Bình luận

Bạn khéo léo gửi cho người yêu hắn cũng như chia sẻ với những cái loa thân cận bên bạn toàn bộ nội dung cuộc nói chuyện của 2 người, nhấn mạnh tình tiết hắn bảo chưa có ng yêu và những lời ngọt nhạt giăng câu thả cá, để cái nòi ác ôn lăng nhăng ấy hoặc tiệt luôn, hoặc bị trừng trị thích đáng, còn tồn tại là còn lắm người như bạn bị dính vào cái bẫy hình thức thơm tho kia Chứ ôm cái mớ uẩn ức đó trong người, rồi còn làm chung công ty, còn gặp mặt nhau vì tính chất công việc thì đằng nào sau này mọi sự cũng lộ ra, và người thiệt thòi cũng chỉ là bạn thôi Đôi khi tấn công lại là phương thức phòng thủ tốt nhất.
Một con sâu làm " Giàu" nồi canh... May mắn cho bạn là tình cảm dành cho a ta chưa sâu đậm đấy... Không có thì ng đau khổ sẽ là bạn... Ngày hôm nay Thất Tịch không mưa, có lẽ 1 năm mong ngóng để được gặp nhau giữa ngưu lang vs chức nữ không thành... Họ sẽ phải đợi nhau 365 ngày nữa... Thôi b đừng buồn nhé... Nỗi buồn nào cũng qua thôi vì có anh ở đây rồi :))
Hắn vừa đi vừa chửi , hết chửi trời chửi đất , chửi cả cái NEU cfs này, nhưng ai cũng chắc hắn chừa mình ra. À nhưng mà phải thôi, phó phòng đẹp trai các thứ các thứ tán hay thính bả gì chả đổ. Thôi trộn nốt xô vữa chứ tranh cãi gì tầm này cũng thế. Các em các chị chỉ thích trưởng phó phòng đẹp trai thôi.