Bình luận

k biết thế nào nói với bạn thân thì oke nhưng nói kiểu vậy vợ chồng vs nhau chẳng thấy tôn trọng nhau :) . Người ngoài hoặc ai ko may nghe đc nhìn vào thấy vô học! Mai sau có con, con cái cũng học theo từ bố mje
Có gì hay? Ăn nói tử tế còn chẳng ăn ai, chửi bậy như lũ vô học, cầm tấm bằng đại học không thấy xấu hổ à mà còn lên cfs tự khai. Bó tay Mà tôi đang không hiểu người viết ra cái cfs này ở đẳng cấp nào mà người ta văng vào mặt nhau đủ thứ tạm nham mà vẫn nhớ hết từng câu để viết lại lên đây.
Chửi đi cho sướng miệng, sau mang thai cứ chửi nhau con nó nghe hết đấy. Rồi sinh nó ra câu đầu tiên nó nói ko phải là bố ơi, mẹ ơi mà câu hoa mĩ hơn cơ Đ* mẹ mày?
Lên fb chửi mà bảo là k chửi ở bên ngoài ah, fb cũng là 1 xã hội thu nhỏ nhé. Nói chung là nói bậy quen miệng, ko dám nói là hoàn toàn k nói nhưng như 2 ng thì xứng đáng ăn gạch đá.
Xưa cha tui nói với bạn nhậu thế này "Ai sợ vợ chứ tao là dell sợ nó nhé. Đi làm dìa tao cầm tiền để cái cạch xuống bàn kêu CẤT ĐI, là nó cất sạch. Sáng đi làm xin nó CHO 10K TAO ĂN SÁNG COI, nó cho đúng 10k dell dư 1d. Bữa tao giận quá nói NAY DELL CẦN MÀY CHO TIỀN TAO NHÉ, thế là nó k cho thiệt luôn mày".
Rõ là cfs có bảo là 2 vk ck chửi thề nhưng có chừng mực còn gì, hơn nữa chủ cfs có thế còn viết kiểu phóng đại lên làm gì mà các ace đã bảo 2 vk ck này nọ. 2 người nói chuyện vs nhau thì có thể thế, sinh con dạy con rồi sẽ khác. Chửi 2 vk ck nhà này chưa chắc mình đã hơn gì họ đâu, họ hạnh phúc chưa làm ảnh hưởng đến ai thì thôi mắc mớ gì nói họ -.-
Sống thật với bản chất thế mới thích.!! Chửi tục tuỳ nơi tuỳ chỗ sao cho bản thân thấy vui là được mà.!! Chúc anh chị hạnh phúc.!
K ns đâu xa. Nội thấy mỗi lần bame t cãi nhau là t hãi lắm các bác ạ. Có nhà ai v k. Chứ mí chịn chửi tục này cần khắc phục gây nhứt tai nhứt óc khó chịu vs cả ng nge lẫn ngta đánh giá vãi ra
cứ chửi nhau vậy á? thực ra chửi dùng những từ ngữ khác thì đc chứ như vậy nghe kỳ kỳ.. dù em là đứa hay nói bậy nhưng e chưa bh phát ngôn kiểu đấy.. quá lắm là đệt mợ hay đếu hoặc méo thôi.. nc mà như cãi nhau ý.. híc ( ý kiến cá nhân thôi) tại mk lớn r còn con nữa nói mấy từ đó sau k dạy đc con.. mk có làm đc thì mới bắt con làm đc chứ..