Bình luận

Nói chung là thế này...giờ chán yêu cả rồi,vì đã nếm đủ cảm giác và đủ vị,cưới nhau xong còn li dị thì ctay có clg mà phải luỵ đâu e ?
Xã hội này buồn cười thật, yêu nhau 7,8 năm thì chia tay. Quen nhau mấy tháng đã cưới. Ông già thì suy nghĩ như trẻ con, còn trẻ con thì suy nghĩ như người già . Chỉ tiếc là biết mình muốn gì mà không làm được em ơii
Sau này , quen nhiều cô gái , nhưng đâu thể quên được cô gái mà bạn thích năm 17 tuổi . Ngực đấy , mông đấy nhưng đâu thể chạm được :)
Thực ra lý do chính là cậu ấy thích 1 anh thợ cả ở cty của bố. Em xách vữa bên đội ấy em biết. Chị ơi đừng buồn em vẫn còn độc thân mà.
Bữa nay mà có yêu ngày 1 là ngày 2 về ra mắt bố mẹ liền. Cho đi xem bói xem số ngày 3 rồi ngày 4 mới chính thức yêu tiếp hoặc chia tay mỗi đứa một ngả cho nó khỏe!!
T mà là cô gái . Sẽ cố gắng ko buông đợi khi nào mẹ chàng trai gọi riêng ra và nói : cầm lấy 5 tỉ này mà hãy rời xa con trai chúng tôi <3
Cùng nhau trải qa giông tố nhưng lại chẳng thể bên nhau ngày mưa tan. Người sánh bên anh trên một quãng đường dài là em nhưng đợi anh ở cuối con đường lại là người khác.
"Gặp đúng người sai thời điểm kết quả đau đớn đến tột cùng" thấy lời bài hát này hay thật :3. Dù sao chị cũng có những kỉ niệm ko bao h quên đk của mình. Nhiều thứ cũng nên chấp nhận. Chúc chị sẽ hạnh phúc với ng sau ?
Buồn cho cái tuổi thanh xuân Tám năm ròng rã gian chuân chẳng màng Giờ đây tội lắm cho nàng Gia đình a ấy giàu sang khó vào 8 năm vui vẻ ngọt ngào Giờ anh lại cưới người nào ở quê Người ta gia thế đuề huề Phận nghèo em bước lối về lẻ loi Tình mình kết thúc đây thôi Anh vui nơi ấy kệ tôi chốn này
Hình như e rất hiểu cái tâm trạng này của c. E đã tùng trải qua. Cũng là năm lớp 11. A lớp 12. Đúng là ty học trò nó trong sáng. R sau. Cũng mỗi ng 1 ngả. A cũng t10 này cưới r. Mối tính đầu chỉ để trong tim mà. Hazza
Có những người đi cùng với nhau cả thanh xuân cũng không bên nhau được. Đọc xong thấy hụt hẫng, nuối tiếc nhưng cũng có gì đó khắc vào lòng- tình cảm 8 năm! Tuổi thanh xuân nếu có một người như thế xuất hiện, những năm tháng sau này ra sao cũng không hối tiếc...Mong chị cứ cố gắng sống tốt và đừng buồn nhiêgu nữa!
Mới có 24 tuổi thôi mà đã kêu cả thanh xuân. Bỏ đc nửa năm còn đau là đúng rồi, nhưng mà chả giải quyết đc vấn đề gì, chỉ thiệt thân. Vì 1 người níu kéo còn 1 người dửng dưng quay đầu thì ko níu kéo đc. Nên là kệ cmn đi, lạc trôi, nếu có điều vi diệu thì sẽ tự xảy ra, đừng mong ngóng mệt người. À, đau khổ thêm mấy tháng nữa là hết ấy mà, mình kinh nghiệm rồi =))
Người ta nói tình yêu không duyên phận, hút cạn đi thanh xuân, nuốt trọn những điều đẹp đẽ nhất, cuối cùng chỉ để lại một trái tim hoang phế, tê liệt!
Cậu ấy của năm đó Chính là cậu ấy tuyệt vời nhất Nhưng tôi của mãi sau này Mới là tôi tuyệt vời nhất Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi Cách nhau một tuổi trẻ Dù chạy thế nào cũng không thắng nổi THANH XUÂN.