin. ngu vì yêu nk nhiều hơn bản thân mình. ngu vì sống chỉ biết nghĩ đến nk. ty đâu phải cứ cho đi là sẽ nhận lại như vẬy. càng hi sinh quá nhiều thì càng thiệt thòi. càng chịu đau khổ. mỗi người 1 hoàn cảnh khác nhau. cô gái ấy đáng trách nhưng cũng đáng thương. mạnh mẽ lên cô gái rồi chuyện gì cung se qua đi thôi. cách trả thù nguy hiểm nhất chính là sống thật hạnh phúc và vui vẻ. Cố lên. Đường đời còn dài ở phía trước. không gì không thể làm được. Cầm lên được thì cũng bỏ xuống đc. đêm nay Hãy khóc 1 trận cho thoải mái rồi ngày mai ngẩng đầu cười tười sống như 1 công chúa nhé.
Mất rồi thì kiếm đứa nào k quan trọng cái đấy mà yêu, đời còn nhiều thằng ế thâm niên ấy đây, chứ sao phải dại gì đâm vào 1 thằng k còn tôn trọng và yêu mình chỉ tổ hại thân. Dứt thằng đấy ra càng sớm càng tốt, nó mà còn nói yêu thì kêu nó về yêu chó trc đi rồi hãy kiếm tình yêu. Mà chẳng hiểu sao lại có thể loại thằng con trai kiểu đấy còn sống và mở mồm ra điều kiện đấy đc.
Tạ ơn NEU confes đã khai sáng cho tôi :)). Còn trẻ lo mà trải nghiệm, kiếm tiền đi, yêu đương cũng được nhưng mà yêu khôn chút :)). Tình yêu thời nay có chu kì bằng đúng chu kì của IPhone thôi :v. Mà nó thay lòng thì còn nhanh hơn cả điện ấy :3
Cđ này k nhất thiết phải có đàn ông mới sống đc cô bé à,mạnh mẽ lên,y đc thì bỏ đc,chỉ là thời gian thôi,sẽ khó khăn lắm,sẽ đau lắm,r ngày lao vào làm việc,đêm về lại tự mình dằn vặt bản thân,đau đến mức k thở đc,có những ngày sẽ k buồn lm j hay k buồn gượng dậy nữa,có những khi sẽ chẳng vì gì mà nước mắt tự rơi,r lại tự lau tự an ủi mình rằng k đc gục ngã...bao nhiêu cung bậc cảm xúc cho vừa khi bị ng mình y vào trao trọn trân thành lừa dối,phụ bạc??? Nhưng sẽ đến lúc e nhận ra rằng có những thứ quan trọng hơn ty nam nữ,rằng k có ngta e vẫn sẽ ổn thôi,dù e có chết thế giới này vẫn quay,dù e có đau khổ cs này vẫn thế,nếu cứ nhốt mình trong nỗi buồn chán ấy thì e đang lm hại chính mình,e tự làm mình thiệt thòi đi! Sẽ k ai để ý e buồn bn,e đau khổ hay tuyệt vọng đến mức nào,ngta chẳng sống hộ e hay sẽ bắt ng đàn ông ấy quay lại với cđ e đc,vậy hà cớ chi e lại phải dằn vặt bản thân vì hạng ng tệ bạc nt? Hãy cám ơn cđ vì ít ra e sẽ k phải chung sống vs con ng ấy cả đời,thật may k phải là hắn!