Bình luận

Với cái suy nghĩ như của thớt thì đứa đéo nào nó cũng chạy cả thôi.chưa yêu đã ra điều kiện này nọ như thớt có giá vkl ấy .xàm lol
Tỏ tình xong nghe 1 đống cái điều kiện như bà cụ non đã đ muốn care tiếp rồi. Tưởng mình là công chúa chắc mà đòi hỏi như kiểu đã yêu nhau lâu lắm rồi ý ?, đọc mà ngứa đít thay bạn nam
1. e chưa phải vợ a thì lấy quyền gì kiểm soát tiền lương hàng tháng của a. 2. k ý kiến 3. tiền ăn, tiền lương hàng tháng đc bao nhiêu mà 1 tháng đi chơi 8 lần rồi a còn cái xác khô à? 4. đến mẹ a, a còn chưa thông báo cụ thể như thế. e đẻ con đi rồi bảo nó thông báo cho nhé 5. con gái lúc nào cũng đòi bình đẳng, vậy tại sao lại luôn đc nhận phần đúng, chả nhẽ e đi phịch với thằng khác xong về a cũng tha thứ vì e đã làm đúng à? mới có 5 điều thôi a đã thấy 1 mình sướng hơn rồi e ạ, cả nửa thế giới là nữ cơ e, thiếu mợ chợ vẫn đông nhé. Thân!
Được làm cmt đầu tiên tôi cảm thấy rất là hạnh phúc và rất là hồi hộp. Tôi không biết cmt đầu thì sẽ bị ai ném đá hay không , hoặc là có cmt gì đó sai sót hay là không , vì đa số mọi người đều nhìn cmt đầu tiên xong và like , tôi không biết mình có được nhiều người like hay là không , tôi cảm thấy rất là vui nếu được like và thật nhiều like , cảm ơn gia đình đã sinh ra tôi , cảm ơn cha , cảm ơn mẹ đã sinh thành ra tôi để tôi có thể có vinh dự có mặt trên cuộc đời này và trở thành cmt đầu tiên , và tôi cũng xin cảm ơn bà nội đã sinh ra ba tôi , cảm ơn bà ngoại đã sinh ra mẹ tôi để tôi có thể ra đời , tôi rất mong rằng mình có một tương lai thật sáng lạng khi trở thanh cmt đầu tiên. Quyết định trở thành người đầu tiên của tôi quả là sáng suốt và may mắn được bạn bè ủng hộ . Tấm lòng họ không biết bao giờ tôi có thể đền đáp được . Cả đời này chắc tôi cũng không lấy thứ gì có thể bù đắp được những sự ủng hộ của họ dành cho toi . Có thể lấy tem của một post đầu tiên thật là vinh dự cho cả cuộc đời tôi , tôi sẽ cố gắng phấn đấu thật tốt để trở thanh một người thật sáng giá trong xã hội này và có cơ hội trở thành người có cmt đầu tiên nhiều hơn khiến gia đình tôi , bạn bè tôi thật tự hào. Tôi xin cảm ơn người bạn thân thiết của tôi , nó là vozer và tôi thật hạnh phúc khi có một người bạn như nó , nó đã ủng hộ tôi rất nhiều để tôi có thể trở thành cmt đầu tiên trong một post , tôi đã phấn đấu cả một thời gian dài , luyện tập , rèn luyện theo tấm gương đạo đức của Bác để trở thành một người có cmt đầu tiên trong post . Cảm ơn mọi người đã theo dõi , ủng hộ tôi có cmt đầu tiên. Chân thành cảm ơn rất rất rất rất nhiều.!
K phải trai Neu đâu nhưng mà gặp phải bà này mình chạy lun từ lúc uống nc chứ k đợi đến khi bà ib hỏi nhắc đâu Mới là ny ma bà quản còn hơn cả mẹ ngta thì ai chịu đc ??
Bạn cũng tưởng thế là hay à. Mới hỏi yêu đã ra đk đi làm thêm r đưa tiền bạn quản lý. Cái gì k nói riêng tiền nong chưa cưới thì đừng đòi qly tiền của nhau.
Bạn ấy nhận thức thật rõ ràng và nhanh chóng, bỏ trốn nhanh như cách u22 VN về nước, cấp tốc như Olympia hỗ trợ cấp Hộ chiếu cho 1 công dân Úc!
Thôi yêu làm gì.Bảo anh đồng ý em làm mẹ anh luôn đi.Thế bây giờ nhé cô,nó ra trường đến nơi còn đi thực tập,cô bắt nó đi làm thêm.Tính làm thêm một buổi đi,rồi đi học nấu ăn mất mẹ một buổi,đi học mất mẹ một buổi,đi chơi với cô mất mẹ một ngày.Thế nó là con trâu à?Tiền nó làm ra cô giữ làm gì?Bảo để cô chi tiêu nói thế chứ nó chả bao giờ dám ngửa tay xin cô đâu?Khôn thế bao giờ cho chết? :))
A cũng 96 đây. Gặp những kiểu người như em, a phải nói thật là dù em có xinh cỡ nào đi chăng nữa thì a cũng chuồn thôi. Thứ nhất, chưa sống chung nên không có quyền quản lý thế nhé. Thứ 2, em không phải vợ người ta mà đòi quản lý tiền người ta làm ra rồi em chuồn thì sao? Hơn nữa là con gái bắt nó học nấu ăn thì nó tìm người yêu làm gì, kiếm vợ làm gì? Cùng lắm ra Trần Duy Hưng xả phát còn hơn là đưa tiền cho em mà không đc gì =)) Thứ 3, em là mẹ nó à? Bày đặt chảnh thế, ế mục xuơng em nhé! Mà nếu em mà có người yêu thì a phải công nhận là chàng trai đó thật thú dzị =))
Nghe yc có vẻ cao. Đặt lắm yc xong mấy nữa ế thì chỉ rút còn 1 yc " Trai là đủ" :)))). Bạn thẳng thắn trc cũng tốt nhưng cái t5 thấy sai sai :))))))
dạ, a xin khẳng định là cái thằng lão làng ế sưng ế xỉa trong hội f.a mà nghe e nói dkien như vậy nó cunhx chỏng cẳng chạy mất tích ấy, e đang tìm người yêu hay đang tìm osin...!để coi 5,10 năm nữa còn đủ kiên nhẫn để đưa ra mấy dkien đó ko..
Đặt trường hợp vào anh ấy: 1) năm cuối chắc ko đi làm thêm đc, 2-tiền làm thêm đc bao nhieu nhưng là do anh ấy làm ra, sao em có quyền kiểm soát và để em giữ ? , ai nói biết nấu ăn mới yêu gia đình ? , biết nấu ăn đã là may mắn rồi, tuần đi chơi 2 lần, phải xét đến thời gian và kinh tế, đi đâu chơi thông báo lại, thì có thể đc, vì để cho em yên tâm, ko lo lắng, 6, cãi nhau luôn đúng , ko có ai luôn đúng cả, đến ngày thì có thể nhịn, nhưng cãi nhau mà luôn đúng là vô lý, ko ai thích 1 người yêu vô lý, vote chàng trai (y).
Giờ e mới biết yêu nhau cũng cần điều kiện? Con trai khi yêu ai cx ngọt ngào cả nhưg khi đổ rồi thì lời hứa cũng chỉ gió ngag thế ms đúg chất đúg nghĩa con trai.
E này, đọc lúc đầu thấy hay hay... về sau thấy e này max ngu. Còn thằng kia hiền đấy. vì zai ngoan nó đi chơi hay làm gì nhìn nó rất tồ và ngu, k để lại ấn tượng nhiều khi mấy lần đầu gặp nhau là biểu hiện của 1 thằng hiền lành và nhát gái....tóm lại thằng này đc.
May mà má này nói từ đầu để b trai kia còn có đường chạy, chứ để đến lúc tình cảm sâu đậm mới lòi đuôi cáo thì tội cho chàng trai ấy. ?
Đòi hỏi thế thì ai mà chịu được =)).Con gái con đứa gì còn định đè đầu cưỡi cổ con nhà người ta, thế định về làm mẹ hay làm vợ vậy :((((((. Cứ thế có mà ế sml đấy =))
Em gái à..đến chị em 2 cmn 4 tuổi rồi làm ra tiền còn chưa dám phát ngôn ra câu hãm lù như em là "Anh phải đi làm thêm,tiền làm ra để em giữ" em gái nhé...Nó mới chỉ tán thôi chứ đã yêu em đâu.. Hô hô. Bạn trai,em làm tốt lắm. Có đọc được cmt của chị hãy like cho chị phấn khởi nhé
Yêu chứ ko phải làm mẹ ngta mà bắt ép ngta theo ý mình được Đúc kết từ mấy bà chị ư ???? Đúc cục c** chứ đúc Yêu mà ko tôn trọng ngta mà đòi làm mẹ ngta luôn ạ Chúc a kia tìm được người tốt hơn T mà gặp thớt trong tình huống đó thì t cho mấy cái bạt tai nhé :))))
Block bạn là may đấy Bạn nghĩ sao năm cuối còn phải lo qua môn ,lo làm đồ án để ra trường thời gian đâu mà đi làm thêm rồi học nấu ăn xong lại đưa bạn đi chơi ít nhất 2 lần/ tuần. Bạn hỏi bạn nam kia xem có tuyển mẹ nuôi k rồi ứng tuyển 1 slot nhé
Kịch bản này có clip từ lâu rồi. Nhưng trong clip là cầu hôn, bạn ngồi gõ thành cfs và cho mình là nhân vật chính đc tỏ tình à!! ^^
??? m lên cmn bàn thờ ngồi được rồi đấy, thanh xuân của anh đấy gặp phải m coi như dẫm cứt chó
Khôn như em quê chị đầy .... giờ phải " xuất khẩu cô dâu" sang tận Đài Loan hết vì ế đấy .... mắc mệt hà .. điều vs chả kiện ... chị mà giờ thấy a nào nhìn chị thôi là chị đã nghĩ ngay đến tên con trai đầu lòng rồi ... ở đó mà điều kiện ... ??
Thứ 1, bạn là bạn gái chứ kp mẹ hay vợ mà có quyền quản lí tiền bạc nta. Thứ 2, việc nấu ăn là của phụ nữ, việc người con trai phụ giúp đó là do ý thức của họ, bạn có ép buộc cũng ko đc. Hãy hạnh phúc vì bạn là con gái và được nấu món ngon cho ny mình. Thứ 3, ok duyệt vì bạn gái thì có cái quyền này. Thứ 4, Việc thông báo này cũng là ý thức tự nguyện của bạn trai ấy, nếu họ yêu bạn ko cần bắt buộc họ cũng tự làm, ngược lại, càng cấm đoán càng khó giữ. Thứ 5, cái này cũng hên xui, ai sai người đó nhận lỗi, con gái ko nên độc quyền hết tất cả, tuy nhiên sự nhường nhịn của phái mạnh sẽ khiến mk cảm thấy thoải mái hơn. TÓM lại, tui là nam tui cũng chạy, đừng trách ai mà hãy coi lại mình đi.
E có phải hoa hậu không? Em có phải doanh nhân không? Em có trong tay bao nhiêu tài sản trên sàn ck mà đòi ngồi lên đầu nó vậy. Kể ra bạn nam kia mà có chị gái thì bạn nữ này xác cmn định haha
Minh la mẹ 2 thằng con zai. Ghim cái này vào sau này cho con zai đọc để tránh cái kiểu như đứa này ra cho mẹ nhờ. Mẹ đẻ chúng m ra còn k bắt dc chúng m làm thế nữa là Nó chưa nuôi đc chúng m ngày nào mà như này. Yêu đương cái gì. Next
Tui mà là th đó tui cũg ra điều kiện lại: Thứ 1: khi nào th này muốn xoạc phải đáp ứg Thứ2: cầm hết tiền thì mỗi tuần mua cho nó vào bộ đồ mới, đưa tiền cà phê, nước hoa, dầu gội, sữa tắm, sinh nhật, nhậu nhẹt các thứ Thứ 3: sắm cái bàn thờ leo lên ngồi rồi tới ngày có lươg nó cúg cho
Thớt ơi,làm ny mình đê.5 điều kiện kia dư sức,nhưng điều kiện 1 hơi khó chút vì mình làm chính cmnr,k làm thêm đc nữa:((.hi vọng thớt đọc đc điều này ib nhanh như đội tuyển bóng đá u22 về nước vậy.Chờ tin thớt.:)))
Dẹp mẹ đi. Nội cái điều 2 đã hãm rồi. Đi làm còng lưng, mệt mỏi xì trét các thứ mà còn đòi giữ tiền của nó, mới yêu thôi mà đã muốn làm mẹ nó rồi. Dẹp đi, yêu đương đếu gì mất hết mẹ nó tự do. Còn ở đâu ra cái chuyện học nấu ăn mới yêu gia đình, vậy các ông không biết nấu ăn là không yêu gia đình à. Nấu ăn là việc cô phải biết đấy cô gái. Còn cãi nhau thì phải biết sai để mà không cãi nhau nữa, không thể có chuyện luôn đúng rồi bắt nó làm hòa trước được. Đúng cái qq nhé. Đã yêu nhau thì ai làm hòa trước cũng được cả. Nó chạy mất dép là đúng, t vỗ tay chúc mừng luôn.
Loại này ế mục xương :)) bày đặt điều kiện này nọ mới đc làm ny... sao không đòi làm má nội nhà nó luôn đi làm ny mẹ gì cho phí :)) đéo hiểu xinh cỡ nào mà giá cao thế thớt êi :))
sao bạn không nói luôn " Điều kiện duy nhất là anh coi em như mẹ anh, nên em nói gì phải nghe" thế có phải ngắn gọn không ?? chứ nhiều thế kia chắc anh ý chưa load kịp nên đang tĩnh tâm suy nghĩ thôi ?
Trời ơi, em cần tỉnh táo lên, em làm n.y chứ muốn làm mẹ n.y à. Để tỉnh táo thì nên đi xe Bus 2 tầng ở Đà Nẵng nha... Coco Bus Tour - xe buýt du lịch 2 tầng mui trần đầu tiên tại Việt Nam, vừa được Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng đưa vào vận hành vào ngày 19/8. Coco Bus Tour gồm hai tuyến, tuyến 1 (N1) sẽ được đưa vào khai thác từ ngày 19/8/2017 và tuyến 2 (N2) trong tháng 9/2017. Cụ thể, tuyến 1 xuất phát từ sân bay Đà Nẵng đến khu vực phía Nam thành phố với hơn 25 điểm dừng suốt hành trình và điểm cuối sẽ là Cocobay Đà Nẵng. Đặc biệt, nhân dịp chính thức khai trương, Coco Bus Tour giảm 50% giá vé từ 1/9-30/11/2017. Bạn nào trong Đà Nẵng hoặc vào đây du lịch nhớ đi nha <3 Tag ngay hội cạ cứng vào đây để cùng nhau trải nghiệm check in Đà Nẵng 360 độ trên Coco Bus Tour nhé :) Hotline: 0236 3954 666