Bình luận

Chủ thớt là nữ nhé, đoạn "mặc váy thay vì quần sooc" kìa. Còn nhạt hay mặn thì do cf này chỉ là stt thớt đăng trên wall xả thôi, chắc bạn nào thấy bức xúc quá nên mới gửi lên. Còn cắm sừng đọc đoạn"cơ mà nó im luôn...thêm mấy kilomet" tức là trong lúc thớt đang giận dỗi thì ny thớt đã có ngay nym mà k có 1 lời giải thích nhé. Cắm sừng ý là chưa đầy 2 tuần đã có nym thì chắc chắn thời gian thả thính lâu hơn 2 tuần rồi và thớt thì k biết gì đó.
Sau khi nằm vùng ở Neu cfs 1 thời gian thì mình rút ra kinh nghiệm: đã yêu thì yêu cả những khuyết điểm của bạn, còn người đã không yêu mình, dù có cố gắng thay đổi thế nào cho người ấy vừa lòng thì cũng chỉ như muối bỏ bể mà thôi. Vậy nhé, mình yêu bản thân mình trước :)) tội gì mà phải vì ai cho mệt thân.
Ui đéo mẹ , dính phải gia trưởng , bảo thủ thì như dẫm phải tứt rồi chủ thớt ạ . Loại đấy tiễn vong càng nhanh càng tốt , thớt nên thấy mừng vì bỏ nó sớm ấy chứ :)))))
Tôi thấy mấy cái cfs này rất HL nhé. Yêu nhau thì thương thương nhớ nhớ. Xong ctay thì bêu rếu nyc :)))) nếu đã nhận ra nó hời hợt thì dứt khoát ngay từ đầu đi. Than là nó chưa mua cho đc cái gì xong câu sau lại bảo ko đào mỏ hám của này nọ. Nếu đã ko đào mỏ này kia thì đừng nên than nó chưa mua đc gì :))) THÂN!
Bài viết nhạt nhẽo..k để lại cảm xúc gì..thớt bảo thớt bị cắm sừng mà đ thấy sừng đâu chỉ thấy kể xấu thèng ny từ đầu chí cuối..giọng văn thì khó hiểu làm người đọc k phân biệt được chủ thớt là nam hay nữ..nói chung là không tý cảm xúc yêu ghét gì sau bài viết của thớt.
Ko tin ai ngoài bme hết ?? e khuyên này, giờ hãy giả vờ ngọt ngào với nó vào. Sau đấy hẹn gặp nó, chuẩn bị sẵn thùng mắm tôm, đến xả all gì chị muốn, rồi dội thẳng thùng mắm tôm từ đầu nó xuống chân. Xấu mặt người Ninh Bình vại ?
Tôi - phạm thành.năm nay 25 tuổi. Thông thạo đường hà nội và các tỉnh lân cận. Hiện tại đang thất nghiệp, từng có tiểu sử trộm chó, máy bơm, nồi cơm các loại. Thông thạo các kĩ năng đá xe, đá số. Từng có tiền án, tiền sự và đi tù về tội trộm cắp tài sản. Liên hệ với mình qua sdt 0987693xxx hoặc inbox trực tiếp fb để mình trả thù cho.việc này không khó. Xin Cảm ơn
Tóm lại là nó tán em chơi chơi thôi chứ ngay từ đầu nó đã không nghiêm túc rồi. Thằng yêu đương tử tế không hành xử như thế đâu em. Thôi dẹp đi, coi như dẫm trúng bãi ấy thôi em. Mà nó không công khai thì mình cũng chả việc gì coi nó là ny 4 tháng đâu em. Tiếc gì 1 thằng giẻ rách em ơi. Trước khi gặp trúng hoàng tử thì hôn phải dăm ba con cóc ghẻ thôi mà. À nhớ đánh răng kỹ nhé, biết đâu lần tới em gặp trúng hoàng tử chẳng hạn. Thân!
rồi sao? bây giờ phải vui chứ, vì chí ít rũ bỏ đc cái thằng ctrai ko ra gì rồi =)) buồn chán, khóc lóc cái gì. ngoài kia còn nhiều ctrai tốt đang chờ đón bạn lắm, ;) chúc mừng cô gái nhé =))
Trước khi kể chuyệm thớt có thể cho biết thớt là nam hay nữ?? Ny thớt là nam hay nữ được không ạ?? Ak mà thôi ny thớt là cái đéo gì cg đc. Tồi thế vứt thùng rác đc rồi. Còn thớt nếu là trai thì tôi có thể giới thiệu cho đứa e gái. Còn là nữ thì đây, lại đây với tôi. Đảm bảo qtam chăm sóc tốt ny. ^^:)) Vì 2 ae nhà tôi đều F.a cả. ^^
Nói đi thì vẫn nói lại, tại sao cứ kiểu mấy thằng đểu với xấu này lại gặp gái tốt nhỉ. Anh em ơi quay ra sống phũ đi khéo lại có người yêu, à nhưng mà quên mình đéo đẹp trai. À mà quên nữa anh em dành một phút R.I.P cụ Tokuda nhé