Bình luận

Nó ngấy bả xong nó bảo quay về với " hội người già néo đơn'' ? Mà thanh niên đùa nhau ư, dậy thì từ trong bụng mẹ hay sao mà làm bạn với tay phải 21 năm rồi truyền thống của XD, ?
Tóm tắt : một chàng troai 21 năm làm bạn với tay phải một cách kinh nghiệm sau khi kiếm được một ả bán bèo với hi vọng cải thiện chân giữa thì cuối cùng cô bán bèo trở về với người cũ, chàng trai lại quay lại với tay phải à mà đôi khi cả tay trái :)))
dài nhưng k ngán. Giọng văn của anh hay đó. Có sức truyền cảm hứng :))) ncl em thấy tính anh thoải mái,thân thiện,tốt bụng. Con trai như vây là tốt rồi đó. Chúc anh sớm tìm đc 1nửa của mk nhé chàng trai! :D mà anh k để lại thông tin ll thì làm sao mấy chi tìm đc anh??????
Theo mấy bạn nữ thì brro nên được nhân giống. Còn theo mấy thanh niên FA thâm niên như em thì cần phải tiêu diệt bác ngay lập tức. Bác không những không làm cho chúng nó chia tay rồi còn hàn gắn lại cho chúng nó -_- đã thế còn làm cho FA tụi em mất đi một cơ hội có gấu! Mai là 2/9 kiểu gì tụi nó cũng xếp hình nhau còn bác và tụi em thì vẫn kết thân với tay phải -_-
Truyền thuyết kể rằng...nếu 2 bạn cùng nhau đi xe bus 2 tầng ở Đà Nẵng thì các bạn sẽ từ Zone chở thành love <3 Coco Bus Tour - xe buýt du lịch 2 tầng mui trần đầu tiên tại Việt Nam, vừa được Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng đưa vào vận hành vào ngày 19/8. Coco Bus Tour gồm hai tuyến, tuyến 1 (N1) sẽ được đưa vào khai thác từ ngày 19/8/2017 và tuyến 2 (N2) trong tháng 9/2017. Cụ thể, tuyến 1 xuất phát từ sân bay Đà Nẵng đến khu vực phía Nam thành phố với hơn 25 điểm dừng suốt hành trình và điểm cuối sẽ là Cocobay Đà Nẵng. Đặc biệt, nhân dịp chính thức khai trương, Coco Bus Tour giảm 50% giá vé từ 1/9-30/11/2017. Bạn nào trong Đà Nẵng hoặc vào đây du lịch nhớ đi nha <3 Tag ngay hội cạ cứng vào đây để cùng nhau trải nghiệm check in Đà Nẵng 360 độ trên Coco Bus Tour nhé :) Hotline: 0236 3954 666