Bình luận

Thế e muốn ngta chờ e đến bgiờ? 6 năm không gặp mặt, không liên lạc, đợi cái gì? Đợi lên làm bá chủ thế giới à?? Lạy em!!!
Ngược thời gian anh này vì mắc căn bệnh ung thư vú giai đoạn cuối. Nên cố tình gửi tấm thiệp cưới cho cô, vì không muốn cô phải bận lòng và chờ đợi..... Nghĩ thôi đã thấy cuộc sống thật não lòng ?
Đường k đi đường mọc cỏ dại, ngừoi k qua lại người thành người dưng, bảo là yêu nhau mà hàng năm trời k nói chuyện thì ai biết như thế nào mà chờ đợi. Hơn nữa cũng k cho ngta câu tl rõ ràng thì ai biết mà chờ với chả đợi ... xàm xí
Ôi D với H loạn hết lên == thiết nghĩ nên bỏ H đi, vì k tác động đến câu chuyện nhiều == tớ H đây bỏ t ra :v Cả đừng mong chờ người khác đợi mình quá lâu, 6 năm thanh xuân k phải là ngắn đâu huhuhuhu
Biết mình thích người ta thì cứ gật đầu đi, đời người ngắn ngủi, ngơi tay một tẹo sẽ có đứa cuỗm ngay. Xem như bài học vậy thôi, mất người này rồi tương lai gặp được người phù hợp hơn. :) người ta cũng ganh thành tích với mình nhưng vẫn không quên thả thính, bạn tệ hơn người ta ở điểm này rồi :)
Ai nên khôn mà chẳng dại đôi lần?! Người ta đã vì bạn mà cố gắng, thay đổi cả tính cách ham chơi của họ, bước ngoặt quan trọng nhất cũng hỏi bạn, nhưng bạn không cho người ta thấy được sự cố gắng của họ có quan trọng với bạn hay không, như vậy không phải là người ta thay đổi mà bạn đã để tuột mất cơ hội của chính mình. Hãy chúc phúc cho anh ấy và hãy quên anh ấy đi, mở lòng ra với người khác. Chúc bạn may mắn!