Bình luận

Vâng là em ,em cũng chọn như chị thôi ..giữa 1 người che ô cho em khỏi ướt và 1 người đợi em dưới mưa e sẽ chọn người lái ranger mận chín đến đón em :)))
Tóm lại k ga lăng, k phải soái ca thì phải nhiều tiền thì chị em sẽ ở bên ae vô điều kiện. Trường hợp ngoại lệ nữa là 20cm 45p. ???
Điều đó ko quan trọng nữa, việc quan trọng bây giờ là Phi Nhung ko thể sống thiếu trà Thảo mộc Dr.Thanh mỗi ngày được, ghét ghê vậy đó :))
Thà khóc trong ô tô còn hơn cười sau xe máy. Dạ chị dạy bảo hay quá , ngồi oto , không phải làm việc nhà . Em thấy anh người yêu chị khuyết điểm nhiều quá rồi , mà khiếm khuyết lớn nhất là mắt mù và não ngắn, lấy người mình không yêu . Nói thẳng ra là anh thích chị vì chị xinh và ngon, chị thích anh vì anh có tiền. Chứ đàn ông đã yêu thì có như Obama vẫn chăm chút cho vợ từ việc nhỏ nhất nhẽ, sai quá sai :))
Ngồi trong ô tô và ngắm nhìn ngoài trời mưa lâm thâm "Lãng mạn quá!!", còn đnag đi xe máy mà mắc mưa "Nhanh nhanh ướt cmn hết r" #Vậtchấtquyếtđịnhýthức
năm 17 tuổi mình sẽ chọn 1 ng đàn ông như e ý chọn ,năm 27 tuổi mình sẽ chọn người ck như chị ý chọn ??
Dạ vâng, quan trọng nhất là ảnh đã có ô tô và tài sản, đúng không chị? Chị ơi, không phải ai có tiền cũng có sự tinh tế, nhưng những người tinh tế có nhiều tiền thì không thiếu đâu chị ạ!
A ko gạt chân chống cho chị. Mà anh mở cửa oto cho chị... nhiêu đấy em đã hiểu và thấu cảm rồi... nghe thôi cũng biết chị là ng xinh gái rồi... huhu... ai thấu cho em
Mỗi người đều có cảm nhận riêng về người đàn ông của mình. Chị thì nguyện kh đc quan tâm nhiều nhưng được đi ô tô còn bạn ấy chỉ cần sự quan tâm nhỏ nhặt của ny cũng thấy hp r. Vậy thôi
Nhưng mà em nghĩ nếu chị thật sự hạnh phúc với lựa chọn đó của chị chắc chị cũng chẳng phải viết cái confession này đâu =)) Với ai cũng phải ra ngoài kiếm tiền mà đâu phải mỗi chồng chị đâu. Còn quan tâm bố mẹ vợ mà không làm được thì vứt =))) Những điều c cho rằng là ưu điểm của chồng chị em thấy là điêu hiển nhiên lắm =)))
Chị cũng như em vậy. Người yêu em là con gái vùng quê, luôn chăm chút việc gia đình và luôn tròn bổn phận của một người phụ nữ đảm đang. Luôn quan tâm đến thời gian của em, nhưng không bó buộc. Luôn nấu những món em và cô ấy thích. Ít khi lãng mạn và đôi khi lãng xẹt. Cô ấy không quá đẹp trong mắt người ta, không quá giỏi trong mắt người lạ. Nhưng đối với em thì là quá đủ cho một tình yêu. Chỉ có một điều mà bấy lâu em vẫn thắc mắc về cô ấy là "sao cô ấy chưa xuất hiện trước mặt em"?
Nhìn vào cái ưu điểm lớn hơn bà chị à, sau đó sẽ là lựa chọn chấp nhận khuyết điểm hay không. Bất kể ai cũng có những khuyết điểm nhất định, có chấp nhận để chung sống được còn tùy người thôi. Bà chị hơi tự cao rồi, nhưng chị cũng khá sáng suốt và may mắn. Chúc mừng chị!
Luôn quan tâm đến bố mẹ, ong bà chị. Đối với chị món quà đó lớn hơn tất cả. Chỉ cần chị biết điều, hiếu lễ với bố mẹ anh, yêu thương và chăm sóc cho em gái anh. Ngôn tình hay lãng mạn để làm gì. Điều mà bản thân luôn mong đợi là đây...
Chả hiểu chị này nghĩ gì. Cơ mà e rất ghét kiểu nc của chị. Ngta sinh viên. K có dkien thì ngta quan tâm những cái nhỏ như vậy. Đã lấy nhau đâu mà quan tâm bố mẹ ôg bà dòng họ hở chị ? Và tại sao chị biết k có kiểu người hoàn thành dc cả 2 điều đó ?? Thôi bớt bớt đi bà chị.
Là chị đang cố tỏ ra mình hạnh phúc hơn bạn nữ đó hay chị chỉ đang khoe rằng chị có điều kiện hơn :)) Hạnh phúc hay không, sướng hay không do bạn đó chọn, bạn thân còn chưa khuyên thì chị không đến lượt dạy dỗ bạn ấy rằng người yêu bạn ấy chưa chắc gì tốt đâu. Người tốt là người nhìn người ta hạnh phúc, vui vẻ là mừng cho họ, dù có thể không quen biết, chứ không phải thấy người ta hạnh phúc là vào nói này nọ rồi nghĩ rằng "nói vậy cho mày tỉnh táo suy xét", như vậy chỉ chứng tỏ mình đang gato với cái người ta có, vì chị đang gato với những sự quan tâm nhỏ nhặt mà bạn ấy có được còn chị thì không :))
Thích nhất câu "chúng ta chỉ có thể lựa chọn người với khuyết điểm mà chúng ta dễ chấp nhận nhất" và câu cuối. Cảm thấy đúng lắm chị ạ. Trước giờ ta cứ nghĩ chọn ngừoi hợp ta nhất. Điều đó vẫn đúng nhưng quả nhiên vẫn đến 1 lúc ta thấy có nhiều thứ k hợp, nhiều thứ mà ta trái tai gai mắt khó chấp nhận. Vậy nên hãy chọn người có những điểm trái ngược mà ta dễ chấp nhận nhất thay vì chăm chăm vào những điểm hợp nhau để khi phát hiện những điều k hợp sẽ k bị thất vọng
Giữa 1 chàng trai sẵn sàng cùng em đi dưới mưa và một chàng trai cầm ô che cho em khỏi ướt, cuối cùng em chọn người lái xe ô tô đến đón em ^^!
ô kệ người ta chứ :v bà này buồn cười nhỉ. Ngta thấy hạnh phúc với những cử chỉ ấy thì mắc mớ chi mà kêu nọ kia :))) Tôi nói thật chứ đc 1 ng chăm chút cho từng tí, yêu chiều mà chỉ đủ tiêu còn sướng gấp vạn lần đi ô tô mà mình toàn cô đơn khóc thầm nhé :))) Vô lí đùng đùng :v À còn bảo đàn ông ko ai tinh tế lãng mạn thì sai quá sai bà chị nhé :v Tôi đã chứng kiến bố mẹ tôi. Bố tôi cực kì tâm lí với vợ, với con luôn. Bà chị làm như lõi đời lắm :v
Hạnh phúc là từ phép so sánh mà ra. Biết bằng lòng thì tự bản thân mình sẽ được hạnh phúc. Có người lựa chọn sự giàu sang làm tiêu chuẩn bạn đời. Có người lại chọn 1 người chu đáo, thấu hiểu để gắn bó. Cái nào cũng có cái được và mất. Chỉ là có kiên định được với lựa chọn của mình đến cùng hay không mà thôi. Cuộc đời nay cười, mai khóc. Chẳng ai cười mãi hay khóc mãi cả. Chỉ mong đến cuối đời khi ngẫm lại chị sẽ không hối hận vì quyết định hôm nay. Riêng em em lựa chọn 1 người thấu hiểu và yêu thương mình. Thà đi xe máy, hay đi bộ dưới mưa mà nắm tay nhau vượt qua giông bão còn hơn sống 1 đời hời hợt, vô vị. Thân!
Thấy mấy anh chị sinh viên rồi mà vẫn cứ sống trong cuộc sống màu hường nhỉ. Mấy anh chị tưởng đời như ngôn tình à. Chẳng có tình yêu nào là mãi mãi cả. Hoặc dù có yêu nhau đến mấy khi vật chất đã làm lu mờ bản tính nguyên thủy vốn có của con người thì mọi thứ khác cũng chỉ là phù du mà thôi. Đấy nhé đừng bao giờ bảo bọn lậm ngôn tình luôn sống trong màu hường, chính m.n mới đang sống trong thế giới màu hường đấy.
Chị như kiểu ếch ngồi đáy ghiếng rồi đó chị. Ck e đủ những thứ như c đang có thêm phần quan tâm nhưng chưa được tình cảm như e gái kia. Nhưng vẫn thấy bạn gái kia thật là may mắn. Tuổi trẻ tình yêu lãng mạn biết bao
Vâng nhưng chốt 1 câu chị có hạnh phúc k? Sau này chị ốm đau anh ấy có chăm c k hay vứt cho c đống tiền để c gặm qua ngày. Mỗi người 1 cách sống, như c cũng chả có gì đáng tự hào.
Chị cứ nói là chồng chị nhiều khuyết điểm các thứ, chứ đọc xong cfs thì có vẻ chị đang tỏ ra hạnh phúc, đang dùng cái của chị để chứng tỏ cho bạn kia biết ny bạn ấy ko đc như chồng chị ấy. Chị thâm quá à, có điều e thấy ngoài điều kiện ra thì chồng chị cũng như bao người khác thôi, vì những thứ chị kể đều là những thứ tối thiểu mà người đàn ông bt làm r
Em mà sống cs tẻ nhạt như chị chắc em ko chịu được. Do em chịu khổ quen rồi, em muốn đi làm về nấu cho chồng em món ăn anh ấy thích, sẽ ủi đồ cho anh mỗi ngày.. Thích cùng anh ấy đọc sách vào cuối tuần, thích đi bên nhau mỗi ngày... Em sẽ cùng anh ấy đi làm, cùng giành giụm tiền để lo cho cs của chúng em. Em có lẽ đang mơ về gia đình hạnh phúc, ai đó đừng tát em nhé. Để em có quyền mơ về anh ấy cái nhé...
Bài viết chỉ mang tính tham khảo. Có gì đâu mà các cụ gay gắt thế. Chị kia và cô nọ đang ở hai thế hệ khác nhau. Nên sẽ có cái nhìn cuộc sống khác nhau. Đứng ở góc độ nào đó để có cái nhìn tổng quan, thì ta sẽ thấy rằng chỉ cần ta bằng lòng với cuộc sống của ta là đủ. Chạy theo hãy so sánh thì rất khó. Và muốn hay ko, thì những thứ ko tốt đẹp vẫn luôn tồn tại và đồng hành quanh ta mà. Đọc và ngẫm thôi. Mắng mỏ làm gì.
Nchung là bà chị thực dụng. Còn ck mình có vứt cho một núi tiền mà tình cảm vs vợ chẳng thể hiện đc một lần thì mình cũng ko sống kiểu đó đc. Lúc về già rồi sẽ hiểu. Những thứ ck chị cho chị hôm nay anh ta cũng có thể cho đc vài cô gái khác. Còn những thứ mà chị nghĩ là nhỏ nhặt của em trai kia vs ny mình thì ngta lại chỉ để làm cho 1 ng duy nhất thôi.
Chị ơi, sao em thấy 2 anh chị như đang làm tròn bổn phận và nghĩa vụ vợ chồng thế? Anh ấy chỉ đưa chị đi ăn những món anh ấy thích, chị yêu hoa nhất nhưng anh ấy chưa từng mua hoa cho chị?... Thế thì em chẳng hiểu anh ấy hùng hục ra ngoài kiếm tiền làm cái gì mà ngay cả 1 bó hoa,1 món quà cũng ko thể mua tặng cho chị trong suốt 4 năm yêu nhau? Chị ơi, rốt cuộc thì chị có tự do, hạnh phúc ko? Đúng là con ng ko ai hoàn hảo cả, nhưng ko phải ng giỏi kiếm tiền thì sẽ khô khan và ích kỉ như chồng chị đâu. Đàn ông tinh tế, giỏi giang có ko ít nhé. Em gặp rồi em biết :)))