Bình luận

Con trai lắm người thích tóc dài đen nhỉ :) Riêng e thì nghĩ con gái nên để kiểu tóc gì mà họ thấy tự tin nhất, xinh đẹp nhất. Không nhất thiết phải chiều lòng ny hay bất kể ai ạ. Mà chị ny a đã xinh r thì có cạo trọc hay tóc chào mào cũng vẫn xinh thôi. A k yêu để e yêu cho :))) e thích gái xinh lắm.
im mồm và khen n xinh đi anh :))) không mai lại có quả cfs mình ctay vì thằng ny bảo tóc mình như cái củ l** trên mạng đấy =)))
Hôm bữa đi làm tóc cũng hết gần 1 triệu. Thằng ngy nằm xoa đầu e rồi nói :'' thứ tự ngốn tiền trong nhà này đầu tiên là em (1 triệu/1 lần), thứ 2 là con Lu (250k/1 lần)- chó nhà e giống poddle, thứ 3 là anh (50k/1 lần)" QuẢ nhiên, anh không bằng cả chó ????
Haha vì thích. thế thôi. tao thì tự bỏ ra gần 2tr cũng để làm quả tóc xoăn xoăn 1 tí đuôi à đc cái có nhuộm cơ mà bây giờ nó phai rồi k còn đc màu đẹp như lúc đầu nữa.. trông cũng hơi già 1 chút =))) haha khổ thân bạn gái thật là hãml trong khi đang khoe tóc mà bị ng khác lên fb chê như thế này =)) à t cũng bị chê và bị bảo k đáng tiền nhưng mà ôi kệ đi đời đc bao nhiêu lần đôi mươi để sống và tiêu tiền như thế =)))
Tùy ng cảm nhận thôi. Có thể c k thấy xinh c thấy thích cgai tóc dài, giống t t cũng thích tóc dài, ngược lại vs nhiều ng con gái để tóc ngắn làm những kiểu tóc thời trang rất xinh, qua lời kể của c thì nghe mái tóc chả ra gì nhưng t lại nghĩ nó k đến nỗi thế, k có c khen xinh thì khối thằng khác khen xinh. ny t thì lại thích cgai tóc ngắn. Nchung là kệ thôi tóc của mình mình thích thế nào mình để chứ sao lại phụ thuộc vào bọn ctrai. C đã là ng tự nguyện thì đấy là tiền của cô ấy rồi. Đừng kêu nữa. Đây là do c tự nguyện mà
lão già nhà tôi ấy thể nào cũng cằn nhằn rằng thì là mà "em lấy tiền đấy dính vào tóc ấy. Đảm bảo ai cũng nhìn. Họ lại còn khen nữa cơ " :v
Các ông trai tráng tầm nửa tháng, 1 tháng cắt tóc một lần. Gái bọn tui cả năm hoặc hơn mới đi làm tóc một lần. Tiền cắt tóc của các ông cả năm cũng gần triệu bạc rồi. Ông tính thử xem như thế có phải chị em chúng tôi dễ dãi không ? Đã không khen lấy một câu lại còn vùi dập, xấu đẹp gì cũng phải cho người ta thay đổi tí chứ. Hừ hừ ==
Thôi đi. Từ đầu đến cuối cứ nhấn mạnh mãi là e k tiếc tiền đâu nhưng r chốt lại t bieta thừa ông tiếc 1 củ 3 cho e ý chứ đéo j. Bày đặt viết hẳn 1 bài dài chê tóc xấu ?
Hây .Khô thân bác ,em cũng sv nói chubg kiếm đc tiền tiêu rồi nhưng qủa tóc của e đất nhất cũng chỉ 300k .....
Bức xúc thế này phải đi xe Bus 2 tầng ở Đà Nẵng để hết bức xúc nhé... Coco Bus Tour - xe buýt du lịch 2 tầng mui trần đầu tiên tại Việt Nam, vừa được Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng đưa vào vận hành vào ngày 19/8. Coco Bus Tour gồm hai tuyến, tuyến 1 (N1) sẽ được đưa vào khai thác từ ngày 19/8/2017 và tuyến 2 (N2) trong tháng 9/2017. Cụ thể, tuyến 1 xuất phát từ sân bay Đà Nẵng đến khu vực phía Nam thành phố với hơn 25 điểm dừng suốt hành trình và điểm cuối sẽ là Cocobay Đà Nẵng. Đặc biệt, nhân dịp chính thức khai trương, Coco Bus Tour giảm 50% giá vé từ 1/9-30/11/2017. Bạn nào trong Đà Nẵng hoặc vào đây du lịch nhớ đi nha <3 Tag ngay hội cạ cứng vào đây để cùng nhau trải nghiệm check in Đà Nẵng 360 độ trên Coco Bus Tour nhé :) Hotline: 0236 3954 666 =)))))))))))))
"yêu với chả đương", chưa hiểu được phụ nữ mà học đòi yêu đương cho mệt thân rồi lên đây bán than, em xin gửi thớt cuốn sách, về mua mà đọc đi rồi yêu đương cho hạnh phúc vào. Không cần cảm ơn.
Quả đầu 1tr đó trong mắt các ông thì đơn giản chứ thử nhìn bọn tôi ngồi trong salon 5 tiếng cắt rồi tạo kiểu các thứ ntn đi rồi hẵng phán, có 1tr mà cũng tiếc thì next đi thế là gấu ông đã làm ở chỗ rẻ rồi đấy -_-
A phải gửi ảnh so sánh thì bàn dân ms biết đc mà nhận xét :)) nhưng a bảo gấu a xinh mà, xinh thì để kiểu đ nào chả xinh :) chứ xấu như e chả thg nào thèm ngó :) :)
Phải công nhận là con gái bỏ tiền ra đi làm tóc, đổi từ kiểu này sang kiểu khác, cuối cùng nhìn lại ko khác nhau mấy =))))))
ôi xấu thì sau này càng nhìn nhiều thì sẽ xinh :> đã yêu thật lòng thì dù nó có hóa vượn hóa yêu tinh a vẫn yêu nó chứ =))) còn không thì đưa nó thêm củ nữa làm lại =))) hoặc đưa nó đến quán salon 50K ngon trai của a mà cắt =)) xinh luôn =))