Bình luận

Chồng con là cái nợ nần Độc thân quyến rũ có phải hơn không. Kiếm tiền đi du lịch phụng dưỡng cha mẹ. Không đàn ông k chết. K tiền mới chết =))
Tình yêu thì chẳng nói trước được điều gì cả. Cùng nhau đi chung một đoạn đường rồi xa nhau cũng được. Quan trọng là khoảng thời gian ấy thật đẹp. Gặp nhau, yêu nhau là một cái duyên còn bên nhau lấy nhau hay không thì là phận nữa ???
"thôi thì mình nghĩ là con gái, mình cứ tự lo được cho bản thân mình trước, cố gắng thật xinh đẹp và tài giỏi, nếu ko xinh đẹp thì tài giỏi sẽ kéo lại thôi rồi mới tính đến chuyện chồng con đến lúc ấy có lẽ mình cũng sẽ dễ dàng nhận đc ra đâu là 1 người đàn ông tốt, đâu là 1 người đàn ông tồi rồi sẽ có 1 người con trai tốt đến bên mình thôi" :)
Cảm giác khi đặt tình yêu và niềm tin quá nhiều rồi bị bỏ ko thương tiếc giống như sắp chết đuối vậy, bỗng dưng mất phao giữa dòng ý. Nói chung là đau và mất hết niềm tin sau đó...có lẽ cũng lâu lâu mới lấy lại được?
t thề là mấy bà Ế xấp mặt lại vào thao thao bất tuyệt cái bài : " Yêu đương cái qq gì, kiếm tiền lo cho bản thân, 1 mình vẫn sướng, lo cho bố mẹ.. bla bla.." gớm, thế mấy bà suốt ngày than ế làm cái mẹ gì ?
*tóm tắt_sub thơ* Chị này có một bạn thân Có người yêu cũng ở gần nhà thôi Yêu đương mười mấy năm trời Ông kia dở chứng thế rồi chia tay Chị này đau khổ lắm thay 4 tháng sau đó đến ngày vu quy Bố kia giấu diếm nhẹm đi Yêu con gái sếp rồi thì cưới luôn Bạn chị điên ruột với buồn Khóc đòi tự tử, lệ tuôn từng hàng Giờ bạn rất ghét nam Ghét yêu, ghét lấy, ghét ngàn thứ luôn Mỗi người đều có khi buồn Nhưng người như vậy... đánh thương quá mà...
Mk là ctrai. 3 năm thôi và Cứ tưởng sẽ là của nhau mãi về sau. Nhưng rồi cũng đành nhìn họ lên Xe hoa mà cũng mãi mới hoàn hồn dc. Huống hồ j cgái 12 năm. Bố khỉ. Ko có tùe nào tả hết dc hạng người này. Hãy để luật nhân quả dạy đời nó. Thằng hèn
Ai nói ra câu tình yêu bao lâu không quan trọng là cực kì sai làm. Thời gian xây nên tất cả mà cũng phá đổ tất cả. Yêu nhau đã khó giữ đc nhau lấy đc nhau còn khó hơn. Hỏi mấy ai yêu 1-2 tháng cưới đc luôn (chắc chỉ do bác sĩ bảo cưới), hỏi có mấy ai yêu 9-10 năm r lấy nhau bên nhau cả đời? (Tỷ lệ rất ít và thường thì đường ai nấy đi). Thời gian yêu đương tìm hiểu giống như ăn trái cây thôi, ăn sớm trái cây chưa chín thì chát mà để lâu quá hoá thối hỏng ngay. Bao lâu cực kì quan trọng vì nó quyết định đến việc ĐÚNG THỜI ĐIỂM :))
Người ta bảo sống khốn nạn như thế rồi sẽ gặp quả báo, nhưng mà mấy ai đợi được đến lúc thấy nó gặp quả báo đâu =))) Thôi thì hãy mạnh mẽ, xinh đẹp và tài giỏi lên các cô gái :))
thực ra.thời gian bên nhau bao lâu k quan trọng bằng bên nhau ntn trong khoảng thời gian đó!!!?? và 1 điều chúng ta phải chấp nhận rằng k có gì là toàn vẹn.Là tuyệt đốI...Bên nhau là duyên.ng đi là nghiệt.Người đến thì hoan hỉ.Ng đi k sầu bi...suy cho cùng tất cả chỉ có mình và chỉ mình...phải học cách chấp nhận và mỉm cười gói ghém vết thương lòng...Rồi sẽ có 1 ng xứng đáng đi bên mình!!! :)