Bình luận

Các bố dẻo mồm mà hay bảo với gái anh chỉ yêu vì tâm hồn em, rồi xấu đẹp với anh không quan trọng vào rước hộ cái đi cho em ấy bớt suy nghĩ đi kìa :((
Tiết trời chớm thu Hà Nội nghĩ về những gì mình đã làm dc trong 2 năm qua Những tưởng phần thân bài sẽ là 1 bản thiên anh hùng ca về sự nghiệp ước mơ giang giờ hay đại loại nhưng ko... 2 điểm về chỗ ?
Dạo gần đây phẫu thuật thẩm mĩ rất ổn... cố gắng kiếm tiền rồi làm quả như lệ rơi ... thời buổi đâu cũng có dối trá thì mình cần gì phải thật tha.. :)))
Đi tập gym đi em, a thấy ai tập về cũng đẹp hết ấy, cố gắng thì 1 2 năm ko thì 3 năm là dáng em thon, mông e săn chắc ngay. Và quan trọng nhất là em đừng có ảo tưởng mơ mộng yêu mấy anh nhà giàu đẹp trai IQ 200 nữa. Tình yêu sẽ đến sớm thôi ;)).
Trời ơi, ms có 47kg thui mà, cùng chiều cao và vẫn kém mk 6kg nhé. Hihi, đặc biệt 4 năm ngày nào cũng tắm nước Hà Nội mà da vẫn như ngày đầu nhé, cam đoan là k trắng.. ahihi
Bạn không có vấn đề về ngoại hình, bạn có vấn đề về tính cách. Quá tự ti và để ý mấy cái ko đâu. Nhiều khi ng ta chả làm gì bạn nhưng bạn tự nghĩ vậy thôi. Vấn đề ko thay đổi từ bản chất thì ko bao giờ khá được đâu. Tặng bạn 1 câu thôi: "ignorance is bliss"
C ơi. C muốn tắm trắng ko ạ? E biết có loại tắm trắng từ thiên nhiên này hiểu quả c nhé. Mà kp loại lột da hay j đâu. Cái này nó làm trắng từ từ nhé. ?
Thực sự điều bạn nói rất đúng,mình đã thấy rất nhiều trg hợp như vậy.. Một môi trg có bạn xinh và ko dc xinh lắm có 1 sự bất công rõ rệt thể hiện từ nh ng xung quanh, mình thấy khó chịu vì điều đó.nhưng mình luôn thấy vì ko có vẻ đẹp nên các bạn ấy lại có những ưu điểm khác mà các bạn kia ko có như tốt bụng,chân thật,tình cảm,tự lập ,nấu ăn ngon,suy nghĩ cho ng khác... vv nên mình chỉ thích làm bạn hay nói chuyện trêu đùa với các đó ,còn các bạn còn lại mình lại ko quan tâm nh lắm... Và tất nhiên chắc sẽ có 1 phần nào đó sẽ nghĩ như mình :))) à quên và 1 ngày nào đó khi sống hạnh phúc bên a ny bạn sẽ lại nghĩ trc sao hồi ấy mình tiêu cực thế nhỉ :)))