Bình luận

Đúng boss trong ngôn tình rồi các em ạ. 27 tuổi đẹp trai nhà có điều kiện, ở cty thét ra lửa =))) nhưng yêu chiều người yêu thôi rồi. Thức cả đêm để "đợi cô ấy" rồi hôm sau lại làm việc cả ngày =))) Không kể trăm công nghìn việc mà còn chăm lo trà bánh, thổi harmonica =))) Chuyện này ai sáng tác ra vây? Bạn này chắc chưa đi làm bao giờ phải ko? Thử đi làm fulltime vài hôm nhé, xem có sức thức đêm "đợi người yêu không". Sáng tác thật chút đi các em ơi. Toàn nói chuyện hoang đường làm mấy bạn FA ảo tưởng cuộc đời rồi ế nghìn thu vì ngoài đời chả bao giờ gặp được anh nào như trong truyện để yêu. ĐẤY LÀ ĐỘC ÁC LẮM!!!!
Anh ơi nếu a không ngại , anh cũng có thể ngồi xem thực đơn tăng cân dành cho e ( giống sếp anh ) . Nếu anh đọc đk dòng này thì a add em nhé ????. Yêu anh
Tóm lại là anh đang ghen vs con bé kia à, muốn ông sếp chăm sóc mình thì nói đại đi, hmmm "H nằm nghĩ mình mà có ny k biết sẽ ntn, chắc chắn là ko đc như ô sếp a rồi :((" - trích nguyên văn cfs đoạn cuối dòng đầu tiên nhé, nguyên hũ dấm chua đây này :>
Mình mày ăn gato là đủ rồi. Tao đến giờ đi ăn cơm mà cũng ko được yên thân. Ăn gato mà lòng ko ăn nổi cơm nữa. Tao cũng đẹp trai, tài giỏi, quyền lực, cũng có mẹc để đi mà còn ko có gấu đây.
Ok! Bài thả thính của ông anh hay,xúc động,để lại cảm xúc cho người đọc,văn vẻ ngôn ngữ chọn lọc tốt... Giờ đến lượt thẳng e! Tuyển người yêu: Yêu cầu: Có đầu đủ bộ phận của 1 con người,là con gái! Hết Đơn giản vậy thôi. 26 năm cô đơn bấn chết mẹ rồi Chưa có cảm giác có ng yêu ra làm sao cả
anh ơi muốn có ny đơn giản thôi anh ah, thứ nhất ;ag phải đẹp trai, thứ 2 là phải đẹp trai ,thứ 3 nhà phải giàu, thứ 4 là tổng hợp tất cả 2 cái còn lại, và cuối cùng nếu anh không có 1 trong 2 hoặc không có cả 2 thì suốt đời còn lại anh chỉ ngập chìm trong bánh GATO thôi.
Tài Smile : "Bởi vì em ghen ghen ghen ghen mà Vì em đang yêu thôi thôi thôi mà Là em đang ghen ghen ghen ghen mà Bởi vì em đã quá yêu anh, quá yêu anh"
E đề nghị a lấy đt sếp sửa mẹ số e ny thành erik đi:))) kiểu gì cũng 2 giờ sáng e gọi a không nhấc máy xong chúng nó giận nhau luôn:))
F.a nó cũng còn nhiều lắm a ạ. Nhưng mà người như sếp a phải thuộc loại hiếm của hiếm, đc ghi vào sách đỏ việt nam. Có khi sắp tuyệt chủng rồi.
Kịch bản là như sau : 1 bé gái chắc ny chán ny chê nên giả danh con trai lên viết conf.Xong rồi thì nào cũng có đoạn "a ơi, a đọc xem này, người ta sếp lớn mà còn chiều ny dư lày lày....".Thôi thôi, văn vở của các bà tôi thuộc làu từ khi mới dậy thì cơ :))))