Bình luận

Viết tờ giấy ghi lại số đt đưa cho a ấy. Thời gian nhiều mà không làm đc. Giờ lại lên đây than vãn. Đã thích thì phải chủ động xíu chứ. Kể cả mình có là con gái thì có sao đâu.
Ảnh của anh thông qua chỉnh sửa rồi. Em nhìn ảnh ko nhận ra anh đâu. Mà giúp người là bản tính của anh. Ko phải bà cụ mà ai thì anh cũng giúp em à. Đừng crush anh làm gì. Anh có bạn trai rồi nhé. Chào em.
Thật ra mình là cậu thanh niên ấy đấy nhưng mình không nhận đâu. Mình k thích nổi tiếng với lại mình tốt bụng từ bé quen rồi. Đừng ai bảo em ấy là mình nhé. Cảm ơn ạ. <3
đừng nghĩ linh tinh em êi.. anh ấy có bạn trai r.. bạn trai bạn ấy ghen chết nhé.. đừng chia rẽ ng ta vầy tội nghịêp.. nay Quỳnh xấu tánh ăn chay nên mới khuyên thiệt lòng ớ.. từ bỏ đê đừng chia rẽ uyên ương..
Ngồi cả tiếng trên xe ngay ghê sau mà không xin đc cái sdt. Thích là phải nhích kể cả con gái ?rồi lên đây mò kim đát bể. Thua ?
Điều đó không quan trọng. Quan trọng là: Thuở mới chớm hẹn hò, A ngại mình đắng ngắt. Nhưng E thì bất chấp, quyện vào A mê say. Nồng nàn đến ngất ngây, bao nhiêu năm vẫn vậy...! ?
Cô lại chưa đọc đoạn cuối rồi gái, sau khi giao dịch thành công cho bạn hàng trên bus, anh nhẹ nhàng mỉm cười :" chuyến này trót lọt tính sơ sơ 2 quả thận với quả tim cũng vài trăm củ" ??
Chính là a đây. Nghề của a là chuyên bắt cóc người già có thai và trẻ em đang cho con bú rồi bán sang biên giới. Hnay phi vụ bắt cóc 2 bà cháu này a mất bao công sức, tiền bạc, đến lúc gần chót lọt rồi mà a thấy e đeo bám theo dai như đỉa ý, sợ lộ nên a mới thôi. Gặp e coi như hôm nay a đen. Lần sau có gặp lại thì coi chừng a đấy.
Phịch thủ là loài động vật sống di cư theo quần thể, nay đây mai đó, ưa những nơi có phong cảnh đẹp và khí hậu mát mẻ, tránh xa tầm mắt con người. Chúng di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau nhưng chủ yếu là bằng xe máy, nhất là Ích xai tơ. Đó cũng là công cụ để các con đực mồi chài, dụ dỗ con cái đồng ý giao phối, xe càng đẹp thì tỉ lệ thành công càng cao, nếu con cái không đồng ý giao phối, con đực sẽ đe dọa bỏ con cái lại một mình ko cho đi xe cùng nữa. Được biết, phịch thủ là loài có lối sống hoang dâm, trụy lạc, ko hề có định nghĩa chung thủy, một con đực có thể giao phối cùng nhiều con cái và ngược lại. Ngoài ra, phịch thủ còn sở hữu ý thức như máu l, đi đến đâu xả rác tới đó. Theo ước tính của các nhà động vật học, phịch thủ động dục quanh năm và sẵn sàng giao phối bất cứ lúc nào . Nếu như trót lọt và ko sử dụng các biện pháp hạn chế phát triển đàn thì hàng năm sẽ có hàng ngàn phịch thủ con ra đời. Chúng thường ngược về tam đảo để ghép đôi và xuôi dòng để sinh sản Ngoài ra, loài phịch thủ có tâm lý rất ổn định. Loài này tuy sống cùng gia đình nhưng chả được cái tích sự gì, ngoài việc hưởng thụ tiêu phá, loài phịch thủ còn là gánh nặng cho gia đình. Loài phịch thủ tuy Hư đốn, xong, chúng là loài rất phát triển. Bằng cách lôi kéo nhiều đồng loại tham gia, mồi chài những tâm hồn thơ dại, chúng lừa vào vòng luẩn quẩn để gạ chịch với những câu triết lý rất hãm loz như: "đi cho hết một đời người""hãy sống sao cho đáng tuổi trẻ"còn trẻ là còn đi"thế giời ngoài kia rộng lắm ai ơi" chúng thật sự là loài hết thuốc chữa. #nguồn Tuấn tiền tỷ
Mình không giỏi tiếng anh, hay nói nặng hơn là dốt tiếng anh. Dạo gần đấy thấy mấy bạn teen hay nói đến " crush " lên mình đã lên hỏi Google. và nó trả lời: Crush => Nghiền nát. Vậy mình tạm hiểu chủ đề của bạn bên trên viết là " Huhu, nghiền nát 1 anh sinh viên NEU." :)