Bình luận

Ô thế chị có bị não k ??? Ngta có gd thì ý tứ tí đi chứ . Hay ho cái gì mà đem lên khoe kể như vớ đc vàng . Thế a ý là bs khoa sản hay khoa thần kinh v ??? :)))
Dù thế đ nào chăng nữa thì một thằng đàn ông đang yêu k nên có em hay cháu kết nghĩa. Yêu thì thời gian lo cho ng yêu còn k đủ huống chi lo cho em với chả cháu kết nghĩa. Thôi thì các bạn nên nhận ra ai là người bên các bạn cả đời đi, chứ em với cháu ở nhà thiếu gì mà phải ra ngoài nhận thêm, có chuyện gì không nói với ny đc à, các ông đừng cậy đưpj trai mà biện hộ đi. Tôi đéo đéo và đéo có em nuôi còn ế dài cmn mõm ra đây này
xin lỗi mấy chị chả b sao chứ ngyêu e mà đi với em gái kết nghĩa đến 11r chắc e băm cả nó cả con em hãm như chị chủ thớt :))))
Thêm muối :) Cứ nghe em gái lọ em gái chai là đã ko ưu rồi nhé !!! ( ý kiến bảo thủ của cá nhân thôi ,nhưng quá đúng trong rất nhiều trường hợp ) =))
đọc hết rồi nhưng có 2 đoạn này thì mình lại nghe mùi xạo lol:-A ý có vợ rồi, vợ sn 90 same same tuổi mình, giàu, xinh, ngon, ngoan. Mình thì bthg :)) còn anh mình thì tổng tài soái cmn ca kiểu: đẹp trai, giàu, giỏi, galang, nhà và xe hơn 1 cái. A đã từng du học ở Mỹ 1 thời gian đủ dài. Chuyện chơi bời bạn bè mình thấy anh mình chơi khá đẹp và luôn có chừng mực + giới hạn cần thiết -Trời đất thế nào mà mình lại giúp được anh ý một cách ngon lành. Giúp 1 cách vô tư ...
Ghê ai trong gia đình a cũng được gặp rồi mà chỉ có chị vợ thì chưa được gặp. Thế nó vứt vợ ở nhà đi chơi với b suốt nhờ. A trai kn của bạn làm bsi thật đấy nhưng có ngày ăn axit sấp mặt nó cũng chẳng chữa được đâu. Ahihi
Nói thật đi, thớt đang ảo tưởng đúng không? ? - Gặp cả gia đình + chưa gặp chị vợ - Đi chơi suốt ngày và vi vu ngắm trời đêm với bạn ? Vợ con làm cảnh Ừ thôi thôi, cô gái này thật thú dzị ?
Bạn này khôn ở chỗ trong khi vẫn đắm đuối chia sẻ về cái mối quan hệ chả ai tin được thì vẫn tinh tế thêm thắt vào đâu đó hình ảnh anh người yêu tội nghiệp cho câu chuyện nó mang tính nhân văn =)))
Chị chưa thử đặt mình vào vị trí vợ anh kia khi thấy chồng mình đi chơi đêm, gọi điện hỏi han, qua thăm ốm, thuốc thang với người phụ nữ khác à :)) Cứ vin vào cái gọi là "tình bạn trong sáng ko toan tính" của mình mà gạt đi "gia đình" của người ta như thế, trẻ con lắm :))
Lại lòng vòng quanh Hà Nội tìm cái nhà nghỉ nào vừa rẻ lại vừa đẹp không gian yên tĩnh tâm sự chứ gì... Nói chung là dẹp mẹ cái trò ae kết nghĩa, bạn thân khác giới, nyc... Vân vân và mây mây đi... Chúng nó có thể xoạc bất cứ lúc nào... Méo tin... 1 lần nữa khẳng định là méo tin nhé!!!
Bạn thân t là con trai ... Và lúc nó có ny t phải hạn chế tối đa nhờ vả , gặp riêng hay đi chơi riêng vs nó đó ạ ...
Kể thôi đã thấy đậm chất "Trên đời này chỉ có hai ta rồi" Khổ thân chị vợ, dù không nói gì nhưng chắc chắn rất tủi thân. Nếu trong cuộc vui của mấy người có chị vợ nữa thì còn đỡ. Đi chơi hơn cả ny, giờ ny bảo chọn, tao thề bà chị này sẽ chọn "ông anh kết nghĩa" với lý do "Chúng mình là tình cảm anh em trong sáng, ny mình biết mà tại sao vẫn còn kiểu ghen tuông bừa như vậy, ok chia tay" Xong ngã vào vòng tay "anh trai". Đừng khiến gia đình nta tan vỡ, lục đục, ny mình 5 năm buồn khổ. Bà chị đọc đc cmt của em thì cứ nghĩ tình huống thế xem nhé. Thử nghĩ mình là chị vợ đc xem qua ảnh kia nữa, xem có yêu quý, thả rông chồng đi với "em gái kết nghĩa tơ hồng" được ko?
Ghét nhất mấy thể loại anh em kết nghĩa, bạn thân khác giới. Nghe thớt kể thì thấy thớt giống vợ 2 hơn là em gái kết nghĩa rồi đấy. Cái gì mà phượt đêm, bar, cf... ko hiểu sao chị vợ anh này hiền thế nhỉ, cứ kiểu này thì ko sớm thì muộn cũng mất cả chồng...haizzz...
Anh kia cũng chả ra gì nốt, vợ thì có r mà vẫn đèo nhau đêm hôm đi chơi lại còn phượt đêm cùng nhau, thế còn vợ để làm j mà dell đèo đi như thế đc à? Còn thằng ny chị nữa có vấn đề về tâm sinh lý hay sao mà dễ dãi quá vậy?
Có gđ thì đi vs vợ chứ ăn rồi đêm hôm đi lượn vs gái bỏ vợ con nhà 1m rồi còn bảo trong sáng....haizz còn khoe đi chơi k thua tgian đi vs ny nữa...biết nghĩ đi chị ạ chị còn độc thân chị có quyền đi qua đêm còn ngta có gđ thì để ngta về nhà chứ